ผลิตอาหารเสริม

ผลิตอาหารเสริม การรับรองมาตรฐาน การรับรองจากยอดเยี่ยมทีมนักวิจัย

ผลิตอาหารเสริม การรับรองมาตรฐาน การรับรองจากยอดเยี่ยมทีมนักวิจัยของเรา จากทีมวิจัยมืออาชีพ สู่ห้องทดลองบริษัทมาร์คไบโอเทคโนโลยี จำกัด เพื่อรับประกันรวมทั้งตั้งมาตรฐาน ไม่แพ้มาตรฐานสากลระดับนานาชาติ เป็นเครื่องรับรองว่าลูกค้าของเราทุกรายจะได้รับเสริมอาหารที่มีคุณภาพ ทั้งยังด้านการผลิต และก็วัตถุดิบหรือแม้กระทั้งกระทั่งเทคโนโลยีการผลิต ที่เหมาะสมที่สุดในสุดยอด

 

ผลิตอาหารเสริม

 

บริษัท medikalabs สนใจ โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเริม รับผลิตครีมอาหารเสริม เจล น้ำตบ เอสเซนส์ (Essence) โทนิก (Tonic) เซรั่ม (Serum) เจลสเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ พร้อมสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

บริษัท medikalabs สนใจ ระหว่างชาติ จำกัด เป็นโรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตอาหารเสริม เครื่องแต่งหน้า เวชสำอาง สรับประทานห่วงใย เจลสเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ ดำเนินธุรกิจแบบ OEM/ODM พร้อมให้ท่านสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม อาหารเสริม เครื่องแต่งหน้า เป็นเจ้าของแบรนด์ของคุณเองที่มีคุณภาพ ตามมาตรฐาน ด้วยบริการแบบครบวงจร (One Stop Service) ภายใต้แนวคิด “Your Concept Your Business : แนวคิดคุณ สู่ธุรกิจแบรนด์ของคุณ

รูปแบบการผลิตสินค้าในปัจจุบัน มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการผลิตในแบบครีม เจล เซรั่ม น้ำตบ โทนิก เอสเซนส์ เจลสเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ สบู่เหลว โฟมล้างหน้า โลชั่นที่มีไว้ป้องกันแสงแดด แล้วก็ อาหารเสริมในต้นแบบแคปซูล ผงชงดื่ม คอลลาเจนชงดื่ม

ด้วยความมั่นคงด้านการเงิน ประสบการณ์ และก็ความเชี่ยวชาญในปรับปรุงสูตรสินค้า ไม่ว่าจะเป็นครีม และก็ อาหารเสริม และก็พวกเราเป็นหนึ่งในเครือของ บริษัท พรีเมียร์ ฟาร์ม่า ซัพพลาย จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าวัตถุดิบยา วัตถุดิบเครื่องสำอาง ยาสำเร็จรูป แคปซูลเปล่า บรรจุภัณฑ์เครื่องแต่งตัว มาเป็นเวลานาน จึงสามารถสรรค์สร้างสูตรที่มีความแตกต่างตรงกับความจำเป็นเฉพาะของลูกค้าแต่ละรายได้เป็นอย่างดี

บริษัท medikalabs  จำกัด จัดตั้งขึ้นในปี  ด้วยการเจริญเติบโตรวม ผลิตอาหารเสริม ทั้งพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ ทำให้พวกเราก้าวขึ้นยอดเยี่ยมในโรงงานรับผลิตครีม อาหารเสริม เครื่องแต่งตัว ที่ดีที่สุด ที่ได้รับรองมาตรฐานสากล ตัวอย่างเช่น มาตรฐาน GMP รวมทั้ง ISO 9001:2015 นอกนั้นยังได้รับการยืนยันสัญลักษณ์ฮาลาลสำหรับเพื่อการรับผลิตอาหารเสริม รวมทั้งการได้รับรางวัลระดับ “ยอดเยี่ยม SME แห่งชาติ” จากแข่งขันรางวัลยอดเยี่ยม SME แห่งชาติ (SME National Award) ครั้งที่ 9 ในปี 2560 และก็ในปี 2561 เรายังได้รับรางวัล The Prime Ministers Industry Award 2018 ถึง 2 รางวัล

จากกระทรวงอุตสาหกรรม อย่างเช่น รางวัล The Prime Minister’s Small and Medium Industry Award : Outstanding Management SME (รางวัลอุตสาหกรรมขนาดกลางแล้วก็ขนาดเล็กดีเด่น ประเภทการบริหารจัดแจง) รวมทั้งรางวัล The Prime Minister’s Small and Medium Industry Award : Innovative SME Award (รางวัลอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงสิ่งใหม่) นอกนั้นพวกเรายังได้รับรางวัล “สุดยอด SMEs แห่งชาติ 2561”

จากที่ทำการเกื้อหนุนวิสาหกิจขนาดกลางและก็ขนาดเล็ก (สสว.) แล้วก็ยังได้รับ รางวัล Provincial Champions 2018 จากสำนักงานผลักดันวิสาหกิจขนาดกลางรวมทั้งขนาดเล็ก (สสว.) ทั้งผองนี้พวกเรามุ่งเป็นภาพสะท้อนถึงความจริงจังพัฒนาสินค้าและก็บริการ ในส่วนของประสิทธิภาพรวมทั้งมาตรฐานที่ดี เพื่อมุ่งหมายให้คนที่สนใจสร้างแบรนด์ทำแบรนด์สินค้าครีม อาหารเสริม เครื่องแต่งตัวจากเรา จะสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่มีคุณภาพดี มีคุณภาพไปจำหน่ายได้อย่างมั่นใจ

ทั้งสิ้นนี้เรามุ่งเป็นภาพสะท้อนถึงความเอาจริงเอาจังปรับปรุงสินค้าและก็บริการ ถึงคุณภาพแล้วก็มาตรฐานที่ดี เพื่อหมายมั่นให้ผู้ที่พึงพอใจสร้างแบรนด์ทำแบรนด์สินค้าครีม อาหารเสริม เครื่องแต่งตัวจากเรา จะสามารถเชื่อมั่นได้ว่าสินค้าที่มีประสิทธิภาพดี มีคุณภาพไปขายได้อย่างแน่ใจ

ระยะเวลากว่า 10 ปี ที่ บริษัท medikalabs จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจด้านศึกษาค้นคว้า นำเข้าสารสกัดและเป็นผู้ให้บริการด้านโรงงานรับผลิตอาหารเสริม และโรงงานรับผลิตเครื่องแต่งตัว รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาด้านการดำเนินธุรกิจความสวยในประเทศไทยมาอย่างช้านาน ทำให้เราเห็นจังหวะและก็การเติบโต ในธุรกิจด้านความสวยงามของเมืองไทยที่มีการเติบโตโดยตลอด

เพราะเหตุว่าลูกค้าหันมาตั้งใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น และก็การเข้าสู่สังคมคนแก่ที่อาหารเสริม เป็นความต้องการสำหรับในการดำรงชีวิต เราจึงมุ่งพัฒนาประสิทธิภาพสำหรับการผลิตให้เติบโตสอดคล้องกับสิ่งที่มีความต้องการของตลาด และก็หาวิธีที่จะทำให้เงินลงทุนสำหรับการผลิต ต่ำลงแต่ว่าไม่กระทบต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อนักลงทุนหรือผู้ที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์หน้าใหม่ได้มีโอกาสได้ลงทุนในธุรกิจอาหารเสริมในราคาที่ถูกลง

บริษัทสิ่งใหม่เครื่องแต่งหน้าไทยทีได้รับการยอมรับจากเวทีระดับโลก

ด้วยความเอาจริงเอาจังที่ต้องการจะพัฒนารวมทั้งยกฐานะประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมด้านของสุขภาพ แล้วก็ความสวยสดงดงามของไทย จากการนำสิ่งใหม่ (Innovation) รวมทั้งงานศึกษาเรียนรู้เชิงลึก (Deep Biotech) มาใช้สำหรับเพื่อการค้นคว้า (Research) เพื่อนำสารสกัดสำคัญ (Active Ingredient) จากพืชและก็สมุนไพรของไทยมาใช้ในธุรกิจจสุขภาพ รวมทั้งความสวยงาม สร้างความสะดุดตา มีอัตลักษณ์ (Identity) เพิ่มมูลค่า (Value Added) และยกระดับแบรนด์เครื่องสำอางไทย ให้มีความสามารถทางการแข่งขัน (Comparative Advantage) ในตลาดสุขภาพและความสวยสดงดงามระดับโลกได้อย่างแข็งแรง แล้วก็เติบโตอย่างยั้งยืน

นอกเหนือจากนั้นพวกเรายังปรับปรุงรวมทั้งประดิษฐ์สารสกัดสำคัญใหม่ๆ(Active Ingredient) จากการนำของเหลือใช้ในอุตสาหกรรมอื่นๆได้แก่ อาหาร, ผลไม้บรรจุกระป๋อง ฯลฯ มาสร้างมูลค่าเพิ่มในอุตสาหกรรมสุขภาพและความสวย และยังช่วยลดปริมาณขยะ (Zero Waste) ลดมลพิษจากของเสีย รวมทั้งช่วยรักษา แล้วก็ฟื่นฟู สิ่งแวดล้อมให้กับสังคมไทย

รวมทั้งเพื่อให้ผู้ประกอบการไทยสามารถทำธุรกิจได้อย่างง่าย สบาย แล้วก็ฉลาดเฉลียว (Smart) พวกเราจึงได้นำเทคโนโลยีมาปรับปรุงแพลตฟอร์ม (Platform) เพื่อยกฐานะแนวทางการทำธุรกิจสุขภาพรวมทั้งความงดงามของประเทศไทย สู่ความเป็นยอดเยี่ยม และก็เป็นอันดับหนึ่งในภูมิภาคอาเซียนอีกด้วย

เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย

แล้วก็ความสวยความงามให้กับตัวเอง นับว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกท่านจำเป็นในยุคนี้ พวกเรามั่นใจว่าหลายๆท่านนอกจากจะมองหาสิ่งดีๆให้กับตัวเองแล้วนั้น ยังมีความสนใจที่จะแบ่งปันสิ่งพวกนั้นให้กับผู้อื่นในวงกว้างอีกด้วย ก็แค่ท่านยังไม่เคยรู้ว่าจะเริ่มที่ส่วนไหน เพราะเหตุว่าเรื่องของการผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและก็ความสวยความงาม บางทีก็อาจจะมองเป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะไกลตัวสำหรับในการที่จะผลิตผลิตภัณฑ์สักอย่างขึ้นมาเอง

ที่ Fair Medicine พวกเราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มเภสัชกรผู้มีความชำนาญทางด้านนี้มาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี นอกจากจะรับผลิตอาหารเสริมแล้ว เรายังยินดีที่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับท่านเพื่อสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้กับตัวท่านเองอีกด้วย ที่นี่พวกเรามุ่งเน้นการร่วมงานในลักษณะของมิตรที่เชื่อถือได้ เพียงแต่ท่านแจ้งให้พวกเรารู้ถึงแบบอย่างสินค้าที่ท่านอยากได้ เราจะเป็นทั้งๆที่หารือและก็ผู้ผลิตอาหารเสริมให้กับท่านได้อย่างครบวงจร โดยบริการของพวกเราประกอบไปด้วย

– สร้างสูตรสินค้า

– ปฏิบัติการขึ้นบัญชี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

– ให้คำปรึกษา

– หาบรรจุภัณฑ์

สินค้าที่พวกเราสามารถผลิตได้ก็มีนานัปการแบบอย่างผ่านเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการผลิตอาหารเสริมแบบเม็ดตอก, แคปซูล, ซอฟท์เจล หรือผงชงดื่ม พวกเราก็สามารถผลิตให้คุณได้อย่างครบวงจร

บริษัทของพวกเราได้รับการรับรองมาตรฐานกระบวนการที่ดีในการผลิต(มาตรฐาน GMP)ตลอดการปฏิบัติงานมาเป็นระยะเวลาเป็นเวลานานกว่าสิบปี มีลูกค้าให้ความเชื่อใจรวมทั้งไว้ใจให้บริษัทของพวกเราผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริม โดยตลอดมากกว่า 60 ราย ภายใต้มาตรฐาน GMP, HACCP และก็ ISO 9001:2015

อย่ารอคอยช้า ติดต่อเพื่อไต่ถามข้อมูลอื่นๆในการผลิตอาหารเสริม หรือ สร้างแบรนด์อาหารเสริม ผ่านโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน อย่าง Fair Medicine Co.,Ltd. ได้แล้ววันนี้ที่

https://shortded.com/