4king 2 เตรียมฉายแล้ว ดูเรื่องย่อ และนักแสดงนำ Recommend 2023

4king 2

4king 2 เขาจะกล่าวลือมาถึงหูว่าเอาให้ดียิ่งกว่าภาคแรก บางทีอาจเป็นคำกล่าวสั้นๆกล้วยๆแม้กระนั้นสารที่มาถึงมันบีบคั้นพวกเรามากมาย ด้วยเหตุว่าตั้งแต่ภาคแรก ผมเลือกนำเรื่องราวจริงๆมาใช้ไม่ได้ ถ้าหากไปเอาการราวของบุคคลอื่นมา ผมก็ไม่รู้เรื่องจิตวิญญาณเขาจริงๆผมจะดึงเอาจากลิ้นชักความจำ จากประสบการณ์ของผม จากของเพื่อนฝูงที่สนิทกัน เป็นสิ่งที่พวกเราพบมาตอนเด็กซึ่งตอบได้แจ้งชัดกว่า มีความเห็นว่าจับเอาเหตุจริงของ บ่าง ทอง มาใช้ด้วย แม้กระนั้นผมก็เคาะในส่วนที่เคยพบมาใช้ เอาการราวของตนกับของ พี่บ่าง มาผสมกัน จริงๆ เรื่องพี่บ่างบางทีอาจแรงหรือค่อยกว่านี้ บาปติดตัวเป็นใจความหลักที่ ภาคแรกต้องการติดต่อสื่อสาร เพราะเหตุใดความแค้นแล้วก็จังหวะถึงเปิดโอกาสความหลักของภาคนี้

ด้านผู้แทนผู้แสดง กระเป๋า อารักขา ได้พูดถึงงานนี้ว่า ”ไม่คิดว่าหนังจะมาไกลขนาดนี้ ขอบพระคุณทุกพลังใจ ขอบคุณมากแฟนคลับหนังทุกคน ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมองซ้ำหลายรอบ บางบุคคลมองถึง 10 รอบ ซึ่งผมดีใจมากที่ที่ได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของหนังประเด็นนี้ ผมคิดว่าชีวิตผมในคราบเปื้อนดาราหนังอาชีวมันสนุกสนานมากมาย ภายหลังจากนี้ผมและก็ดาราหนังทุกๆคนก็จะต้องปฏิบัติหน้าที่ดาราหนังถัดไป แต่ว่าผมจะเก็บความทรงจำสำหรับในการเป็นผู้แสดง แบบนี้ตลอดกาล”

ปิดงานไปด้วยความอบอุ่นกับการส่งท้ายภาพยนตร์ขวัญใจคนท้องถิ่นที่ปี 2564 ที่ทุกคนได้ทั้งยังรอยยิ้มและก็ความจำที่ดีกลับไป 4king 2  สรุปรายได้จากรอบพิเศษ 14,323 บาท ทางบริษัทภาพยนตร์สร้างรหนัง ฟิล์มถ่ายรูป สมทบเพิ่มรวมเป็น 100,000 บาท โดยรายได้จะมอบให้แก่มูลนิธิบ้านนกขมิ้นโดยไม่หักค่าใช้สอย นอกนั้น ด้วยความดวงใจสู้ รวมทั้ง รักในเรื่องเล่า ของ ผู้กำกับ หนัง 4 Kings อาชีวสมัย 90 ที่ทีแรกๆ พวกเขายังไม่มีทุนสร้างภาพยนตร์ใหญ่อะไรก็ตามเลย ทำให้ ความมั่งคั่ง-ความสมบูรณ์ดงษ์ นาคทองคำ ใช้เงินเพียงแค่ 50,000 บาท ทำหนังสั้น 15 นาที 4 Kings แล้วก็ปลดปล่อยออกมาหนแรก เนื่องจากเขาปรารถนาทำเงินเรียกยอดทิวทัศน์จาก Youtube เพียงแค่นั้น เพราะว่ามีความรู้สึกว่าหนังคงจะไม่มีช่องทางได้ทำหนังยาวเต็มแล้ว

ข้างหลังไปเสนอไอเดียกับสตูดิโอหนังมากไม่น้อยเลย

ทีเดียวแล้วถูกไม่ยอมรับ 4king 2 ก็เลยปลดปล่อยหนังสั้นลงไป

แต่ว่าเพราะว่า ผลตอบรับดีเกินคาด หนัง 4 Kings 15 นาที ยอดทิวทัศน์พุ่งสูงจนถึงในช่วงเวลานั้นยอดเฉียดฉิวใกล้ 10 ล้านทิวทัศน์ กระทั่งท้ายที่สุดก็ได้รับช่องทางจากค่ายสร้างรหนังฟิล์มถ่ายรูป กระทั่งออกมาเป็นหนังยาว 2 ชั่วโมง 17 นาที แล้วก็บรรลุผลสำเร็จ และก็เปลี่ยนเป็นการเกิดอย่างที่มองเห็น การที่ หนัง อาชีพสมัย 90 เดินทางมาบรรลุความสำเร็จแบบเหนือความมุ่งมาด และก็แปลงเป็นการเกิดของสังคมไทย โน่นจะมีผลดี ให้กับอุตสถ้าเกิดรรมภาพยนตร์ไทย เนื่องจากซึ่งก็กล่าวได้ว่า แวดวงภาพยนตร์ไทย จะมีทางเลือกใหม่ๆลู่ทางที่เฉพาะทาง มากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็โน่นจะมีผลให้

ผู้คนในประเทศมีทางเลือกใหม่ๆมีของกินทางงานศิลปะใหม่ๆในอนาคต ไม่ใช่มีแม้กระนั้นทางเดิมๆ มหากาพย์หนังเด็กช่างตีกัน ที่มิได้บันเทิงใจเพียงแค่ฉากตีกันสิ่งเดียว นี่เป็น ภาพยนตร์ไทย 2023 ที่ทำกระแสมากที่สุดผ่านปีกันอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งแปลงเป็นหนึ่งในหนังน่าดู2022อีกเรื่องหนึ่งไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ผมเองจำเป็นต้องบอกก่อนว่าผมจะรีวิวหนังหัวข้อนี้ปิ้งอ้อมโ,กเยอะที่สุด จะพรีเซนเทชั่นในด้านของความรู้สึกระทดนั้น หลบหลีกการนำเสนอเรื่องราวส่วนใดส่วนหนึ่งเพื่อไม่ให้ไปกลบอรรถรสของคุณเผื่อกำลังจะออกเดินทางไปมองครับ ด้วยเหตุนี้ตั้งแต่เรื่องย่อ ผมจะพากเพียรไม่บอกอะไรเยอะแยะนัก แม้กระนั้นจะพรีเซ็นท์ความรู้สึกในฐานะผู้ชมของผมเองเพียงอย่างเดียว

เป็น หนังอาชีพสมัย90 4king 2 ที่ถูกผลิตขึ้นมาในช่วงปัจจุบันนี้ สิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องสรรเสริญอย่างยิ่งเลยก็คือเนื้อหาต่างๆที่เก็บเอาวันวานของพวกเรากลับมาพรีเซนเทชั่นได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งปวงจพบร์ ตู้โทรศัพท์ หรือบัตรจีบ คนไหนกันแน่ที่เป็นวัยรุ่นสมัย 90 คงจะอินกับเนื้อหาส่วนนี้มากมายเป็นพิเศษขอรับ เสมือนว่าตัวหนังได้พาพวกเราย้อนกลับไปในยุคที่ยังเด็กๆเลยก็ว่าได้ ส่วนนี้จำต้องสรรเสริญนะครับ ดีเยี่ยม ส่วนผู้แสดงที่พวกเรารู้สึกชื่นชอบเยอะที่สุดแล้วก็ต้องการพูดถึงเป็นการส่วนตัวเป็น ภูเขาไม่ รังษีธนาความรื่นเริง ในหน้าที่ของ รูแปง ที่เรียกว่าเป็นตัวแย่งซีนประจำเรื่องก็คงไม่ผิดนัก

อีกทั้งฝีปากและก็ลีลายียวนกวนโอ๊ย คำคมต่างๆนานาที่ดูเหมือนจะมากเกินความพอเหมาะ แต่พอดีอย่างน่าแปลก ไปจนกระทั่งความกล้าหาญบุ่มบ่ามแล้วก็ความแหลมคมเข้มของเขาเมื่อจำต้องพบเจอกับศัตรู ภูเขาไม่ก็พรีเซ็นท์ออกมาก้าวหน้าไม่แพ้กัน พูดได้ว่าการแสดงของภูเขาไม่ในหน้าที่ของรูแปง เป็นผู้แสดงที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้อย่างน่าจำ การเป็นอันธพาลมิได้สื่อความหมายถึงความนิสัยเสียเพียงอย่างเดียว ในทางตรงกันข้ามก็ยังหมายคือผู้กระทำล้ารับผิดชอบในสิ่งที่ทำด้วยด้วยเหมือนกัน

สิ่งกลุ่มนี้ได้สะท้อนออกมาในที่กล้าเห็นด้วยผลของการปฏิบัติของตน4king 2

แม้ว่าจะเกิดเรื่องราวที่ชักชวนกลุ้มใจมากมายก็ตาม สำหรับ อาชีพสมัย 90 เป็นหนังที่เล่าก้าวหน้า มี ลักษณะเด่น ที่การได้เด็กช่างตัวจริงมากำกับแล้วก็เขียนบท รวมถึงการพอดีขอความเห็นจากตำนานอาชีพอย่าง รูแปง อินทร 39 และก็ เอ็กซ์ ประชาชนชื่น ก็ทำให้พวกเราผู้ชมรู้เรื่องปัญหารวมทั้งสัมผัสกับความเจ็บของเด็กช่างในสมัยนั้นได้อย่างยอดเยี่ยม  4king 2 โดยทางกลุ่มผู้ผลิตมิได้ทำเพื่อพอใจความร้ายแรงหรือยุยง แต่ว่าคาดหวังให้หนังหัวข้อนี้เป็นแบบอย่างสะท้อนปัญหาสังคมเพียงแค่นั้น

จุดที่น่าชมเชยของหนัง มีหลายส่วนใหญ่ๆทั้งยังเนื้อหาความเป็นสมัย 90!  ที่ใส่เข้ามาได้เหมือนจริงมากมาย รวมทั้งคำบอกเล่าที่มิได้ยินกันมานานแล้ว อย่าง “เริ่ดว่ะ” กับ “ไอ้กร๊วก” หรือแม้กระทั้ง “สุจริตใจไม่จิงโจ้ ” ก็เรียกว่าทำการบ้านมาค่อนข้างจะดี รวมทั้งส่วนที่จำเป็นต้องขอยกย่องสูงที่สุดเลยเป็น การเลือกเฟ้นดารา ที่มี 100 ขอให้เต็ม 100 เลย กลุ่มผู้แสดงความสามารถเหลือเฟือกันทุกคน มีมาดอันธพาลแล้วก็ความกวนตีนอยู่เต็มข้อ การได้ทดลองเข้าไปตรวจสอบเรื่องราวในทุกแง่ทุกมุม

ของพวกเขาเพื่อ ‘ทำความเข้าใจ’ ก็ดูเหมือนเป็นวิถีทางที่สมควร สำหรับในการพาพวกเราไปสู่สาเหตุที่ก่อให้เกิดปัญหารวมทั้งค้นหาขั้นตอนการปรับปรุงอย่างแม่นยำ มากยิ่งกว่าการวินิจฉัยพวกเขาแค่เพียงเปลือก ประเด็นนี้มีบทเรียนที่มากมายอยู่ที่ว่าแต่ละคนจะเข้าหัวใจกันได้เพียงใด สำหรับตัวแอดไม่นเอง รู้สึกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันบางทีอาจจะจบ แม้กระนั้นมันก็ยังเป็นแผลในใจสำหรับผู้ที่สูญเสียคนสำคัญไป ก็เลยทำให้ความรู้สึกที่ต้องการเอาคืนนั้นยังคงมีอยู่ สรุปเลยว่า “ถึงแม้ว่าจะเรื่องจบแต่ว่าความรู้สึกทั้งสิ้นของผู้ที่สูญเสียยังคงอยู่ในใจ”

ขอเตือนไว้ก่อนว่า เรื่องนี้อาจมีสปอยเล็กๆคนใดกันอยากหลบ ผ่านได้ผ่านนะขอรับ! จากเรื่องราวของ ที่ในภาคแรกนี้หน้าที่ของ สุวรรณอาชีพ แล้วก็ ช่างกลบุรณพนธ์นั้นค่อนข้างจะน้อย กระทั่งนำมาซึ่งการทำให้พวกเราได้มองเห็นบางสิ่งบางอย่างในตอน End Credit 4king 2  รวมถึงที่ฝั่งผู้จัดเองก็สารภาพว่า เรื่องราวมันมีมากมาย ซะจนถึงเล่าไม่หมดในภาคเดียว ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี่เป็นเพียงการคาดหมายเพียงแค่นั้นว่า ในภาคถัดไป บางครั้งก็อาจจะเป็นอย่างงี้! สิ่งแรกเลยเป็น เรื่องราวของ มาศ และก็ บุรณพนธ์ ที่จำเป็นต้องพูดว่าในชีวิตจริงนั้นทั้งคู่สถาบันนี้มีขอบเขตที่นอนทับที่ทับทางกันอยู่ ในเส้นของ บางนา-สุขุมวิท ที่บุรณพนธ์ อยู่ฝั่งบางนา

ส่วนมาศไม่ไกลกันมากมายก็เส้นสุขุมวิทนั่นแหละ เลยทำให้ทั้งคู่ได้โอกาสได้ปะทะกันหลายครั้ง

และก็นี่เป็นเว็บไซต์ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ที่มีระบบระเบียบต่างๆความปลอดภัยมั่นคงสูงสุดเสมือนเอาเหล็กมาแงะก็ไม่อาจจะเข้าถึงส่วนในได้ไม่ระคายผิว กำจัดทุกข้อเสียแบบ SetZero 4king 2  เมื่อท่านไปสู่เว็บไซต์ ไม่ว่าจะโดยตรง เจอการค้นหาผ่าน Google Facebook และก็ยังรวมทั้ง Bing ท่านจะเจอสิ่งที่แตกต่างมากของเว็บไซต์ดูหนังรุนแรงที่ปังปุริเย่ที่สุดเวลานี้และก็ชั่วนิจนิรันดร์ แตกต่างจากเว็บไซต์หนังดุร้ายทั่วๆไป ยกตัวอย่างเรื่องราวเค้าเรื่องที่พวกเราได้กฏเกณฑ์กำลังบรรณาธิการที่มีประสบการณ์

การเรียบเรียงภาคผนวกจุลสารอ้างอิงผลสรุปประสิทธิผล ยอดเยี่ยมของนักแปลภาษาเพื่อท่านที่ถูกใจ ดูหนัง ฝรั่งหรือประเทศเกาหลีเกาหัวใจแล้วก็หนังต่างภาษาต่างวัฒนธรรมและก็สัพเพเหระอื่นๆจะหนังย้อนยุค หนังใหม่ เยอะแยะพร้อมจ่อคิวคอยนมองให้ตาเฉอะแฉะด้วยประสิทธิภาพชัดแจ่มจรัส ฉันรวมทั้งคณะทำงานทุกคนพร้อมรับบริการท่านผู้ชมทุกคน ความมือโปรที่คุณสามารถสัมผัสได้ เป็นหนังไทยแนวดราม่า-อาชญากรรมปี 2566 เป็นภาคต่อของ อาชีว สมัย 90 ภาพยนตร์ที่สร้างการปรากฏในปี 2564  MeSlot678  ในฐานะหนังไทยที่ทำรายได้สูงสุดที่ปี ภาพยนตร์ภาคนี้ดำเนินต่อจากภาคที่แล้ว

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ ตุ้มเม้ง (ท็อป-ทศพล หมายสุข) นิสิตทองอาชีพถูกลอบทำร้ายจนถึงปางตาย กำเนิดความข้องใจในกลุ่มนิสิตมาศอาชีพ บ่าง (แหลม-สมพล รุ่งการขาย) แกนนำนิสิตสุวรรณ ตระเตรียมล้างแค้นนิสิตช่างกลบุรณพนธ์ที่เป็นศัตรูกัน ‘กระเป๋า’นำกลุ่มเผยแพร่เด็กอาชีพ สะท้อนชีวิตวัยรุ่น – ค่าย “สร้างรหนัง ฟิล์มถ่ายรูป” พรีเซนเทชั่นภาพยนตร์แนวแอ๊กชั่น กลุ่มสเตอร์เรื่อง

ผลงานการดูแลฯ และก็เขียนบท ของ ‘ความมั่งคั่ง’ ความเจริญดงษ์ นาคทองคำ!  โดยมี ‘ทอม’ ฐณะวัฒน์ ธรรมความสามารถเหล่ากอ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ คว้าดารานำชายมาดเซอร์ ‘กระเป๋า’ อารักขา อมรศุภศรี เล่นบท ‘ดา’ และกลุ่มเด็กช่าง เป็นต้นว่า ‘ขาย’ อิชณน์มือ พึ่งเกียรติยศรัศมี (ใบเสร็จรับเงินลี่), ภูเขาไม่ รังษีธนาความยินดี (รูแปง), ‘โจ๊ก’ อัครินทร์ อัครนิธิการเซ่นสรวงเมือง (มด), ‘นัท’ ณัฏฐ์ ธุระจริต (โอ๋), ‘ทู’ สิราษฎร์ อินทรโชติ (เอก), ‘บิ๊ก D Gerrard’ อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล (ผู้สืบสกุล สองใหม่) อื่นๆอีกมากมาย ร่วมด้วยดาราหญิงหลักเดียว ‘เนโกะ’ เนรัญแก่ ยอดเยี่ยมดีที่สุด