หนัง ตลก มีหนังฟรีให้เลือกดูกว่า 10,000 เรื่อง

หนัง ตลก

หนัง ตลก อ้ายคนหล่อลวง (2020) ภาพยนตร์ตลกไทยที่มิได้ย้ำฮาสิ่งเดียว แต่ว่ายังมีรายละเอียดซึ้งๆให้อินตามกันอีกด้วย เล่าราวของหญิงสาวพนักงานบริษัทสินเชื่อแห่งหนึ่ง ที่คิดต้องการล้างแค้นคู่รักเก่าที่เคยมาหลอกเงินจากตนเอง คุณก็เลยไปติดต่อชายหนุ่มมิจฉาชีพมือโปรให้ช่วยคิดแผนให้ จนถึงทำให้เกิดเรื่องปั่นป่วนๆวุ่นวาย รวมทั้งความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองก็เบาๆก่อตัวขึ้น โดยภาพยนตร์ไทยหัวข้อนี้ยังคว้าตัว กางมกางม-ตัดพิมุกต์ ภูเขาวกุล นักแสดงจากวงบอยแบนด์ GOT7 มาร่วมขับร้องมี

พี่มากมาย..พระโขนง ทั้งยังฮา อีกทั้งเฮี้ยน นำแม่นาคมาเล่าใหม่ เพิ่มเผือก เคยชิน เต๋อแล้วก็เอ เผือก คุ้นชิน เต๋อรวมทั้งเอ นับว่าเป็นกรุ๊ปนักแสดงเด่นจากค่าย GTH ด้วยเหตุว่าแจ้งเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากหนังผี กลุ่มผู้ผลิตก็เลยจับกุมตัวละครอีกทั้ง 4 มาคอมโบกับตำนานผีโบราณของไทยอย่างนางนาค จนถึงแปลงเป็นหนังระดับตำนานที่ทำเงินทั้งยังในไทยแล้วก็เมืองนอก เรื่องราวยังคงแก่นของความเป็นแม่นาคเอาไว้ แม้กระนั้นเพิ่มความตลกขบขันเยอะขึ้น ผู้ใดที่กลัวผีก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเพราะว่าความสยดสยองหัวข้อนี้มิได้น่าสยดสยอง เน้นย้ำแต่ว่าความฮาแล้วก็หักมุมแบบนึกไม่ถึงเป็นส่วนมาก ยิ่งกว่านั้น ยังมีมุมซึ้งๆระหว่างความรักที่เป็นอมตะของนางนาคและก็พี่มากมายอีกด้วย

MONTY PYTHON AND THE HOLY GRAIL (1975) มอนตี้ ไพธอน ปั่นป่วนจอกศักดิ์สิทธิ์
กษัตริย์อาร์เธอร์พร้อมนายทัพของเขาหาอัศวินโต๊ะกลมของเขารวมทั้งเซอร์เบเรเมย์ผู้ทรงความหลักแหลมเซอร์ Lancelot the Brave เซอร์โรบินที่ไม่ค่อยดีเท่า Brave-As-Sir-Lancelot แล้วก็ Sir Galahad the Pure ระหว่างการเดินทางอาร์เธอร์ต่อสู้กับอัศวินดำผู้ซึ่งแม้ว่าจะมีขากรรไกรของเขาถูกสับ แต่ว่ารับรองว่าเขายังสามารถสู้ได้ พวกเขามาถึง Camelot แต่ว่าอาร์เธอร์ตกลงใจที่จะไม่เข้าว่า “มันเป็นสถานที่ที่โง่เขลาเบาปัญญา”

หนัง ตลก

หนัง ตลก

หนัง ตลก แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า  (2549) เป็นภาพยนตร์ตลกขึ้นหิ้งสำหรับคนไทย เลยก็ว่าได้สำหรับ แสบสนิทลูกศิษย์สั่นหัว ศูนย์รวมเอาสายฮาขาปั่นป่วนแนวหน้าของประเทศไทยไว้เยอะไม่ว่าจะเป็น น้าค่อม เชิญชวนชื่น, โก๊ะตี้ วัดบอย, จิ้ม เชิญชื่น, จตุรงค์ มกจ๊ก ที่เข้าขากันก้าวหน้าตบมุกกันโบ๊ะบ๊ะเป็นที่ชอบใจผู้ชมสุดๆหนังเล่าผ่าน สนิท (ดินแดน วรเวช ดานุสกุล)

นักต่อยมือโปรที่ไม่เคยชนะสักสังเวียน ได้ตกลงใจจะเลิกอาชีพนักมวย แต่พบว่าแฟนสาว งาม (วีเจคะ ณัฐฐาวีรนุช ทองคำมี) จำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดไม่งั้นคุณจะตาบอดไปตลอดชีพ และก็วิถีทางเดียวที่จะหารายได้ได้มากขนาดนั้นเป็นการขึ้นสังเวียนและก็ชนะให้ได้ สนิท ได้ แสบ (จตุรงค์ มกจ๊ก) นักต่อยเก่า เป็นผู้ฝึกสอนให้ และก็เพื่อนฝูงๆอย่าง สอง (โก๊ะตี๋), เพราะ (จิ้ม เชิญชื่น), สิทธิ์ (ค่อม ชักชวนชื่น) ช่วยเป็นคนดูแลสำหรับเพื่อการขึ้นสังเวียนคราวนี้ กล่าวได้ว่าได้ยิ้มแล้วก็หัวเราะกันอีกทั้งเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ

Why Him (2016) จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อป๊ะป๋าหวานใจบุตรสาวมากมายๆพบว่าแฟนชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “แลด” หรือที่ลูกเขยในอนาคต ไม่คู่ควรกับบุตรสาวของตนเอง ถึงแม้แลดจะเป็นคนมั่งคั่งที่มีฐานะรวย แต่ว่าหลายๆความประพฤติของเขาทำให้คนเป็นบิดากลุ้มใจ กังวลใจว่าจะมาทำให้บุตรสาวเศร้าใจในอนาคต ความขบขันก็เลยเริ่มขึ้น พร้อมๆกับการเริ่มสงครามจิตวิทยาระหว่างทั้งสอง แม้ว่าจะเป็นหนังฮาๆแม้กระนั้น Why Him ก็ทำให้ผู้ชมได้มองเห็นจุดสำคัญของความรักในครอบครัว

Jack And Jill แจ็ค แอนด์ จิลล์ เรื่องของแจ็คแล้วก็จิลล์ ที่กำลังจะได้ดูหนังตลกโปกฮาฝรั่งเกี่ยวกับ จิลล์ แฝดสาวร่างใหญ่น่าบำรุง ที่มาหาในวันขอบพระคุณพระผู้เป็นเจ้า รวมทั้งจิลล์ยังชอบปั้นเรื่องยุ่งๆที่สร้างเสียงหัวเราะ กลับเป็นการก่อกวนชีวิตประจำวันของแจ็คอยู่เสมอ แจ็คก็เลยคิดแผนที่จะทำให้จิลล์ไปอยู่อีกฟากของประเทศ แม้กระนั้นก็มีเหตุเมื่อแจ็คกำลังประสบปัญหาที่มีจิลล์เพียงเท่านั้นที่สามารถช่วยได้ ภาพยนตร์ฝรั่งขบขันๆหัวข้อนี้จะเป็นการสร้างสีสันของความข้องเกี่ยวญาติพี่น้อง มุกฮาต่างๆรวมทั้งการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของดารานำ ทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนถึงจบ

Magic Camp ค่ายปั่นป่วน กลุ่มกล หนัง ตลก เรื่องราวของ แอนดี้ ที่ถูก รอย เพรสตัน อดีตกาลผู้ครอบครองค่ายคาถารวมทั้งที่ปรึกษาในขณะเดียวกัน อ้อนวอนให้กลับมายังค่าย เพื่อจะได้กลับมาก่อไฟในอาชีพงานการของเขาอีกที แม้กระนั้นเขากลับมิได้เป็นไปอย่างเป้าหมายไว้ เขากลับมาเจอแรงจูงใจใหม่ กับบรรดาเด็กๆในกรุ๊ปนักเล่นกลมือใหม่ น่าจะเป็นภาพยนตร์ตลกฝรั่งที่เหมาะสมกับเด็กๆที่กำลังเครียดกับประเด็นการเรียนทางอินเตอร์เน็ตในขณะนี้ได้เป็นอย่างยิ่ง

น้ำ ผีท่วมสยองขวัญ เป็นภาพยนตร์ตลกไทย น้าค่อมอีกเรื่องหนึ่งที่พวกเราไม่อยากที่จะให้คุณพลาดกับ “น้ำ ผีท่วมสยองขวัญ” ที่ขอบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ตลกไทยอีกเรื่องหนึ่งที่น้าค่อมของพวกเราได้โชว์ความสามารถพิเศษทางด้านการเป็นดาราตลกให้ทุกคนได้มองเห็น ร่วมด้วยคู่ขาที่ไปอยู่กับน้าค่อมในหลายๆเรื่องอย่างโก๊ะตี๋ แล้วก็ศิลปินไทยมากเรื่องมากความสามารถของแวดวงอย่างคุณทราย รุ่งเรืองปุระ

เรื่องราวของภาพยนตร์ตลกไทยอย่าง “น้ำ ผีท่วมสยองขวัญ” จะเล่าถึงมุก (ทราย รุ่งโรจน์ปุระ) อดีตกาลนักกีฬาว่ายที่ไม่ถูกคำมั่นจากกรุ๊ปเพื่อนฝูงที่เสียชีวิตไป ทำให้ทุกๆครั้งที่น้ำมาก็จะตามมาหลอกมุก จนกระทั่งให้โก๊ะตี๋ช่วยเหลือดวงโชคไม่ดีแล้วก็น้าค่อมสมัยก่อนคนขับนักกีฬาที่ตอนนี้ตาบอด ควรต้องมาร่วมมือกันประมือกับเหล่าผี

โดยภาพยนตร์ตลกไทยประเด็นนี้ต่อให้มีทรายกับโก๊ะตี๋เป็นตัวดำเนินเรื่องหลัก แต่ว่าจำต้องบอกเลยว่าเมื่อใดก็ตามมีน้าค่อมอยู่ในฉาก รัศมีความตลกขบขันของน้าค่อมก็ได้เปล่งแสงออกมา ซึ่งก็จำเป็นต้องให้เครดิตการรับส่งมุกของภาพยนตร์ตลกไทยระหว่างน้าค่อมรวมทั้งโก๊ะตี๋ที่เข้าขากันอย่างดีเยี่ยม และเป็นภาพยนตร์ไทยขำขันอีกประเด็นที่มีฉากเด็ดถูกตัดทิ้งไปทำมีมไม่ว่าจะเป็นฉากแทงสนุ๊ก ไปจนกระทั่งฉากหาแพทย์ในตำนานที่ฯลฯเกิดของกลุ่มคำอย่าง “มันแรงสะอย่างมาก”

อีเรียมซิ่ง

เรียม (ราณี แคมเปน) สาวซ่าที่หมู่บ้านบางน้ำกร่อย วันๆคุณมัวแต่เที่ยวเล่นไม่เอาการเอางาน ไม่เหมือนกับ แรม (ณปภา ตันเครือญาติ) พี่สาวคนงามราวฟ้ากับเหว เนื่องจากว่าแรมทั้งยังงาม มีลักษณะท่าทางมีกริยามารยาทเป็นระเบียบ ทราบงานบ้านงานเรือนงานห้องครัว และก็ความแตกต่างนี้ก็ทำให้แม่และก็ประชาชนเอาทั้งคู่คนมาเปรียบกันเสมอๆจนกระทั่งเรียมน้อยใจและก็รอหาเรื่องแกล้งพี่สาวอยู่เป็นประจำ แต่ว่าแล้วชีวิตซึ่งมีก็เพียงแต่ความสนุกสนานของคุณก็จำเป็นต้องแปรไปเมื่อ แก๊งค์มิจฉาชีพฟันแดง เหล่าโจรที่มีเวทมนตร์บุกหมู่บ้านแล้วก็จับกุมแรมกับแม่ไป งานนี้เรียมรวมทั้งกรุ๊ปเพื่อนสนิทคนละวัยคนละวัยจำเป็นต้องฟอร์มกลุ่มบุกบั่นไปช่วยแม่และก็พี่สาวให้ทันตามกำหนด!

บอกเลยคะว่าแม่นายในเรื่องบุพเพสันนิวาสว่าโก๊ะแล้วหัวข้อนี้มากกว่า! งานนี้เน้นย้ำขายขำเพราะว่ารวมศิลปินตลกไว้แบบแน่นๆไม่ว่าจะเป็นน้าค่อม, โรเบิร์ตสายควัน, บอลชวนยิ้ม แล้วก็โอ๊ตความปลื้มใจ แท็กทีมมาสาดความฮาไม่มีพักตั้งแต่ต้นจนถึงจบ ในเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นเบลล่าและก็ผองเพื่อนพ้องจำต้องออกเสี่ยงอันตรายฝ่าด่านต่างๆซึ่งแต่ละด่านนี่ก็ลุ้นระทึกไม่น้อย ประเด็นนี้ซีจีบางครั้งก็อาจจะไม่เนียนมากเท่าไรนักแม้กระนั้นก็มิได้ห่วยแตกกระทั่งเหลือเกิน

หนัง ตลก White Chicks ข้าราชการ FBI ชายหนุ่ม 2 ผู้ที่ดำเนินงานพลาด เลยถูกลงโทษให้ไปดูแลลูกคนหนูไฮโซแทน แม้กระนั้นมันไม่ธรรมดาตรงที่ข่าววงในพูดว่าหนูน้อย 2 คนนี้จะโดนลักพาตัว แม้กระนั้นเมื่ออะไรก็ไม่เป็นไปตามแผน FBI ทั้งยัง 2 ชายหนุ่มก็เลยจะต้องปลอมตัวเป็นคุณหนูไฮโซซะเอง

ประเด็นนี้ขำทั้งยังบท ขำทั้งยังท่าทาง ลองนึกดูแล้วกันว่าเพศชายล่ำๆ2 คนจำเป็นต้องมาแต่งหญิงรวมทั้งมีจริตหญิงสุดๆมันจะขำเพียงใด มีฉากตลกขบขันพีคๆแอบซ่อนอยู่เยอะแยะในเรื่องเดียว

Johnny English เสือร้ายศูนย์ศูนย์ก๊าก ภาค 1

เรียกได้ว่าแค่เพียงมองเห็นหน้าดาราอย่าง มิสเตอร์บีน ก็ฮาแตกแล้วนะครับเรื่องราวของสายจากหน่วย mi7 Johnny English สายที่ห่วยที่สุด ในหน่วยไม่มีผู้ใดที่ต้องการจะให้เขาทำภารกิจใหญ่ๆแต่ด้วยชะตาชีวิตทำให้สายทั้งสิ้นในหน่วยตายกันหมดเหลือแค่ จอนห์นี่ คนเดียวเท่านั้นทำให้เขาจำเป็นต้องคอยทำหน้าที่สายสำหรับการสืบเสาะหาต้นต่อคนที่ลักขโมยมงกุฎที่วงศ์วานอังกฤษเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นยังไงติดตามได้ใน จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆีร้ายศูนย์ศูนย์ก๊าก ภาค 1

พยัคฆินร้าย สั่นหัว (2548) หนัง ตลก หนังแจ้งกำเนิดความฮาของน้าค่อม ชักชวนชื่น เลยก็ว่าได้ สำหรับ พยัคฆินทร์ร้าย สั่นหน้า หนังเรื่องแรกของผู้กำกับสายฮา ยอร์ช เวลาชัย พวงเพ็ชร์ ที่มีผู้ร่วมกระบวนการฮาแบบแออัดไม่ว่าจะเป็น เทวดา โพธิ์สวย, จิ้ม ชักชวนชื่น, จตุรงค์ มกจ๊ก, อุดม ชักชวนชื่น, หน้าจอย เชิญชื่น, น้องพี มกจ๊ก, ธงธง มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ วัดบอย, อ่าง ชวนยิ้ม, แสงพร จังหวัดนครสวรรค์ กับเรื่องราวของสายที่ได้รับมอบปฏิบัติงานพิเศษให้แอบเข้าไปในโรงพยาบาลประสาทตรงเวลา 3 วัน 3 คืน เพื่อค้นหามือระเบิดป้ายประกาศกระหน่ำกรุงให้ได้ทันการ ชีวิตทุกคนและก็อนาคตของพระนคร ถูกห้อยอยู่ในมือของคนวิกลจริต มีเพียงแต่พวกเขาเหล่า พยัคฆินร้ายสั่นศีรษะ แค่นั้นที่สามารถช่วยพวกเราได้… แน่ๆว่าเหล่าผู้ป่วยในโรงหมอเป็นดาวตลกทั้งปวง พูดได้ว่าเป็นการรวมกลุ่มครั้งใหญ่ของผู้ผลิตเสียงหัวเราะในประเทศไทยอย่างยิ่งจริงๆ

หลวงพี่เท่ง (2548) ภาพยนตร์ตลกไทยที่สร้างชื่อให้กับ เท่ง เถิดเทิง อย่างมากมาย เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ หลวงพี่เท่ง (เท่ง เถิดเทิง) อดีตกาลอันธพาลเก่าที่กลับใจมาบวชเป็นพระ MeSlot678 ย้ายมาอยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง ราษฎรแถวนั้นกำลังพึ่งไสยเวทของแก๊งค์ลวงโลกที่หลอกเป็นเจ้าพ่อ หลวงพี่เท่งก็เลยตั้งอกตั้งใจจะปรับปรุงจิตใจประชาชนให้ดียิ่งขึ้นให้ได้ แต่ว่าความป่วนปั่นของกลุ่มลวงโลกและก็ปฏิบัติกู้จิตใจราษฎรนำไปสู่เรื่องวุ่นวายมากยิ่งขึ้นมาย

Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก เซธ แมคฟาร์เลนได้นำอารมณ์ขันที่เกินจินตนาการของเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์ ที่เขาควบหน้าที่ทั้งยังเขียนบท ดูแล รวมทั้งให้เสียงบรรยายตัวหมีเท็ดดี้สุดป่วนปั่นที่ชื่อว่า เท็ด จะเป็นการดูหนังขำขันฝรั่งที่มีการผสมซีจีแอนิมันข้น โดยการนำเอาการราวของชายหนุ่มหล่อล่ำ จอห์น เบนเนท (แสดงนำโดย มาร์ค วอลห์เบิร์ก มั่นใจว่าใครกันแน่ที่ชอบพอผู้แสดงรายนี้ไม่พลาดแน่นอน) และก็มันคงแปลกประหลาดถ้าหากเจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ ที่เป็นเพื่อนรักยุคเด็ก อยู่ๆก็มากล่าวได้เสมือนคน ซึ่งนี่แหละสาเหตุของความโกลาหลที่เกิดขึ้นถัดไป

หนัง ตลก The HangOver เมาชูกลุ่ม แฮงค์ชูกลุ่ม เกิดเรื่องราวก่อนวันสมรส ซึ่ง ดัคขับขี่รถมายังลาสเวกัสเพื่อจะมาเลี้ยงสละไม่มีแฟนกันกับเพื่อนพ้องๆฟิล สตู แล้วก็น้องเขยในอนาคต อลัน และก็เมื่อเขาทั้งยังสามตื่นมาในช่วงเช้าพร้อมด้วยลักษณะของการปวดหัวแทบแตก พวกเขากลับจำอะไรกันมิได้เอาเลย เจ้าบ่าวที่ล่องหนไปโดยไม่ต้นเหตุว่ากำเนิดอะไรขึ้นแล้วก็เวลาก็ลดน้อยลงทุกครั้ง เป็นภาพยนตร์ตลกฝรั่งที่ความมึนเมาเป็นเหตุแท้ๆทั้งยังสามจำเป็นต้องอุตสาหะคิดรวมทั้งหาคำตอบให้ได้ว่าคืนก่อนหน้านี้หน้านั้นกำเนิดอะไรขึ้น เพื่อหาตัวดัคให้เจอรวมทั้งส่งคืนไปยังแอลเอให้ตรงเวลาเข้าพิธีสมรส