ดูหนัง ออนไลน์ A Sunday Affair (2023) มีรักกับซันเดย์ เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ A Sunday Affair (2023) มีรักกับซันเดย์ เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ A Sunday Affair (2023) มีรักกับซันเดย์ เต็มเรื่อง  ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต A Sunday Affair เต็มเรื่อง (2023) มีรักกับซันเดย์ สองเพื่อนสนิท UCHE รวมทั้ง TOYIN หลงเสน่ห์ SUNDAY OYEYEMI ชายผู้มีอิทธิพลแม้กระนั้นมีข้อเสียที่ยั่วยวนใจหญิงทั้งคู่ ความลับเรื่องรักๆใคร่ๆ(รักสามเส้า) เกิดขึ้นโดยที่สตรีทั้งคู่ไม่เคยรู้ว่ากำลังคบกับเพศชายผู้เดียวกัน และก็อาทิตย์ก็เลือกไม่ได้ระหว่างเพื่อนพ้อง

ความไม่เป็นระเบียบที่วุ่นวายนี้จะต้องพบเจอกับเรื่องโศกเศร้าที่ไม่คาดคิดA Sunday Affair (มีรักกับซันเดย์) ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าเรื่องใหม่จาก Netflix ที่พึ่งจะเข้ามาหยกๆที่กำลังจะมาเติมเต็มหัวใจของทุกคนก่อนจะหมดเดือนที่ความรักลงไปนี้ ผ่านเรื่องราวรักสามเส้าของสองเพื่อนซี้ที่ดันไปหลงใหลผู้ชายคนเดียวกัน กับการนำแสดงโดย Dakore Egbuson-Akande, Oris Erhuero และก็ Nse Ikpe-Etim

 

ดูหนัง ออนไลน์ A Sunday Affair (2023) มีรักกับซันเดย์ เต็มเรื่อง

พูดถึงเรื่องราวของ ดูหนัง ออนไลน์ A Sunday Affair (2023) มีรักกับซันเดย์ เต็มเรื่อง

Uche (สวมบทโดย Nse Ikpe-Etim) และก็ Toyin (แสดงบทบาทโดย Dakore Egbuson-Akande) สองสาวเพื่อนซี้ที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็กๆอยู่มาวันหนึ่งพวกเขาได้มาพบกับ Sunday (แสดงบทบาทโดย Oris Erhuero) หนุ่มน้อยหล่อเสน่ห์แรงที่ได้มาเจอทั้งคู่ในงานแต่งงานของน้องสาว และนำพาไปสู่ความรักสามเส้าอันสุดลึกซึ้งในหนังเรื่องนี้มีความยาวราว 1 ชั่วโมง 36 นาทีเริ่มมาด้วยบรรยากาศแล้วก็อารมณ์ที่ดียอดอย่างยิ่งจริงๆส่งความเดียวดายๆแบบซึ้งๆผ่านมิตรภาพของสองสาวเพื่อนซี้ ในตอนแรกที่สามารถปรับอารมณ์ของผู้ชมก้าวหน้า สื่อสารออกมาได้อย่างแจ่มแจ้ง ทั้งเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพและความรักในชีวิต

แม้การเล่าจะไม่ได้หวือหวาอะไรมากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นโดยรวมก็ยังถือว่าเป็นเรื่องราวที่รื้นเริง เชิญชวนพอควรต่อให้จบได้ง่ายๆสำหรับเรื่องราวหลัก A Sunday Affair (2023)นั้นค่อนจะเรียบง่าย ไม่ได้มีอะไรน่าเร้าใจ เป็นสูตรหนังโรแมนติกรักสามเส้าตัวอย่างน้ำเสียที่ดาษดื่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวๆในตอนแรกมีความน่าอึดอัดมาก ทุกสิ่งทุกอย่างดูจับวางไปหมด มีความไม่เป็นธรรมชาติทุกๆอย่างตลอดตัวละคร ไดอะล็อก แล้วก็วิธีการเล่าต่างๆแม้กระนั้นแก่นหลักของหัวข้อนั้นมีความลึกล้ำดีอย่างยิ่งจริงๆมีความเฉื่อยๆสำหรับการเล่า

ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสนุก ดูหนัง ออนไลน์ A Sunday Affair (2023) มีรักกับซันเดย์ เต็มเรื่อง  ในขณะเดียวกันมันก็มีความพากเพียรที่จะติดต่ออย่างไม่อ้อมค้อมเยอะมากจนถึงทำให้เรื่องราวในประเด็นนี้มันมีความแข็งแรงแข็งทื่อและแบนราบไปหมด ส่วนแครักเตอร์ของดารานั้นถือว่าค่อนข้างจะน่าผิดหวัง ไม่มีอะไรให้น่าเชลยและไม่ส่งให้เรื่องราวเข้มข้นลึกซึ้งเทียวไปเทียวมากกว่านี้ได้ ไม่อาจจะส่งพลังมาถึงผู้ชมได้จริงๆส่วนที่ไม่น่าชื่นชอบที่สุดเกิดเรื่องเพลงประกอบ มันมีความไม่เข้ากันแบบขั้นสุด ยังเลือกเพลงมาไม่ค่อยดีนักและก็แถมยังทิ้งจังหวะใส่เพลงได้ไม่ลงตัวแบบสุดๆบางช่วงก็ใช้เพลงดังแล้วหลังจากนั้นก็นานเกินจำเป็น บางช่วงก็ตัดเพลงมาใส่แบบไม่ให้ตั้งตัวเลยก็มี

มันเลยแอบรู้สึกขัดใจอยู่พอสมควร และในด้านงานภาพก็จัดว่าทำออกมาได้ปานกลางอยู่ในระดับมาตรฐาน มีการใช้แสงไฟและสีที่ยอดเยี่ยม แม้ว่ามุมกล้องที่มีไว้ถ่ายภาพแล้วก็การเลือกใช้ภาพยังไม่ค่อยพอดิบพอดีเท่าไร ยังขาดๆเกินๆอยู่หลายฉาก รวมทั้งการลำดับภาพโดยรวมยังมีความไม่สมูทสรุป มีรักกับซันเดย์A Sunday Affair (มีรักกับซันเดย์) ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่ารักสามเส้าต้นแบบน้ำเสียตามสูตรแบบเริ่มต้น ไม่ได้มีอะไรหวือหวา แต่ก็มีความสนุกสนานเชิญให้ดูต่อได้บ่อยเพลิดเพลินใจๆแบบไม่ต้องคิดอะไรล้นหลามไปกับเรื่องราวความรักสองคู่หูที่ดันไปตกหลุมรักผู้ชายคนเดียวกัน จำเป็นจะต้องมารอดูกันว่าตอนท้ายแล้วทางความรักของพวกเขาจะจบลงอย่างไร ใน Netflix พร้อมซับไทยได้แล้ววันนี้

ดูหนัง ออนไลน์ A Sunday Affair (2023) มีรักกับซันเดย์ เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก

นี่บางครั้งอาจจะเป็นหนังที่มิได้มีความเด่นอะไรให้เชื้อเชิญเรียกแขกให้กดเข้าไปมองสักเท่าไหร่ เพราะว่ามองจากหน้าหนังและก็มิได้ยั่วยวนใจอะไรขนาดนั้น แต่ว่าปรากฏว่าเมื่อทดลองหลงเข้าไปดูแล้ว มันมอบคำตอบที่ไม่คาดคิดกลับมา นี่เป็น “Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก” ที่มาพร้อมด้วยการสะท้อนมิตรภาพรวมทั้งการประเด็นการใช้ชีวิต ผ่านกรรมวิธีปรุงขนมเค้กที่เต็มไปด้วยไอเดียที่ประดิษฐ์ กับรสที่จะต้องเซอร์ไพรส์

Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก เล่าราวของ คอรีนน์ กับ เจน ที่เป็นเพื่อนรักกัน โดยที่เจนเป็นหญิงสาวขวยเขิน แสนจะปกติ ที่เผลอไผลแล้วก็มีพรสวรรค์สำหรับการประดิษฐ์เค้กออกมาด้วยสูตรอันน่าทึ่งของตนเองเสมอ ด้วยเหตุดังกล่าวคอรีนน์ก็เลยชักพาแล้วก็เสนอให้เจนรับโปรเจกต์ทำขนมเค้กหน้าสดใหม่ออกมาตลอดตรงเวลา 1 ปี เพื่อนำไปเลี้ยงคบหาสมาคมกันที่บาร์ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อการสืบหาการพบปะผู้คนแล้วก็ปรับปรุงความเชื่อมั่นในตัวเองให้กับเจน

โดยหนังประเด็นนี้ผลิตขึ้นจากตำราอาหารของ “ออเดรย์ ยกลแมน” ที่เป็นเยี่ยมในหนังสือชนิดนี้ที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าและก็เป็นที่นิยมนิรันดรเล่มหนึ่ง ซึ่งในหนังประเด็นนี้คุณก็ถือเอาประสบการณ์รวมทั้งเอามาร้อยเรียงเขียนบทหนังด้วยตัวเองอีกด้วย ก่อนหน้านี้คุณเคยเขียนบทหนังหนังรักเชยๆทางโทรทัศน์มาบ้างเรี่ยราย แต่ว่าคราวนี้ถือเป็นการถือเอาผลงานตนเองมาดัดแปลงด้วยตัวเอง มาผนึกกำลังกับ “ทริช เซ” ผู้กำกับหญิงจาก Pitch Perfect 3 คำตอบที่ออกมาก็จัดว่า Sitting in Bars with Cake

เป็นหนังชีวิตที่เต็มไปด้วยรสที่อุตสาหะกัดรับประทานเข้าไปถึงแก่นแท้ของคำว่าชีวิตได้อย่างเกินความมุ่งมาด แม้การร้อยเรียงของหนังจะมองจืดชืดๆไปบ้าง แม้กระนั้นโชคดีที่หนังมีหลักสำคัญแล้วก็ส่วนประกอบของเรื่องที่ค่อนข้างจะแข็งแรงมันบางครั้งอาจจะไม่ใช่หนังดราม่าที่มีเป้าหมายมาทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องฟูมฟายในส่วนท้าย แม้กระนั้นจังหวะเบาๆของหนังก็รอเติมแต่งเรื่องการดำเนินชีวิตบนปัญหาที่อยากได้ต่อสู้ และก็ไขว่คว้าจังหวะสำหรับเพื่อการพิสูจน์ตัว กระเทาะเปลือกออกมาจากกรอบเดิมๆที่เต็มไปด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์รวมทั้งมุมมองที่งดงาม นี่ก็เลยเป็นหนังที่ให้กำลังใจเจริญระดับหนึ่ง รวมทั้งเติมเต็มอารมณ์ให้กับผู้ชมได้โอกาสละเรื่อย

รีวิวหนัง “The Monkey King พญาลิง”

แล้วก็ตำนานลิงที่พวกเราเคยชินกันอย่างดีเยี่ยมจากแผ่นดินใหญ่ ก็กลับมาโลดแล่นบนหน้าจอให้แบบอย่างหนังแอนิเมชั่นที่ฝรั่งสร้าง เปลี่ยนออกมาเป็น “The Monkey King พญาลิง” ที่จะต้องมาลุ้นว่าเนื้อหาต่างๆกำลังจะถึงรสแบบชาวเอเชียหรือเปล่า แต่ว่าที่แน่นอนนี่เป็นหนังที่ได้โอกาสมนักแสดงชาวเอเชียทั้งหมดทั้งปวงมาบรรยายเสียงให้กับหัวข้อนี้แบบที่ไม่เคยเกิดมาก่อน ถือว่าเป็นเป็นเอเชียนพราวแพรว..สิ่งหนึ่งแล้ว

The Monkey King พญาลิง เกิดเรื่องราวของลิงมีเสน่ห์กับตะบองยอดเยี่ยมในภารกิจอันยิ่งใหญ่เพื่อล้มปีศาจร้าย 100 ตน ราชามังกรสุดแปลก และก็ศัตรูที่ยิ่งใหญ่เหนือสิ่งใด โน่นเป็นอีเก๋ของเจ้าลิงเอง ระหว่างนั้นเองเด็กผู้หญิงราษฎรคนหนึ่งจะท้าแนวความคิดที่ยึดตนเองเป็นศูนย์กลางของเขา และก็ทำให้เขารู้ดีถึงกลุ่มคำที่ว่าเด็ดดอกไม้สั่นสะเทือนถึงดวงดาวบอกได้เลยว่า..เป็นหนังที่นึกไม่ถึงจริงๆเพราะว่าแปลงเป็นตำนานฮีโรลิงฉบับฝรั่งแต่งเรื่องนี้ เปลี่ยนมาเป็นความสำราญใจระดับตัวจี๊ด กล่าวได้ว่าโบ๊ะบ๊ะจิ๊จ๊ะตั้งแต่ประเดิมของเรื่องมาอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งพวกเราก็ขอเสนอแนะให้ผู้ชมทดลองเปิดมองเวอร์ชั่นบรรยายไทย

เพราะเหตุว่าเขาทำเอาไว้ดีไม่แบบต้นฉบับ งานบรรยายไทยพอดีและ  ก็ยังมีการทำแปลงเพลงเป็นภาษาไทยได้สุดจึ้งด้วย นับว่างานดีไม่น้อยเลยแม้เอ่ยชื่อผู้กำกับ “แอนโธนี สตาชชี” บางครั้งก็อาจจะไม่ค่อยคุ้นสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุว่าเคยมีเครดิตเพียงแค่เป็นผู้ช่วยผู้กำกับจากหนังแอนิเมชั่น Open Season เมื่อเกือบจะ 20 ปีกลาย และก็มีแอนิเมชั่นฟอร์มเล็กๆอย่าง The Boxtrolls อีกประเด็นแค่นั้น แต่ว่าจำต้องเห็นด้วยว่าการคัมแบ็กของเขาในคราวนี้นับว่าประจวบเหมาะ กิริยาอาการและก็ลีลาท่าทางสำหรับในการสรรค์สร้างออกมาเป็น The Monkey King หัวข้อนี้ นับว่าเข้ามือแล้วก็ใส่จังหวะที่ใช้ได้ทีเดียว

เปลี่ยนเป็นว่า The Monkey King เป็นหนังการ์ตูนแบบเบาสมอง เหมาะสมกับน้องๆหนูๆเด็กมองได้เพลิดเพลินอรรถรสมากมายทีเดียว ส่วนคนแก่ก็สามารถหัวเราะหึหึตามได้อย่างง่ายๆเย็น เนื่องจากว่าเสน่ห์ของหนังประเด็นนี้อบอวลเต็มไปในหลายๆส่วนประกอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผลิตบรรยากาศแล้วก็ปลุกเสน่ห์ผู้แสดงออกมาได้อย่างน่าคลั่งไคล้ หากว่าพล็อตมันจะปกติกล้วยๆแม้กระนั้นก็เป็นรายการอาหารที่ย่อยง่ายพอดี

 

ดูหนัง ออนไลน์ A Sunday Affair (2023) มีรักกับซันเดย์ เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ

หากวัยเด็กคุณเคยมีเป้าหมายต้องการจะขึ้นไปสู่ห้วงอวกาศ แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ก็ทำไม่เสร็จ ซ้ำยังอยู่ไกลห่างจากความฝันนั้นมากมายๆจนถึงจะต้องทอดทิ้งความฝันไปแล้ว ลองเติมเต็มกับหนังจากความจริงที่ไปแตะต้องความฝันได้เสร็จกับ “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ” หนังที่สร้างจากความจริงของตำนานที่มีลมหายใจ จากฝันที่คนใดก็เห็นว่าตลกโปกฮา แม้กระนั้นเขากลับเอื้อมคว้ามันไปถึงฝั่งฝน รวมทั้งประวัติศาสตร์ยังจำต้องจารึก

A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ เป็นการเผยแพร่เรื่องราวชีวิตระดับตำนานของ   โฮโซ เฮอร์นันเดซ นักบินอวกาศเชื้อสายภาษาละตินรวมทั้งกล่าวภาษาประเทศสเปน ที่สนับสนุนตนเองด้วยฝันที่ไกลยิ่งว่าที่ตั้งของโลก จากลูกเกษตรกรปกติที่ย้ายถิ่นมาจากประเทศเม็กซิโก เปลี่ยนมาเป็นข้าราชการวิศวกรห้องปฏิบัติประจำหน่วยงานองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) รวมทั้งเป็นนักบินอวกาศได้เสร็จ เพียงความทะยานอยากและไม่หยุดที่จะเพิ่มเติมความฝันของเขาให้แปลงเป็นข้อเท็จจริงให้ได้ในวันใดวันหนึ่ง

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่านี่เป็นหนังที่ผลิตมาจากความเป็นจริง MeSlot678  โดยดัดแปลงแก้ไขสร้างขึ้นจากพ็อกเก็ตบุ้คขายดิบขายดีของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ นักบินอวกาศผู้เป็นตำนานขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) ซึ่งหนังประเด็นนี้ถือได้ว่าเป็นการผนึกกำลังสร้างของกลุ่มผู้ผลิตเชื้อสายภาษาละตินอย่างภูมิใจ นำกลุ่มโดย “อเลฮานดรา มาร์เกซ อเบลลา” ผู้กำกับหญิงไฟแรงที่เคยสั่งสมประสบการณ์จากการผลิตหนังแล้วก็เขียนบทมาอยู่หลายปีล่วงมาแล้ว ผลงานเด่นๆก็เคยควบคุมซีรีส์ Narcos: Mexico นั่นเอง

โดยในคราวนี้คุณยังร่วมกลุ่มช่วยเขียนบทหนังกับ “เฮอร์นัน พบเมเนซ” และก็ “”เบ็ตตำหนิท้องนา กิโลอิส” ที่ทำให้หนังประเด็นนี้เข้มข้นด้วยเลือดแล้วก็ความเป็นภาษาละตินแบบจัดจ้าทีเดียว แม้ว่าส่วนประกอบต่างๆมันช่างพอเหมาะพอเจาะเป็นไปตามสูตรสำเร็จของหนังดรามาอัตประวัติคนที่ใครๆก็รู้จักที่เคยสร้างกันมาล้นหลาม หนังมิได้มีลูกเล่นอะไรให้เชื้อเชิญละลานตา แต่ว่าปลดปล่อยผู้ชมดูดซับกับทางชีวิตสำหรับการพิสูจน์ตนเองไปสู่ทางฝันของโฮโซได้อย่างทรงอำนาจ

A Million Miles Away อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกระบวนการเล่าที่ค่อนข้างจะจืดชืดไปสักนิด หนังลำดับเรื่องราวตามไทม์ไลน์ไปเรื่อยโดยที่มิได้มีจุดพีคอะไรมากแค่ไหน แม้กระนั้นก็สามารถเก็บเนื้อหาในตอนช่วง แล้วก็วัฒนธรรมชาวภาษาละตินเอาไว้ได้อย่างจัดจ้าดีตลอดดีตลอดทั้งเรื่อง แน่ๆว่าเรื่องการดูหมิ่นเหยียดหยามเชื้อชาติจะต้องถุกใส่เข้ามาในหนังประเด็นนี้แบบหลีกเลี่ยงมิได้อยู่แล้ว แต่ว่าอย่างต่ำๆหนังก็มิได้ย้ำอะไรมากมายนั้น เพราะเหตุว่ามันก็เปลี่ยนเป็นจุดที่ไม่ใช่เรื่องใหม่ในหนังเท่าใดแล้ว