รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2023

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage  นิโคลัส เคจ (อังกฤษ: Nicolas Cage) มีชื่อจริงว่า “นิโคลัส คิม คอปโปลา” (Nicholas Kim Koppola) กำเนิดช่วงวันที่ 7 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2507 (คริสต์ศักราช 1964) ที่เมืองทดลองบีช เมืองแคลิฟอร์เนีย เป็นผู้แสดงคนอเมริกัน เป็นบุตรของศ.จ. ออกัส ฟลอยด์ คอปโปลา (น้องชายของฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา ผู้กำกับมีชื่อ) นิโคลัส เคจจบสาขาภาพยนตร์รวมทั้งการแสดง

จาก มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย (UCLA)กลับมาสร้างความฮือฮาในโลกภาพยนตร์อีกครั้งสำหรับดาราภาพยนตร์โด่งดัง นิโคลัส เคจ (Nicolas Cage) ที่กลับมารอบนี้แบบไม่ธรรมดาเพราะเขากลับมาเล่นเป็นตัวเองในภาพยนตร์เรื่อง

The Unbearable Weight of Massive Talent (พวกเรานี่แหละ นิค ‘ฟักเกลือก’ เคจ) โดยชีวิตของเคจก็ตัวบอกได้ว่าไม่ธรรมดาด้วยความที่จากศิลปินมีชื่อระดับเคยได้รับมาแล้วทั้งรางวัลออสการ์ , ลูกโลกทองคำ จึงควรมาย่ำห่วยแตกเป็นหนี้สินจวบจนกระทั่งจำเป็นจะต้องมารับแสดงหนังเกรด B แม้กระนั้นวันนี้เขากลับมาเพื่อทวงความยิ่งใหม่อีกครั้ง

 

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage

ดูหนังออนไลน์ รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage

กระทำการณ์แหกแดนนรกยึดฟ้า ในคืนนายทหาร คาเมรอน โพ (นิโคลัส เคจ) กลับมาถึงที่บ้านข้างหลังสำเร็จภารกิจ ดำเนินการลมพายุทะเลทราย และก็จะได้ปลดปฏิบัติงาน แต่เรื่องราวที่เขา คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เมื่อมีชายขี้เหล้าขี้ยาสามคน มาหาเรื่องรวมทั้ง ใช้อาวุธจะรังแกโพการป้องกันภัยทำให้พลาด ไปถูกขี้เหล้าเมายาเสียชีวิต โพก็เลยถูกวินิจฉัยติดคุก โพ กระทำตัวเป็นผู้ต้องขังชั้นเลิศ เพื่อจะได้กลับไปอยู่บ้านไปพบลูกภรรยา

แล้วก็วันพ้นโทษก็มาถึง แต่ว่าก็ราวกับเป็นคราวซวยบาปซ้ำซัด เมื่อเขาถูกฝากให้เดินทางกลับ ไปกับเรือบินที่บรรทุก ผู้ต้องขังสุดอันตรายทั้งยังลำ โดยที่ผู้ต้องขังพวกนั้นได้คิดแผน ซึ่งไม่มีผู้ใดคาดหวังมาก่อน Con Air เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นอเมริกันปี 1997 ควบคุมโดย Simon West และก็แสดงนำโดย Nicolas Cage, John Cusack แล้วก็ John Malkovich เขียนบทโดยสก็อตต์ โรเซนเบิร์ก

รวมทั้งอำนวยการสร้างโดยพบร์ปรี่ บรัคไฮเมอร์  รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage  ภาพยนตร์ประเด็นนี้ย้ำไปที่การแหกเรือนจำบนเรือบิน Justice Prisoner และก็เรือบินระบบคมนาคมคนต่างด้าว ซึ่งมีชื่อเล่นว่า “คอนเครื่องปรับอากาศ” มีนักแสดงสมทบอีกทั้งวง อาทิเช่น Steve Buscemi, Ving Rhames, Colm Meaney, Mykelti Williamson, Dave Chappelle, Rachel Ticotin, Danny Trejo และก็ Monica Potter

พล.อำเภอท.หน่วยสอดแนมที่กองทัพสหรัฐอเมริกา ปลดปฏิบัติงานอย่างสมเกียรติ คาเมรอน โป กลับไปอยู่บ้านจากลมพายุทะเลทรายไปยังเมืองโมบีล เมืองแอละกางมา ซึ่งเป็นบ้านกำเนิดของเขา และก็กลับมารวมกลุ่มกับทริเซีย เมียที่กำลังมีท้องอีกที แม้กระนั้น ในคืนวันรวมกลุ่ม ชายขี้เหล้าสามคนบากบั่นปองร้ายทริเซีย

ซึ่งทำให้เขาได้รับโทษจำตารางสิบปีฐานฆ่าหนึ่งในนั้นโดยไม่เจตนา แปดปีถัดมา โพถูกจองจำและก็ขึ้นเครื่องบินไปยังแอละกางมาด้วยเรือบินแฟร์ไชลด์ ซี-123 ที่รู้จักกันในชื่อเจลเบิร์ด ซึ่งเป็นเรือบินขนส่งคุกของ JPATS ที่ได้รับการดัดแปลงแก้ไขใหม่ เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันขังที่เป็นโรคโรคเบาหวานของเขา อย่างเช่น ไมค์ “เบบี้-โอ” โอเดลล์ที่มากับเขาด้วย

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage

National Treasure (2004) ปฏิบัติการเดือดล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

เบนจามินแฟรงคลินเกตส์สายโลหิตเครือญาตินักล่าโภคทรัพย์ที่ทำความเข้าใจเกี่ยวกับทรัพย์สมบัติประจำชาติจากปู่ของเขา โภคทรัพย์ถูกแอบซ่อนไว้ไหนสักที่ในประเทศรวมทั้งร่องรอยที่ส่งผลให้เกิดหีบทรัพย์สมบัติถูกหลบซ่อนและก็เกลื่อนกลาดไปทั่วทั้งประเทศ บิดาของเบนจามินเลิกล่าทรัพย์สมบัติเวลาที่เขาเสียเวล่ำเวลาไป 20 ปีสำหรับเพื่อการไล่ล่าทรัพย์สมบัติโดยไม่ประสบผลสำเร็จ เรื่องเปลี่ยนเมื่อเบื่อผู้สมคบของเบ็นตกลงใจลักขโมย ‘คำประกาศอิสระ’

เพื่อหาเค้าเงื่อนถัดไป เบ็นไม่ยอมรับแผนของเบื่อและก็พวกเขาก็แปลงเป็นศัตรูกัน เมื่อเบ็นให้คำปรึกษาแก่ FBI เกี่ยวกับการขโมยที่บางทีอาจเกิดขึ้นพวกเขาไม่ยอมรับที่จะเชื่อเขา เบ็นตั้งอกตั้งใจจะลักขโมย ‘คำประกาศเสรีภาพ’ เพื่อคุ้มครองมันจากเบื่อ เบ็นได้เจอกับ ‘Abigail Chase’ ผู้ดูแลที่เก็บบรรณสารเมื่อเขาลักขโมยเอกสารภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามเบนจามิน แฟรงคลิน เกตส์ (นิโคลัส เคจ) นักประวัติศาสตร์และก็นักล่าทรัพย์สมบัติผู้มาจากเชื้อสายผู้ค้นหาทรัพย์สินอันนาน ด้วยความหมกมุ่นอยู่กับการค้นหาโภคทรัพย์ของเทมพลาร์ในตำนาน เกตส์เริ่มเดินทางเพื่อไขปัญหาอายุหลายศตวรรษที่บางทีอาจนำเขาไปสู่ความรวยและก็ประดิษฐกรรมทางประวัติศาสตร์ที่ไม่บางทีอาจจินตนาการได้

เกตส์แล้วก็กลุ่มของเขา รวมทั้งเพื่อนฝูงที่ชำนิชำนาญทางด้านเทคโนโลยี ไรลีย์ พูล (จัสติน บาร์ธา) รวมทั้งนักเก็บเอกสาร ดร. อบิเกล เชส (ไดแอน คุณครูเกอร์) ถอดรหัสชุดประเด็นลึกลับที่หลบซ่อนอยู่ในสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ของเก่า แล้วก็เอกสารต่างๆเกทส์จำต้องแข่งกับเวลาและก็ศัตรูผู้โหดเหี้ยมชื่อเบื่อ ฮาว (ฌอน บีน) เกตส์จำต้องขยายความจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังตำแหน่งของทรัพย์สมบัติก่อนที่จะมันจะตกไปอยู่ในมือคนพาล

หัวข้อ:ประวัติศาสตร์รวมทั้งเล่ห์เหลี่ยม: “โภคทรัพย์ของชาติ” ตรวจสอบเสน่ห์ของประวัติศาสตร์รวมทั้งความลับ MeSlot678  ที่อยู่ใต้ผิวของสถานที่สำคัญรวมทั้งเอกสารทางประวัติศาสตร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ชี้ให้เห็นว่าวิชาความรู้ทางประวัติศาสตร์สามารถเป็นทรัพย์สินในตนเองได้ยังไงFamily Legacy: ธีมของมรดกครอบครัวรวมทั้งเกียรติศักดิ์เป็นหัวใจหลักของภาพยนตร์ประเด็นนี้ เพราะว่า Gates เดินตามรอยตีนของบรรพบุรุษของเขาตอนที่ต่อสู้กับมรดกของพวกเขาและก็ความหมายทางศีลธรรมของความประพฤติปฏิบัติของเขา

 

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage

National Treasure 2 (2007) ปฎิบัติการเดือด ล่าบันทึกลับสุดขอบโลก

การเสี่ยงภัยครั้งใหม่รอบโลกของเบน เกทส์นี้จะก่อให้เขาจะต้องบุกตะลุยวอชิงตัน ดี.ซี. เทือกเขารัชมอร์ กรุงปารีส และก็ลอนดอน เพื่อแซงหน้านักค้าของโบราณขี้โกง สำหรับเพื่อการคว้าโภคทรัพย์ล้ำค่าในตำนานที่หายไป แม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน เขาก็จำต้องล้างมลทินให้กับบรรพบุรุษของเขาที่ถูกป้ายความผิดว่ามีส่วนข้องเกี่ยวกับการลอบฆ่าอับราฮัม ลินคอล์นและก็ปัญหาจากหน้ากระดาษที่หายไปจากไดอารีของจอห์น วิลค์ บูธ (มือลอบฆ่าผู้นำลินคอล์น)

หน้ากระดาษที่หายไปพวกนั้นเป็นความจริงทางประวัติศาสตร์รวมทั้งยังมีคำร่ำลือต่างๆนานาเกี่ยวกับเวลากลางคืนนั้นที่ลินคอล์นถูกยิงที่โรงแสดงละครว่ามีคนใดกันเกี่ยวพันบ้าง… ถ้าเขาไม่ทำอะไรซักอย่างเพื่อไขปัญหาครอบครัวของเบน เกทส์จะได้รับการจารึกลงไปในประวัติศาสตร์ว่าเกี่ยวกับเหตุต่ำช้าใน “National Treasure: Book of Secrets” เบนจามิน เกตส์แล้วก็กลุ่มนักล่าทรัพย์สินของเขาได้เริ่มภารกิจใหม่ที่จะพาพวกเขาดำตรงสู่ความลับของประวัติศาสตร์ เมื่อหน้าหนึ่งจากสมุดของ John Wilkes Booth ปรากฏขึ้น โดยพูดว่า Thomas Gates บรรพบุรุษของ Gates มีความเกี่ยวข้องกับการลอบฆ่าผู้นำ Abraham Lincoln Gates ขมักเขม้นที่จะล้างชื่อครอบครัวของเขาแล้วก็ค้นหาโภคทรัพย์ที่หลบซ่อนอยู่ของ Knights Templar

ตอนที่เกทส์ถอดรหัสชุดประเด็นลึกลับและก็เครื่องหมายลึกลับ รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage  เขาเดินทางทั้งโลกเพื่อค้นหา “เมืองที่ทอง” เว้นเสียแต่สหายผู้ซื่อตรงของเขา ซึ่งรวมทั้งไรลีย์ พูล (จัสติน บาร์ธา) และก็อบิเกล เชส (ไดแอน อาจารย์เกอร์) เกตส์ยังพบเจอกับความท้าที่น่าสยดสยองรวมทั้งเปิดเผยกลยุทธ์ร่วมมือที่ย้อนกลับไปหลายศตวรรษหัวข้อ: ประวัติศาสตร์รวมทั้งเล่ห์เหลี่ยม: ภาพยนตร์ตรวจสอบความข้องเกี่ยวระหว่างเหตุในประวัติศาสตร์ ตำนาน แล้วก็ความเป็นจริงที่หลบซ่อนอยู่ใต้ผิว การค้นหาประดิษฐกรรมทางประวัติศาสตร์ของนักแสดงเปิดเผยให้มองเห็นชั้นของเล่ห์เหลี่ยมที่ช้านานหลายศตวรรษ

Family Legacy: ธีมของมรดกครอบครัวและก็เกียรติศักดิ์ดังกระหึ่มไปทั่วอีกทั้งเรื่อง ในขณะที่เบนจามิน เกตส์บากบั่นอย่างที่สุดเพื่อพิสูจน์ชื่อบรรพบุรุษของเขาและก็รักษาความโด่งดังของครอบครัวการเสี่ยงอันตรายรวมทั้งการศึกษาค้นพบ: “National Treasure: Book of Secrets” เก็บรวบรวมจิตวิญญาณที่การเสี่ยงอันตรายรวมทั้งการศึกษาและทำการค้นพบ เวลาที่นักแสดงเริ่มเดินทางท่องโลกที่เต็มไปด้วยปม ปัญหา และก็ความระทึกใจ

ความโหฬารด้านภาพแล้วก็การถ่ายหนัง: ภาพยนตร์หัวข้อนี้พรีเซ็นท์การถ่ายรูปที่น่าทึ่งซึ่งพรีเซ็นท์สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แล้วก็สถานที่แปลกใหม่ การออกแบบฉากและก็วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ช่วยเสริมความรู้สึกยิ่งใหญ่ นำผู้ชมไปยังสถานที่ทางประวัติศาสตร์อันเด่นการแสดงและก็การดูแล: นิโคลัส เคจ กลับมาสวมบทบาทเป็นเบนจามิน เกตส์ ผสมความฉลาดหลักแหลมแล้วก็เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของเขากับนักแสดง กลุ่มผู้แสดงซึ่งรวมทั้งจัสติน บาร์ธา, ไดแอน อาจารย์เกอร์ รวมทั้งจอน วอยต์ เสนอการแสดงที่น่าสนใจซึ่งช่วยเสริมไดนามิกของภาพยนตร์