อะตอม นิยม

อะตอม นิยม

อะตอม นิยม  สิ่งที่คุณควรรู้เมื่อเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้า

อะตอม นิยม มีหลายอย่างที่ผู้เริ่มตั้งแต่ต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่เหมือนเดิม จะไม่ทราบ ดังนั้น C9vapors ก็เลยขอนำเสนอบันทึกเรื่องเล่าให้กับมือใหม่ หรือแม้กระทั่งคนที่ใช้เป็นแล้วได้อ่านกัน เพื่อความรู้ความเข้าใจที่เสริมเติมเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

สิ่งที่คุณควรจะทราบเมื่อเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้า สิ่งที่คุณควรจะรู้เมื่อเริ่มตั้งแต่ต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้า ในยุคนี้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้กำเนิดขึ้นทั้งโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศออสเตรเลีย อะตอม นิยม  หลายคนกำลังทุกข์ทรมานจากการที่ไม่มีบุหรี่ไฟฟ้า และเป็นสิ่งที่เสนอแนะว่าวิธีการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพในการช่วยให้ผู้คนเลิกสูบบุหรี่ ด้วยสารที่เป็นอันตรายมากขึ้นในบุหรี่แบบดั้งเดิม บุหรี่ไฟฟ้าก็เลยไม่เป็นอันตรายกว่ามาก

นิโคตินเป็นสารที่เพิ่มความดันโลหิตและส่งผลให้อะดรีนาลีนพุ่งสูงมากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มเติมอีกอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งปรากฏได้ชัดว่าทำให้ท่านเสี่ยงต่ออุปสรรคดวงใจหรือแม้แต่ดวงใจวาย การสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือที่เคยชินในชื่อ Juuling และกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นแต่ละวันด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบจำนวนไม่น้อยไม่จำกัดในตลาด ทำให้ทุกท่านรู้สึกชื่นชอบ

มักจะเชื่อกันว่าของเหลวที่ใช้เพื่อสำหรับในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าประกอบด้วยน้ำและสารแต่งกลิ่นและรสแค่นั้น และบางส่วนไม่ทราบว่าบางชนิดมีนิโคติน – เมื่อซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณจะสามารถเฟ้นได้ว่าต้องการนิโคตินหรือไม่ หรือแม้แต่เปอร์เซ็นต์ของนิโคตินที่คุณควรจะเป็น

มันจะสะดวกสบายเพียงใดถ้าคุณต้องการสูบบุหรี่ให้ลดลงหรือเลิกสูบบุหรี่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณบรรจุเข้าไปในบุหรี่ไฟฟ้า จะเปลี่ยนเป็นไอและถูกดูดเข้าไปในปากของผู้บริโภค แต่เทคโนโลยีของบุหรี่ไฟฟ้านั้น มิได้เผาไหม้อะไรเลย ส่วนผสมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะระเหยไม่ยาก ควันระเหยนี้ไม่มีสารอันตรายที่ประสบในควันจากบารากุหรือบุหรี่

ใครเป็นผู้คิดค้นหาการใช้บุหรี่ไฟฟ้า?
คนแรกที่คิดสืบค้นบุหรี่ไฟฟ้า คือโจเซฟ โรบินสันในปี 1927 อย่างไรก็ตามในปี 1963 เมื่อเฮอร์เบิร์ต กิลเบิร์ตและ “บุหรี่ไร้ควัน” ของเขาทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยม บริษัทสัญชาติจีนที่ชื่อเรื่อง Hon Lik จึงได้สร้างบุหรี่ไฟฟ้ายุคใหม่ขึ้นเป็นครั้งแรกในช่วงกลางปี 2000

เฮอร์เบิร์ต เอ. กิลเบิร์ตมักได้รับเครดิตกับการสร้างอุปกรณ์ชิ้นแรกที่คล้ายกับบุหรี่ไฟฟ้ายุคใหม่ ครั้นว่าเขารายงานว่าได้รับสิทธิบัตรในปี 1965 และสร้างต้นแบบ (อาจจะไม่รวมถึงนิโคติน) แต่ก็ล้มเหลวในเชิงพาณิชย์ ถึงแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าชิ้นแรกจะถูกสร้างสรรค์ขึ้นในอเมริกา – โดยฮอร์เบิร์ต กิลเบิร์ต ผู้ซึ่งมานะขอรับสิทธิบัตรสำหรับบุหรี่ที่ไม่น่าใช่ยาสูบที่ไม่มีควัน – แต่มิได้รับสิทธิบัตรจนกระทั่งปี 1965 การประดิษฐ์บุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรกของกิลเบิร์ตเป็นแบบไม่มีนิโคติน เขาผลิตควันระเหยที่มีรสชาติที่วางแบบมาเพื่อทดแทนควันบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบบ Close System ได้รับออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อที่จะให้แน่ใจว่าคุณได้รับความพึงพอใจอย่างแท้จริง นอกนั้นนี้ยังมีหัวพอดที่ใช้งานง่าย และการชาร์จเครื่องมือนั้น อะตอม นิยม ง่ายมากด้วยเหมือนกัน คุณควรปรากฏไฟชี้ให้เห็นสถานภาพติดขึ้นและติดค้างในตอนที่เครื่องมือกำลังชาร์จ และปิดเมื่อแบตเตอรี่ชาร์จเต็มแล้ว

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ใช้กันทั่วๆไปสำหรับการทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าระเหยกลายเป็นไอ คุณสามารถใช้สารจากพืช กัญชา (ในต่างประเทศ) ยาสูบ หรือสมุนไพรอื่นๆ (ในต่างประเทศ) กับบุหรี่ไฟฟ้าได้ เหตุเพราะมีบุหรี่ไฟฟ้ามอดต่างๆ และแนวทางการเผาหรือเปล่า้ต่างๆ บุหรี่ไฟฟ้ามีจุดมุ่งหมายเพื่อจะให้สัมผัสเสมือนการสูบบุหรี่โดยไม่ได้รับควันที่เป็นอันตรายไปสู่ร่างกาย

ตอนนี้บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบบ Close System อย่าง RELX ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นระบบพอดที่มาพร้อมด้วยหัวพอดที่เติมไว้ล่วงหน้าซึ่งมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Salt Nic 3% และ 5% และมีแบตเตอรี่ปริมาตร 350mAh – ใช้เวลาเพียง 45-60 นาทีสำหรับเพื่อการชาร์จวัสดุบุหรี่ไฟฟ้า RELX จนเต็ม ดังนั้นวัสดุบุหรี่ไฟฟ้า RELX จะพร้อมใช้งานก่อนที่จะคุณจะรู้ตัวซะอีก

การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีงานวิจัยสากลแสดงให้เห็นสิ่งที่ดิ่งกันข้ามออกมาแล้ว

อะตอม นิยม

 

บุหรี่ไฟฟ้าโดนสื่อทำร้าย และได้รับบทผู้ร้ายในสายตะของคนทั่วไปมาตลอด สื่อต่างๆเกิดการประชาสัมพันธ์ว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอันตรายและเป็นสาเหตุที่ส่งผลให้เกิดโรคแตกต่างกันไป ทั้งๆที่ไม่เป็นอันที่จริงเลย วันนี้ทาง C9vapors ก็เลยมีอีกหนึ่งการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยที่จะช่วยให้คุณเบาใจได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้าไม่น่าใช่ผู้ร้ายในหัวข้อนี้ แต่เป็นดิ่งกันข้ามต่างถ้า!

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ส่งผลให้เกิดโรคหอบหืด งานวิจัยสากลบอกให้เห็นสิ่งที่ตรงกันข้ามการสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ทำให้มีการเกิดโรคหอบหืด งานศึกษาค้นคว้าสากลบ่งบอกถึงสิ่งที่ตรงกันข้าม   เมื่อไม่ยาวนานมานี้ สถาบันอุดมศึกษา Johns Hopkins (JHU) ประกาศว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มเติมอีกโอกาสที่จะถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคหอบหืดหรือโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD) อย่างไรก็ดี การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยในอดีตแสดงว่าสิ่งที่ดิ่งกันข้ามนั้นมีลัษณะทิศทาง

ที่จะเป็นจริงมากยิ่งกว่า อาทิเช่น งานศึกษาค้นคว้าที่ผ่านมาที่ทำงานโดยนักศึกษาค้นคว้าจากมหาวิทยาลัย Catania ในอิตาลีแสดงให้เห็นว่าผู้สูบบุหรี่ที่เป็นโรคหอบหืดจะปรากฏพัฒนาการเป็นอย่างมากในปริมาณและความร้อนแรงของการการกำเริบของโรคหอบหืดเมื่อแปรไปใช้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน

ปัญหาด้านงานศึกษาค้นคว้าของ Johns Hopkins เหล่านี้ก็คือหมวดเขาโดยมากจะทำเป็นนึกไม่ออกที่จะนำเอาที่มาที่ไปการสูบบุหรี่ไฟฟ้าและความเป็นมาทางการแพทย์ของผู้เข้าร่วมที่เกี่ยวพันเข้ามากลั่นกรองเข้าร่วมกับการวิจัยของหมวดหมู่เขา ในรายงาน JHU ฉบับล่าสุดที่เปิดเผยแพร่ช่วงวันที่ 7 มกราคม นักวิจัยได้สะสมข้อมูลจากคนที่สูบบุหรี่ซึ่งแปรไปใช้บุหรี่ไฟฟ้าด้วยตนเองในเวลาปี 2016 ถึง 2017

น่าเสียดายที่ทีม JHU ล้มเหลวอีกครั้งในการสอบถามผู้เข้าร่วมพวกนั้นในระหว่างเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นว่าหมวดหมู่เขาเคยสูบบุหรี่ หรือผลิตภัณฑ์ยาสูบที่ติดไฟได้หรือว่าหมู่เขาเคยมีประวัติของโรคหอบหืดมาก่อนมั๊ย นอกนั้นนี้ “ผลการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการ

วิจัย” ทั้งสิ้นมีเหตุที่เกิดจากข้อมูลที่ผู้เข้าร่วมรายงานด้วยตัวเราเอง ซึ่งมีความหมายว่านักศึกษาค้นคว้าไม่เคยตรวจสอบว่าข้อมูลที่ให้เป็นความใช่หรือไม่เป็นความจริงหรือไม่

CASAA เข้ามามีส่วนเข้าร่วม
เมื่อ Consumer Advocates for Smoke-free Alternatives Association (CASAA) ศึกษาค้นพบงานศึกษาค้นคว้าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของ

JHU ทางออนไลน์ ผู้แทนของ CASAA ตำหนิงานวิจัยเช่นเดียวกับกล่าวว่าเป็น “วิทยาศาสตร์ขยะ” สำหรับในการโพสต์บน FACEBOOK เมื่อวันที่ 8 เดือนมกราคม หมู่ผู้สนับสนุนการสูบบุหรี่ไฟฟ้าบอกว่า อะตอม นิยม “งานวิจัยขยะเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า: ข้อมูลภาคตัดขวางไม่อาจจะบ่งบอก

สาต้นสายปลายเหตุที่แท้จริงได้ การสูบบุหรี่และโรคหอบหืดที่มีการรายงานข้อมูลด้วยตนเอง (ไม่น่ายำเกรงมาก) ที่สำคัญที่สุด นักประพันธ์ไม่รู้ว่าผู้ป่วยเป็นโรคหอบหืดก่อนที่จะเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้ามั๊ย! ข้อมูลข่าวสารดีที่ถูกผู้เขียนและสื่อละเลยก็คือมีเพียง 0.8% ที่ไม่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน!”

ในเวลาเดียวกัน นักวิจัยของสถาบันอุดมศึกษา Catalina ได้พิจารณาต้นสายปลายเหตุที่เกี่ยวพันทั้งหมดก่อนที่จะศึกษาวิจัยและเปิดเผยแพร่ผลการศึกษาค้นคว้าวิจัยใดๆ บทความที่ผ่านการตรวจดูโดยนักศึกษาค้นคว้าซึ่งมีชื่อเรื่องว่า ผลตอบแทนที่ต่อเนื่องยาวนานของการเลิกบุหรี่และการน้อยลงในผู้สูบบุหรี่ที่เป็นโรคหืดที่แปลงมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีอยู่ด้านในวารสารทางการแพทย์ Discovery Medicine

นักวิทยาศาสตร์ชาวอิตาลีเริ่มต้นด้วยการคัดเลือกเฟ้นผู้เข้าร่วมสิบ 18 คน ซึ่งแต่ละคนมีที่มาที่ไปโรคหอบหืดมาก่อนและเกิดการสูบบุหรี่ประจำวัน ไร้ความเป็นมาการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน

งานวิจัยของอิตาลีชี้เฉพาะว่าการเปลี่ยนไปใช้บุหรี่ไฟฟ้าช่วยโรคหอบหืดดีขึ้น
การเรียนถ้อยคำอิตาลีกินเวลาสองปีเต็ม อะตอม นิยม ผู้เข้าร่วมได้รับการผลักดันและส่งเสริมให้เปลี่ยนจากการสูบบุหรี่เป็นการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในตอนที่กลุ่มศึกษาค้นคว้าได้กระทำการตรวจตรา biomarkers (ค่าจากการตรวจอะไรก็แล้วแต่ก็ดังที่พวกเราตรวจสอบวัดจากร่างกายของคนทำงาน/ผู้เข้าร่วมงานศึกษาค้นคว้า) หลากหลายตัวเป็นระยะซึ่งรวมทั้งสิ่งต่อแต่นี้ไป

บุหรี่ไฟฟ้าทำงานอย่างไร

ข้างในหัวพอดหรืออะตอมนั้นจะมีขดลวดความร้อนขนาดเล็กซึ่งควรต้องทำการพลิกเมื่อขณะผ่านไปสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่ จากนั้นเหนือขดลวดความร้อนจะเป็นสำลีเพื่อบุหรี่ไฟฟ้าขยายเข้าไปในตัวแท้งค์หรือที่จุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเป็นส่วนประกอบที่ดึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้าหาคอยล์เพื่อจะสร้างควันระเหย แล้วต่อจากนั้นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะถูกกลับกลายเป็นไอและถูกดูดเข้าไปในปากของผู้ซื้อโดยการกดปุ่มตามเดิม

เทคโนโลยีของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้เกิดการเผาหรือเปล่า้อะไรเลย ส่วนผสมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าระเหยไม่ยากอย่างที่บอก ซึ่งเป็นอันตรายต่ำลงยิ่งกว่าควันจากบุหรี่แน่นอน!

บุหรี่ไฟฟ้าเลวร้ายเพื่อคุณหรือไม่
จากการศึกษาวิจัยเมื่อรวดเร็วๆ นี้ มีหลักฐานในลำดับปานกลางว่าบุหรี่ไฟฟ้าพอด มอด ฯลฯ มีเหตุที่ไม่คาดฝันและความรุนแรงของการ

พึ่งพาบุหรี่น้อยกว่าบุหรี่แบบเริ่มแรก นอกเหนือจากนั้นนี้ รูปลักษณ์ทางสังคมยังเป็นสาเหตุการเอ๋ยถึงที่เจอหลายครั้งที่สุด โดยคิดเป็น 37 เปอร์เซ็นต์ของทวีตที่เกี่ยวโยงกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

การน้อยลงของการเลิกบุหรี่อันเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดวิธีการใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้น สอดคล้องกับการสืบค้นหาบุหรี่ไฟฟ้าบน Google ที่เกี่ยวข้องกับการเลิกบุหรี่ที่น้อยลง ดูราวกับว่าว่าเนื่องด้วยใบหน้าวิธี อะตอม นิยม การใช้ที่ผ่อนคลายของอุปกรณ์ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า เป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยทำให้ผู้คนต่อสู้กับภาวะสุขภาพจิต ดังเช่นว่า ความวิตกกลุ้มอกกลุ้มใจ อาการซึมเศร้า และ PTSD

การสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ปราศจากนิโคติน (ในต่างประเทศ) โดยธรรมดาแล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ปราศจากนิโคตินถือได้ว่าปลอดภัย ดูเหมือนกับว่าว่าสารแต่งกลิ่นรสจะถือได้ว่าไม่มีอันตรายสำหรับในการกลืนกิน เนื่องจากมิได้ถูกเผาเข้าไปในปอดของคุณจริงๆ

บุหรี่ไฟฟ้าอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องบินได้บ้างมั๊ย?
(ในต่างประเทศ) คุณเคยสงสัยหรือเปล่าว่าคุณสามารถพกบุหรี่ไฟฟ้าได้ที่ไหนและเมื่อไหร่? เห็นได้ชัดได้ชัดว่าไม่น่าจะใช่ในสำนักงาน

ของคุณแน่! แต่การสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังมิได้ถูกเพิ่มเติมอีกกฎข้อบังคับหมายมากพอๆกับการสูบบุหรี่ – คุณสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าในพื้นที่เปิดจำนวนมากได้ เว้นแต่ว่าจะมีป้ายห้าม ระวังที่ที่คุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วย อาจจะเป็นไปได้ว่าคนบางบุคคลยังไม่ชอบมัน ครั้นว่าควันมือสองของบุหรี่ไฟฟ้าจะถือได้ว่าไม่เป็นอันตรายเลย!

เป็นได้ว่าคุณจะเกิดการสัญจรโดยเครื่องบินด้วยและคุณสงสัยว่า บุหรี่ไฟฟ้าของคุณสามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ไหม? บุหรี่ไฟฟ้าทุกๆแบบที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ สามารถพกไปได้ในห้องโดยสารของเครื่องบินเพียงแค่นั้น (ในสัมภาระหยิบขึ้นเครื่องหรือบนตัวของคุณ) ถ้าคุณ

ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับประเด็นนี้  คุณสามารถตรวจทานได้ตลอดระยะเวลาหรือแค่เพียงใส่ในกระเป๋าและดูว่ามีการซักถามข้อสงสัยและปัญหาบ้างมั๊ย ดูราวกับว่าว่าจะเป็นเรื่องปกติที่ผู้คนมักพกติดตัวในแต่ละวันนี้

จำนวนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Salt Nic ลงในหัวพอดแบบใช้1 ครั้ง ซึ่งเป็นช่องทางที่น่าพอใจเพื่อผู้บริโภคบุหรี่ไฟฟ้า

ได้รับออกแบบมาอย่างละเอียดลออเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับความพอใจอย่างแท้จริง ยิ่งกว่านั้นนี้ยังมีหัวพอดที่ใช้งานง่าย และการชาร์จเครื่องมือนั้นไม่ยากมากเช่นกัน คุณควรจะแสดงตัวไฟส่อให้เห็นฐานะติดขึ้นและติดค้างในช่วงเวลาที่เครื่องไม้เครื่องมือกำลังชาร์จ และปิดเมื่อแบตเตอรี่ชาร์จเต็มแล้ว

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นเครื่องมือที่ใช้กันทั่วไปสำหรับในการส่งผลให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ระเหยแปรเปลี่ยนเป็นไอ คุณสามารถใช้สารจากพืช

 

shortded