ดูหนัง ออนไลน์ Folklore Strange Smell Of The Strange Troupe (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Folklore Strange Smell Of The Strange Troupe (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Folklore Strange Smell Of The Strange Troupe (2023) เต็มเรื่อง  นิทานหมู่บ้านคน ภาพยนตร์ประเด็นนี้เดินเรื่องในเมืองไกลห่างในสมัยของสาธารณรัฐจีน ที่ซึ่งสวีเทียนโย่วผู้น่าเห็นใจรวมทั้งแม่ของเขาจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อหารายได้ ในตอนที่เกิดพายุฝนฟ้าร้อง สวีเทียนโย่วลี้ภัยในศาลาที่ซึ่งเขาได้เจอกับชายลึกลับสามผู้ที่เล่นการเดิมพันด้วยเหรียญเงินหนึ่งกล่อง ผู้ชนะจะนำเหรียญทั้งปวงในกล่องไป สวีเทียนโย่วร่วมเกม แม้กระนั้นจู่ๆมีผู้เล่นคนหนึ่งเสียชีวิตภายหลังจากแพ้ แล้วก็สวีเทียนโย่วใส่ใจว่านี่เป็นเกมที่เสี่ยงตาย ต่อไป ขี้ข้าผู้คนจำนวนมากในเมืองถูกพบว่าถูกฆ่า

และก็เรื่องราวแปลกก็เริ่มเกิดขึ้น สายสืบหานหมิงรวมทั้งจางพลุกพล่านเอ๋อร์บุตรสาวของนายกเทศมนตรีร่วมมือกันสอบสวนรวมทั้งตามจับคนร้าย…ในเมืองเล็กๆที่ลึกลับที่ Shadowbrook คณะนักแสดงสัตว์ที่พิศดารเดินทางมาถึงในคืนฤดูใบไม้ร่วงที่ปกคลุมด้วยหมอก นำโดยคุณมอร์ติเตียนเมอร์ ริงมาสเตอร์ ผู้ลึกลับ แผนกนำกลิ่นหอมสดชื่นลึกลับและก็พิลึกที่ยั่วยวนใจความรู้สึกของไม่ว่าใครที่พบเห็น “Strange Smell of the Strange Troupe” สานเรื่องราวอันน่าคลั่งไคล้ของคาถา ความลี้ลับ และก็เสน่ห์ของสิ่งที่ไม่ทราบ

 

ดูหนัง ออนไลน์ Folklore Strange Smell Of The Strange Troupe (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Folklore Strange Smell Of The Strange Troupe (2023) เต็มเรื่อง

หนังเริ่มด้วยตัวนำที่มีปัญหา เอมิลี่ หญิงสาวผู้ซึ่งรู้สึกแตกต่างจากโลกปกติตลอดมา เย็นวันหนึ่ง ในตอนที่เดินเตร็ดเตร่อยู่ในป่า เอมิลี่สะดุดกับคณะนักแสดงสัตว์ที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งตั้งแคมป์อยู่ที่ปริมณฑล เมื่อคุณได้ดมกลิ่นหอมเย้ายวนของของหวานสายไหม คาราเมลไหม้ และก็บางอย่างที่ยากจะเข้าดวงใจ ชีวิตของคุณก็จะต้องกลับอย่างนึกไม่ถึง เอมิลี่ถูกยั่วยวนใจด้วยรัศมีลึกลับของแผนก โดยได้รับตำแหน่งเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายตั๋ว การต่อสู้กับการตัดสินใจที่จะร่วม คุณถูกลวงล่อด้วยบรรยากาศอัศจรรย์ที่แผ่กระจายไปทั่วคณะนักแสดงสัตว์ ดาราแต่ละคนมีพรสวรรค์เฉพาะบุคคล ตั้งแต่หมอดูลึกลับที่ดูเหมือนจะรู้เรื่องรู้ราวลับของทุกคน ไปจนกระทั่งนักกินไฟที่มีความเข้าใจพิเศษสำหรับในการสร้างภาพผ่านควัน

เมื่อเอมิลี่มีส่วนร่วมกับคณะนักแสดงมากเพิ่มขึ้น คุณก็ศึกษาและทำการค้นพบโลกที่ความแปลกประหลาดรวมทั้งความลับที่หลบซ่อนอยู่ กระแสข่าวลือเกี่ยวกับน้ำหอมที่มนต์เสน่ห์ที่มอบความมุ่งหมายให้แพร่กระจายไปทั่วในกลุ่มดาราหนัง แล้วก็เอมิลีก็ตั้งมั่นแน่แน่วที่จะเผยเรื่องจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังกลิ่นหอมหวนลึกลับนี้ แม้กระนั้น เสน่ห์ของคณะนักแสดงสัตว์มากับราคา เมื่อเอมิลี่รู้สึกตัวเร็วนี้ๆ กลิ่นหอมหวนที่ทำให้แขกเคลิ้มยังปฏิบัติหน้าที่เป็นมนต์สะกด ทำให้แผนกอยู่ภายใต้อำนาจบังคับของ Ringmaster ผู้คุ้มครองปกป้องที่มาที่ไปของกลิ่นอันน่าคลั่งไคล้ด้วยความลับอันดำสนิท

ช่วงเวลาที่เอมิลี่เจาะลึกเข้าไปในปัญหาของคณะนักแสดงสัตว์  ดูหนัง ออนไลน์ Folklore Strange Smell Of The Strange Troupe (2023) เต็มเรื่อง คุณก็ตกลงใจผิดระหว่างความรักที่มีต่อคณะนักแสดงสัตว์กับความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของคุณ คุณจำเป็นต้องกระทำการตกลงใจที่กดดันหัวใจ: ปกป้องรักษาเพื่อนฝูงใหม่ของคุณรวมทั้งปล่อยพวกเขาให้เป็นอิสระจากอิทธิพลของ Ringmaster หรือยอมรับความพ่ายแพ้ต่อกลิ่นหอมสดชื่นที่ทำให้เมาแล้วก็ร่วมสำหรับเพื่อการแสดงนิรันดรของพวกเขา ธีม: Folklore Strange Smell Of The Strange Troupe (2023) The Allure of the Unknown:

ภาพยนตร์ตรวจสอบความคลั่งไคล้ที่ผู้คนมีต่อสิ่งลึกลับรวมทั้งมนต์ขลัง ซึ่งชอบเสี่ยงที่จะติดอยู่ในมนต์สะกดของมัน The Price of Freedom: มันเจาะลึกแนวความคิดของอิสระแล้วก็การเสียสละที่พวกเราจำเป็นต้องทำเพื่อหลุดพ้นจากจองจำที่ความคลั่งไคล้ การยินยอมรับแล้วก็การเป็นเจ้าของ: การเดินทางของ Emily สะท้อนให้มองเห็นถึงการต่อสู้ที่หลายท่านจำต้องพบเจอสำหรับเพื่อการหาตำแหน่งของตนเองในโลกแล้วก็สารภาพความเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาอำนาจรวมทั้งการควบคุม: ภาพยนตร์จะพิจารณาถึงแก่นของอำนาจรวมทั้งแนวทางที่อำนาจสามารถลวงล่อและก็เป็นโทษเมื่อตกอยู่ในมือคนผิด

ผู้กำกับแล้วก็ดาราหนัง: ดูแลโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ผู้มีวิสัยทัศน์ แอนท้องนา คาร์เตอร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้อวดโฉมดารามากเรื่องสามารถ ซึ่งรวมทั้งเอ็มมา วัตสัน รับบทบาทเอมิลี ผู้แสดงนำ รวมทั้งจู๊ด ลอว์ เล่นบทนายมอร์ติเตียนเมอร์ ริงมาสเตอร์ผู้มีเสน่ห์ วงดนตรีนี้ยังรวมทั้งดาราหนังที่ประสบผลสำเร็จอย่าง Cate Blanchett, Johnny Depp และก็ Tilda Swinton ผู้ซึ่งนำชีวิตมาสู่ผู้แสดงละครสัตว์ที่น่าคลั่งไคล้และก็ลึกลับ

ผลสรุป: นิทานหมู่บ้านคน “Strange Smell Of The Strange Troupe” เป็นภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์และก็มีบรรยากาศที่ผสมส่วนประกอบของแฟนตาซี ความลี้ลับ และก็ดราม่าเข้าไว้ร่วมกัน ผ่านเค้าเรื่องที่น่าสนใจดวงใจแล้วก็การแสดงที่สุดยอด ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำให้ผู้ชมตั้งข้อซักถามถึงขอบเขตระหว่างข้อเท็จจริงแล้วก็จินตนาการ และก็หนทางที่พวกเราเลือกเมื่อจะต้องประจันหน้ากับสิ่งที่ไม่เคยรู้

ดูหนัง ออนไลน์ Folklore Strange Smell Of The Strange Troupe (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Cassandro ค้างสซานโดร

รวมทั้งนี่เป็นตำนานของนักมวยปลุกปล้ำที่โลกได้กระทำจารึกเอาไว้ กับการต่อสู้ที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำตาและก็เกียรติยศจำนวนมาก เพื่อได้มาสู่การยินยอมรับโดยธรรมดา กับชีวิตของนักสู้ชาวรักร่วมเพศใน “Cassandro ค้างสซานโดร” ที่เป็นการเผยเรื่องราวของเขาที่ถูกกล่าวขานต่อกันมากมายว่า 40 ปี จากทางจุดเริ่มสู่การความชัยที่อยู่เหนือหัวจิตใจตนเอง เรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ค้างสซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซตำหนิโกชาวรักร่วมเพศที่บรรลุความสำเร็จแล้วก็โด่งดังระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s ท่ามกลางแสงสีรวมทั้งความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลอง

Cassandro เป็นหนังที่่ออกจะสร้างผลงานออกมาได้เด่นจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ เมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่เป็นผลงานการควบคุมรวมทั้งร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ คอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ในทางงานดูแลนับว่าเขาทำออกมาได้ดิบได้ดีไม่น้อย ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ออกมาได้อย่างเรียบง่ายแม้กระนั้นเต็มไปด้วยเนื้อความที่ทรงประสิทธิภาพ ผ่านการร้อยเรียงของภาพและก็งานศิลปต่างๆที่ทำให้หนังประวัติประเด็นนี้เต็มไปด้วยอรรถรสความเพลิดเพลินที่คละเคล้าไปกับฉากชีวิตของคนคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยรสมากที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

เขาได้ร่วมเขียนบทกับ “เดวิด ครั้งค” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายครา โดยพวกเขาทั้งสองใช้เวลาปลุกปั้นเขียนบทหนังประเด็นนี้นานร่วมปี โดยได้แรงผลักดันมาจากหนังสารคดีเรื่องสั้น The Man Without a Mask ที่พวกเขาเคยสร้างเอาไว้ภายในปี 2016 รวมทั้งเอามาขยายเปิดเผยเรื่องเล่าให้ยาวยิ่งขึ้น ผ่านมุมมองชีวิตของ ติดอยู่สซานโดร ตัวจริง ที่ปฏิบัติภารกิจเป็นที่ปรึกษาด้วยโชคดีที่ชีวิตของติดอยู่สซานโดรค่อนข้างจะเต็มไปด้วยสีสันอันบาดตาบนสังเวียนอยู่แล้ว

แม้กระนั้นหนังออกจะเปลี่ยนทิศทางมาย้ำชีวิตของค้างสซานโดรในอีกมุมมอง โดยยิ่งไปกว่านั้นในมุมความเชื่อมโยงระหว่างเขากับแม่ ที่ทั้งสองต่างอุปการะกันมาเพียงผู้เดียว ทำให้กระบวนการเล่าของหนังจะย้ำที่เรื่องนี้มากยิ่งกว่าเรื่องราวบนสังเวียน รวมทั้งถือได้ว่าส่วนประกอบที่ทำให้หนังทรงอำนาจได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเดียวกันแต่มันก็อาจก่อให้ Cassandro มิได้หวือหวาอะไรเท่าใด เพราะว่าการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างจะเรียบง่ายรวมทั้งไปเรื่อยโดยที่มิได้มีอะไรที่เด่นตื่นเต้นมากสักเท่าไรนัก เดินเรื่องราวไปตามสูตรเดิมของหนังประวัติส่วนตัวหวังรางวัลที่พวกเราคงจะเคยได้เห็นเคยมองกันมาก่อน แม้กระนั้นอย่างต่ำๆใจความของหนังประเด็นนี้ก็เต็มไปด้วยน้ำหนักที่แข็งแรงดีตลอดทั้งเรื่อง

รีวิวหนัง “Flora and Son”

นี่เป็นหนังที่เคยสร้างความตรึงใจรวมทั้งเสียงฮือฮามาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ 2023 เมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป “Flora and Son” หนังจากไอริชที่ว่าด้วยข้อความสำคัญดรามาแม่ลูกคลุกไปด้วยเสียงดนตรีที่ขับเรานพร้อมกันไปกับการสะท้อนภาวะของสังคมเดี๋ยวนี้ มันบางทีก็อาจจะเป็นหนังที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเมินหน้าไป แต่ว่าอยากที่จะให้หยุดแวะมาดู เพราะว่าผลมันเกินคาดไม่น้อย Flora and Son เกิดเรื่องราวชีวิตของ ฟลอรา แม่เลี้ยงลำพังที่จำเป็นต้องต่อกรรวมทั้งดูแลลูกชาย แม็กซ์

ที่โตไปสู่วัยรุ่น พร้อมด้วยชอบเปิดศึกมีความขัดแย้งและไม่ลงรอยกับคุณอยู่หลายครั้ง ทำให้คุณรู้สึกระอากับชีวิตที่ไม่มีจุดหมาย ก่อนที่จะเริ่มมองหางานที่ทำเวลาว่าง จนถึงได้เก็บกีตาร์ตัวเก่ามาจากกองขยะ และก็โน่นแปลงเป็นจุดเริ่มแรกของผู้กระทำอบกู้เหตุการณ์ครอบครัวและก็ชีวิตของคุณเองได้อย่างนึกไม่ถึงเป็นหากคุณเคยติดอกติดใจพวกหนังฟีลดีที่คละเคล้าเสียงดนตรีจากฝั่งอังกฤษ อย่าง Begin Again หรือ King Street หนังประเด็นนี้ก็คงจะนำทางคุณไปสู่ความซาบซึ้งแบบนั้นได้อีกที เพราะเหตุว่านี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “จอห์น คาร์นีย์” ที่เคยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของหนังเพลงไพเราะเพราะพริ้งๆที่พวกเรากล่าวมาข้างต้นนั่นแหละ คราวนี้เขายังกลับมาด้วยเสียงดนตรีราวกับ ต่างตรงที่ใจความสำคัญเข้มข้นรวมทั้งหนักแน่นขึ้นจากเดิมมากมายๆ

แน่ๆว่า จอห์น คาร์นีย์ ยังคงรับหน้าที่ทั้งยังควบคุมรวมทั้งเขียนบทหนังของเขาตนเองอีกเหมือนเคย แล้วบทหนังประเด็นนี้ก็งานดีอีกแล้ว โดยสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ในผลงานของเขาก็ยังคงแจ่มแจ้งอยู่ต่อ โดยยิ่งไปกว่านั้นการผลิตมิติแล้วก็เสน่ห์ของนักแสดงหลักที่เต็มไปด้วยอบอวลไปด้วยความน่าค้นหา ค้างแรกเตอร์ในหนังทุกเรื่องของเขาจำต้องไม่ลืมเลือนที่จะใส่หัวใจลงไปด้วยเสนอสำหรับใน Flora and Son ปรับมาเน้นย้ำหัวข้อสถาบันครอบครัวและก็สภาพสังคมให้สะดุดตาขึ้น โดยใช้ศาสตร์เสียงดนตรีเข้ามาเป็นตัวเชื่อมได้อย่างเหมาะเหม็ง เป็นลายเส้นของผู้กำกับรายนี้ยังแจ่มกระจ่างไปตลอดทั้งเรื่อง

รวมทั้งเป็นสิ่งที่สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจจิตใจกับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม ว่ามันจะมอบความรู้สึกที่ดีและก็จังหวะที่ดีสำหรับเพื่อการเสพผลงานนี้ แล้วคำตอบก็ออกมาเป็นแบบนั้นจริงๆถึงแม้พล็อตเรื่องและก็พล็อตต่างๆของ Flora and Son บางครั้งก็อาจจะค่อนข้างจะเพลย์เซฟไปหน่อย แม้กระนั้นขั้นต่ำๆมันก็เป็นพล็อตที่ออกจะลึกซึ้งและก็แยบคายดี หนังยังคงสะดุดตาด้วยเพลงที่ใส่เข้ามาได้อยู่ลงล็อกลงจังหวะ

ถึงจะมิได้ฟินติดหูแบบผลงานเรื่องก่อนๆและก็ความหมายในแต่ละเพลงนั้น ก็สามารถทำให้ผู้ชมขนลุกกลางทางได้เมื่อมาเพิ่มเติมกับการแสดงของกลุ่มดาราหนังที่ดีจัดจ้าอย่างยิ่ง ก็ยิ่งทำให้ Flora and Son ถูกยกฐานะความดีเลิศขึ้นไปอีกขั้น “อีฟ ฮิวสัน” ตีบทแตกมากมายในฐานะม่าม้าสายผู้ทรยศที่ไอร์แลนด์ เอาจริงเอาจังๆรูปลักษณ์ของคุณยังออกจะมองเด็กไปซ้ำด้วยที่จะสวมบทบาทเป็นแม่ที่มีลูกโตแล้ว แต่ว่าคุณก็รับกับหน้าที่นี้ได้ออกจะดี แบกรับหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อยู่มือ ช่วยเคลื่อนหนังหัวข้อนี้ได้อย่างแข็งแรงขึ้น

ในระหว่างที่ “โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิต” ที่ซีนในหนังประเด็นนี้ของเขาเกือบจะมิได้ขยับไปไหนเยอะแค่ไหน MeSlot678  เนื่องจากมาเป็นชายหนุ่มออนไลน์เป็นส่วนมาก แม้กระนั้นเปลี่ยนเป็นนักแสดงสมทบที่เข้ามาเติมเต็มปัญหาของหนังได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็กิมไม่กของหนังที่หยอดค้างแรกเตอร์นี้เข้ามา ก็ออกจะสร้างโทนบรรยากาศให้อบอวลไปด้วยความละมุนผสมไปด้วยจังหวะเพลงของเครื่องสายสไตล์อะคูสว่ากล่าวกได้อย่างกลมกล่อมละมุนละไม นอกเหนือจากนั้นก็ยังมี “โอเรน คินแลน” ศิลปินชายหนุ่มดาวรุ่งที่จัดว่าน่าจับตาดูอย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้ว่านี่จะได้ผลงานหนังเรื่องแรกๆในชีวิตของเขา แม้กระนั้นการมอบการแสดงแนวดรามาได้ค่อนข้างจะทำเป็นถึง บางทีอาจจะจำต้องลับคมและก็อบรมแอคติ้งอีกสักนิด มั่นใจว่าเด็กวัยหนุ่มคนนี้น่าจะเป็นคลื่นลูกใหม่ที่ไม่ธรรมดาอีกคนจากฝั่งอังกฤษได้เลย

 

ดูหนัง ออนไลน์ Folklore Strange Smell Of The Strange Troupe (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ได้เปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตทุกวันที่แสนสบายของคนเราในยุคนี้ แต่ว่าความง่ายสำหรับในการค้าขายพวกนั้น ก็เต็มไปด้วยความดาร์กที่ซ่อนอยู่เยอะมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นปัญหาเกี่ยวกับการรุกล้ำข้อมูลส่วนตัวของอีกข้าง หลายมาเป็นข้อความสำคัญขโมยข้อมูลออนไลน์ที่เป็นปัญหาาเรื้อรัง และก็โน่นก็กลายเป็นผลึกมาเป็นหนังตื่นเต้นจากประเทศเกาหลี อย่าง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน” (หรืออีกชื่อ Don’t Buy the Seller) ที่เผยและก็ตีแสกหน้าจังๆสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนปัจจุบันนี้

Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน เกิดเรื่องราวของ ซูฮยอน ที่ได้กดสั่งเครื่องซักผ้ามือสองมาจากเว็บแห่งหนึ่ง ภายหลังที่พึ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ห้องใหม่ แต่ว่าปรากฏว่าคุณได้รับเครื่องซักผ้าที่ไม่ตรงปก ทำให้คุณรู้สึกโกรธแล้วก็ระบายอารมณ์ด้วยการโพสต์ว่ากล่าวลงในโลกอินเตอร์เน็ต เพื่อเตือนเป็นตัวอย่างให้กับผู้อื่น ปรากฏว่านับต่อจากนั้นเป็นต้นมา คุณได้รับเนื้อความแปลกรวมทั้งความประพฤติเชิงขมข่มขู่รุกรามที่มั่นใจว่าคงจะมาจากคนขายออนไลน์รายนั้น ที่ทำให้ชีวิตของคุณไม่เจอความเงียบสงบอีกเลย

นี่ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่ม “พัคฮีกน” ที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังดัง Insadong Scandal เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ที่ถือว่าเป็นการถือเอาการใกล้ตัวของทุกคนมาจับจับสร้างความตื่นเต้นที่เป็นข้อเตือนสติ ซึ่งบางครั้งอาจจะเป็นอะไรซึ่งสามารถเกิดขึ้นกับผู้ใดกันแน่จริงๆก็ได้ ถึงหนังจะค่อนข้างจะมากับสูตรสำเร็จที่รู้จักขอแพ็กหนังตื่นเต้นทั่วๆไป แต่ว่าจะต้องสารภาพว่าหนังหัวข้อนี้ทำออกมาได้สุดทาง สะใจ ถึงอารมณ์ ทำให้ผู้ชมเชื่อฟังและก็เอาอกเอาใจลุ้นไปกับผู้แสดงจำพวกที่แทบจะลืมหายใจ

สำหรับบทหนังของ Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน บางทีอาจจะมิได้มีอะไรใหม่ แม้กระนั้นสามารถใส่เนื้อหารวมทั้งเปิดเผยออกมาในคัดค้านทำนองที่น่าติดตามได้ตลอดทั้งเรื่อง ขั้นตอนการเล่าก็ไม่ไดสลับซับซ้อนอะไร เพียงพาผู้ชมตามติดชีวิตของตัวละคนนำหญิงของเรื่อง ที่จำต้องประจันหน้ากับเหตุการณ์ต่างๆภายหลังที่กดสั่งซื้อของออนไลน์ แต่ว่าสิ่งที่ได้มาไม่ตรงปก แล้วก็เบาๆยกฐานะความเข้มข้นและก็ตื่นเต้นขึ้่แม่น้ำละน้อย แบบที่มิได้เหนือความมุ่งมาด

ถึงแม้เหตุรวมทั้งผลในบางประเด็นของผู้แสดงนั้น อาจทำให้ผู้ชมอีกทั้งถูกใจและไม่ถูกใจสำหรับการตกลงใจของคุณ แม้กระนั้นนั้นก็ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ความเพลิดเพลินของหนัง หนังใส่ร้ายหวังรวมทั้งความท้อแท้เข้ามาในหนังแบบผสมปนเปกันไป ที่ทำให้ผู้ชมจำต้องนั่งลุ้นแล้วก็เอาใจช่วยกันอย่างสนใจ บอกเลยว่าในตอน 20 นาทีในที่สุดของหนังหัวข้อนี้ อาจจะไม่มีผู้ใดนั่งติดเบาะได้หรอกนะ