หนังเกาหลี หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์

หนังเกาหลี ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่

หนังเกาหลี ผู้ใดกันว่าแพทย์ควรต้องประจำอยู่ที่โรงหมอเสมอ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แพทย์ หัวข้อนี้จะนำพาทุกคนไปรู้จักกับเหล่าแพทย์ ที่ได้เดินทางผ่านน้ำผ่านสมุทร ไกลห่างผู้คน ทุรกันดาร เพื่อเขาไปรักษาผู้ป่วยหรือตรวจร่างกายให้กับผู้ที่อยู่บนเกาะ หรือยากที่จะเจอแพทย์ โน่นก็เลยเป็นมิติใหม่ที่การดูแลรักษาที่ซึ่งพูดได้ว่า จะต้องใช้เหตุการณ์เฉพาะเข้าช่วย เพราะว่าในบางครั้งการดูแลและรักษาภายนอก บางทีอาจไม่มีเครื่องไม้เครื่องมือที่พอเพียงเท่ากันกับในโรงหมอนั่นเอง

เพราะเหตุว่าภาพยนตร์ Parasite ภาพยนตร์แนวขบขัน ตื่นเต้นของ บงจุนโฮได้รับเสียงชื่นชอบอย่างยิ่งเนื่องจากเกิดเรื่องเกี่ยวกับสังคมที่มืดมนเกี่ยวกับเศรษฐกิจประเทศเกาหลีใต้รวมทั้งผลพวงต่อลำดับขั้นทางด้านสังคมของประเทศ ตั้งแต่ต้นจนถึงจบภาพยนตร์ประเทศเกาหลีประเด็นนี้จะก่อให้คุณจำเป็นต้องกลั้นลมหายใจ

ภายหลังจากประเด็นนี้จบผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็กลับมาให้ความเอาใจใส่กับภาพยนตร์ประเทศเกาหลีเยอะขึ้นถ้าวันนี้คุณกำลังถ้าเกิดภาพยนตร์ประเทศเกาหลีมองอยู่ไม่ต้องไปที่แห่งไหนไกลเพราะว่าพวกเรามีภาพยนตร์ประเทศเกาหลีมานำเสนอกันทั้งผอง 10 เรื่อง หนัง เกาหลี ถ้าหากพร้อมและก็ไปดูกันเลยคะ

รวมทั้งทั้งสิ้นนี้ก็คือหนังแล้วก็ซีรีส์แนวขบขัน คอมเมดี้ ที่เหมาะสมไว้มองตอนหยุดยาว มองไปขำไปไม่น่าเบื่อแน่ๆ ส่วนในเวลานี้คนไหนกันที่ยังอาวรณ์กับอากาศหนาวอยู่ ต้องการจะเพิ่มบรรยากาศหน้าหนาวก็แวะเข้ามามองบทความชี้แนะหนังรวมทั้งซีรีส์ที่ลิ้งก์ข้างล่างกันได้ค่า

เรื่องราวของ พัคเซรอย ผู้แสดงนำชายของเรื่องที่เป็นคนไม่ยินยอมคนเลยจะต้องติดตะรางด้วยเหตุว่าไปมีเรื่องมีราวกับลูกชายของครอบครัวบริษัทห้องอาหารดังระดับประเทศ ทำให้เรียนไม่จบม.ปลาย แถมพ่อตายอีก แม้กระนั้นผู้แสดงนำชายมีความตั้งใจแล้วก็มีเป้าหมายที่จะแก้เผ็ด

ก็เลยมาเปิดร้านของกินที่เขต Itaewon ส่วนนางเอกเป็นคนเก่ง แล้วก็ชาญฉลาด แม้กระนั้นเลือกที่จะไม่ศึกษาต่อมหาวิทยาลัย แล้วสังหารมาพนันด้วยการทำงานกับดารานำชาย ประเด็นนี้มันมากมาย รอเอาใจช่วยดารานำชายตลอดอยากที่จะให้มั่งคั่งเร็วๆถูกใจมิตรภาพระหว่างดารานำชายกับลูกน้อง มีทั้งปวง 16 ตอน ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แพทย์ บางครั้งก็อาจจะมิได้เกี่ยวกับรักษาการหมอโดยตรง หรือมีความเข้มข้นในส่วนนี้มากสักเท่าไรนัก

เนื่องจากนางเอกอย่าง “คัง โมยอน” เป็นหมอที่มีหัวใจเด็ดเดี่ยวคุณได้ไปเป็นหมอภาคสนาม เพื่อรอให้การรักษา ดูแลพื้นที่รอบๆที่มีการทำศึก รวมทั้งที่ที่นั้นก็มีดารานำชาย “”ยู ชีจิน” คนที่เป็นทหารรับใช้กองทัพ ด้วยจิตใจรักชาติ ที่พร้อมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ชีวิตเพื่อป้องกันสิ่งที่ตัวเราเองรัก กระทั่งนางเอกที่ศีรษะจิตใจของเขาได้ผูกกับคุณไว้แล้ว รวมทั้งด้วยความเป็นความตาย ที่อยู่ท่ามกลางการรบจะคืออะไรนั้น

หนังเกาหลี

To X Who Doesn’t Love Me

ซอฮีซู เป็นนิสิตมหาวิทยาลัยที่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นนักแต่งเพลง แม้กระนั้นคุณไม่เคยมีประสบการณ์ความรักและก็มีคนรักเป็นตัวเป็นตนมาก่อนเลย ทำให้คุณยังนึกไม่ออกว่าจะเขียนเพลงรักออกมาได้เช่นไร จนกระทั่งคุณบังเอิญไปพบกับสมุดเขียนเนื้อเพลงปัญหาวางเอาไว้และก็รายละเอียดข้างในสามารถสานฝันของคุณได้สบายๆมีเพียงแต่ จองชีโฮ เพื่อนสนิทของคุณผู้เดียวเพียงแค่นั้นที่ทราบเรื่องราวเกี่ยวกับสมุดเพลงลึกลับที่ฮีซูเก็บได้ และก็โน่นเป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้คุณจำต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับหนุ่มน้อยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยในเวลาเดียวกัน

ซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกแนว Coming of age ที่สร้างขึ้นจากเว็บไซต์ตูน เรื่องราวเกี่ยวกับคนรักที่เลิกร้างไป และก็จบแบบไม่สวยที่จำเป็นต้องวนกลับมาเผชิญกันอีกที เหตุเพราะสารคดีที่เคยถ่ายร่วมกันในยุคเรียนกำเนิดมีปัญหาใหญ่ ดาราหนังสาว คิมดาไม่ ที่เคยฝากผลงานไว้กับเรื่อง The Witch รวมทั้ง Itaewon Class รวมทั้งดารานำชายชเวอูชิก ผลงานการแสดงเอาไว้ภายในเรื่อง Train to Busan แล้วก็ Parasite เรื่องราวความเพลิดเพลินจะเป็นยังไงถัดไป โปรดติดตาม

หนังประเทศเกาหลี บรรยายไทยนั้นก็มีให้มองกันหลายเรื่องกันอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งยังสามารถรับดูได้อย่างถูกลิขสิทธิ์บนแพลตฟอร์มต่างๆที่สามารถจะช่วยให้ท่านได้ดูหนังประเทศเกาหลี บรรยายไทยกันอย่างชัดทั้งยังภาพแล้วก็เสียง ไม่ว่าจะเป็น Netflix, TrueID หรือ MONOMAX วันนี้พวกเราก็เลยได้กระทำสะสม 20 หนังประเทศเกาหลี บรรยายไทย เรื่องที่ไม่สมควรพลาดเพื่อคุณมีอะไรเอาไว้มองในยามว่างนั่นเองจ้ะ

ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดูหัวข้อนี้ แปลงเป็นซีรีส์ยอดนิยมบน Netflix กับเรื่องราวความรักโรแมนติกของสาวประเทศเกาหลีใต้-ทหารชายหนุ่มประเทศเกาหลีเหนือ โดยมีพรมแดนรวมทั้งความไม่ลงรอยกันทางกลางเมืองเป็นเบื้องหลัง เมื่อ “ยุยงนเซรี” นักธุรกิจที่เป็นผู้หญิงมีชื่อเสียง ดันพลัดหลงเข้าไปยังดินแดนประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้คุณได้เจอกับ “รีจองฮยอก” หรือเพื่อนผู้กอง นี่เป็นซีรีส์ที่แฟนคลับคิดว่าเป็นผู้แทนสะท้อนความฝันสำหรับการรวมกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของชาวประเทศเกาหลีนั่นเอง

หนังแอ็กชันปล้นชิงความเฉลียวฉลาดที่จะทำให้ท่านจำต้องร้องว้าวในตอนสุดท้าย The Con Artists เป็นหนังแนวแอ็กชันลักที่สุดยอดอีกเรื่องหนึ่งเลยนะ เมื่อจีฮยอก (คิมอูบิน) ชายหนุ่มนักขโมยมากเรื่องสามารถกับอดีตกาลวิศวกรที่ชำนาญในเครื่องใช้ไม้สอยชนิดต่างๆข้าอิน (วัวเกลียดซอก)

ถูกจ้างให้ไปปล้นทรัพย์สินบนที่ถูกเก็บไว้โดยศก.ที่ท่าอากาศยานแห่งชาติอินชอน หนังเกาหลี งานนี้เขาก็เลยไปทาบทามนักแฮกเกอร์วัยรุ่นไฟแรงอย่างจองเบ (อีฮยอนอู) ให้มาร่วมทีมด้วย แปลงเป็นภารกิจที่ขโมยกับมิจฉาชีพมาฟอร์มกลุ่มกันชิงทรัพย์ของจากมิจฉาชีพอีกครั้ง

สำหรับคนใดที่รู้สึกชื่นชอบหนังแนวแอ็กชัน ชิงความฉลาด นักแสดงหลักได้โชว์สกิลเทวดาสำหรับในการจารกรรมชิงทรัพย์ตู้นิรภัยทำนองนี้ ยืนยันได้เลยว่าคุณควรต้องถูกใจหนังประเด็นนี้อย่างแน่แท้ ทั้งยังคุณจะเป็นไปไม่ได้ทายใจแนวทางของหนังถูกเลย สนุกสนานจนกระทั่งนั่งไม่ติด ลุ้นทุกวินาทีจริงๆจ้ะ

Remarriage & Desires

Rex เป็นบริษัทหาคู่ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อบริการเหล่าสังคมคนชั้นสูงที่มีเพียงแค่ 0.1% ในประเทศเกาหลีใต้ กรุ๊ปลูกค้าของพวกเขาควรมีความปรารถนาหวานใจษาสถานะความรวยของตนให้มั่นคง ไม่ว่าจะเป็นสมรสหรือการสมรสใหม่ ย่อมจึงควรได้ประสิทธิผลที่ล้ำค่าเสมอ แล้วก็การร่วมลงทะเบียนเป็นสมาชิกของ ซอฮเยซึง ในคราวนี้ไม่ใช่แค่มีจุดหมายจะหาคู่ใหม่ให้ตนเอง แม้กระนั้นจุดมุ่งหมายของคุณเป็น อยากเอาคืน!

เป็นซีปรี่ย์ที่อยู่ในใจของคนอีกหลายๆคนเลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกอบอุ่นหัวใจ หนังเกาหลี เชิญชวนให้พวกเราระลึกถึงวันเก่าๆกันอีกรอบ เป็นซีปรี่ย์ที่ทำให้เข้าใจในเรื่องคำว่าครอบครัวเยอะขึ้นเรื่อยๆ จะต้องพูดว่าเป็นละครน้ำดีที่มองจำนวนกี่ครั้งก็ไม่เบื่อทั้งยังครบทุกรสเลยก็ว่าได้

เกิดเรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนซี้ 5 คน ที่แสดงถึงมิตรภาพของสหาย ครอบครัว ความรักความอบอุ่นจากพ่อและแม่ ที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูกันในมุมที่ทำให้พวกเราละมุนหัวใจ การคอยช่วยเหลือกันของเพื่อนบ้าน ที่จำเป็นต้องกล่าวได้เลยว่า ถ้าเกิดในตอนนี้วิถีการดำรงชีวิตอย่างนั้นหาได้ออกจะยาก Train to Busan พิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าอุตสาหกรรมภาพยนตร์ประเทศเกาหลีไม่เพียงแค่ยึดติดกับ K-Drama เพียงอย่างเดียว

เพื่อเป็นที่ชื่นชอบไปทั่วทั้งโลก แม้กระนั้นแนวสยองขวัญ – ตื่นเต้นของประเทศเกาหลียังเป็นที่เรียกร้องของมนุษย์ทั่วทั้งโลก ภาพยนตร์ประเด็นนี้เล่าถึงซอมบี้ที่เกี่ยวโยงกับผู้แสดงหลัก ซอกวู (กงยู)ที่คิดแผนจะไปปูซานกับบุตรสาวของเขา ที่ชื่อว่าซูอัน (คิมซูอัน) โดยนั่งรถไฟ KTX ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าความเร็วสูงของประเทศเกาหลีใต้ หนึ่งในผู้โดยสารรถไฟได้รับการรับเชื้อรวมทั้งเปลี่ยนเป็นผีดิบหรือที่เรียกว่าซอมบี้ จากนั้นเป็นต้นมาผู้โดยสารรถไฟโดยมากก็เปลี่ยนเป็นซอมบี้ ซอกวูจำต้องป้องกันบุตรสาวแล้วก็ตนเองท่ามกลางรถไฟขึ้นรถที่ผู้คนเปลี่ยนเป็นซอมบี้

รวมทั้งผู้คนที่สถานีต่างๆก็ได้รับเชื้อจากการระบาดของซอมบี้นี้แล้ว พวกเขาจำต้องเอาชีวิตรอดเพื่อไปปูซานซึ่งเป็นสถานที่เดียวที่ปราศจากจากการรับเชื้อเชื้อไวรัสซอมบี้ บอกเลยว่าหัวข้อนี้ให้แง่คิดที่ดีเยี่ยมโดยส่วนมากจะคือเรื่องของครอบครัวและก็การเสียสละ คนไหนที่ไม่น้ำตาแตกนับว่าอึดมากมาย วันนี้ถึงคิวของหนังหรือภาพยนตร์กันบ้างพวกเราขอบอกเลยว่าสนุกสนานและก็เข้มข้นไม่แพ้ซีรีส์แน่ๆ เนื่องจากว่านับจากแหล่งกำเนิดในช่วงปลายสมัย 90 เพลง ทีวีรวมทั้งภาพยนตร์ของประเทศเกาหลีใต้ได้แพร่ระบาดไปทั่วทั้งโลก

หนังเกาหลี

ซีรีย์ประเทศเกาหลี 2022 ทาง Netflix

เรื่อง A Business Proposal เล่าราวของสาวออฟฟิศ เคยชินฮาริ (เล่นบทโดย คิมเซจอง) ที่ไปนัดพบแทนเพื่อนพ้องของคุณ แต่ว่าก็จำเป็นต้องตกอกตกใจเมื่อผู้ที่คุณมาเดตด้วยเป็น ซีอีโอชายหนุ่มสุดหล่อ คังแทมุน (สวมบทบาทโดย อันฮโยซอบ) ของบริษัทที่คุณดำเนินการอยู่ ที่ห่วยก็คือ เขาถูกใจคุณมากมายรวมทั้งตกลงใจจะสมรสกับคุณ โดยที่ไม่รู้เรื่องว่าคุณเป็นผู้รับจ้างของเขา และก็สิ่งที่เขารังเกียจที่สุดก็คือ คนพูดเท็จ

มาต่อกันที่ Her Private Life เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่มาแรงอย่างยิ่งในตอนปี 2019 ถึงจะเป็นซีปรี่ย์ที่พึ่งพิงจบไปแล้ว แม้กระนั้นความน่ารักน่าเอ็นดูของซีปรี่ย์หัวข้อนี้เอาอกเอาใจแฟนคลับไปหลายๆคนเลยก็ว่าได้ เกิดเรื่องราวของสาวผู้รักสำหรับเพื่อการดำเนินงานมุ่งมั่นกับการทำงานมากยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด แม้กระนั้นในมุมเล็กๆของคุณนั้น คุณเป็นผู้ที่รู้สึกชื่นชอบนักร้องชายหนุ่มสุดฮอต เรียกได้เป็นแฟนๆตัวแบบอย่างสุดๆเรื่องราวเสมือนกำลังเดินทางไปด้วยดี

แต่ว่าเมื่อผู้อำนวยการคนใหม่เข้าใจความลับของคุณเรื่องราวก็เลยเริ่มเกิดขึ้นจนถึงเปลี่ยนเป็นความโรแมนติกเชิญชวนให้แฟนคลับจิกหมอนฟินตามๆกัน ซึ่งได้ดาราหนังอย่าง ปาร์คไม่นยอง มารับบท ทำให้นักแสดงมองสวยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผู้แสดงชายหนุ่มอย่าง จองแจวอน มารับบทเป็นนักร้องชายหนุ่มสุดฮอต TREASURE แล้วก็ยังได้ คิมแจอุก มารับบทผู้ อำนวยการ มีทั้งหมดทั้งปวง 16 ตอนให้ได้ติดตามรับดูกัน

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการกล่าวถึงอย่างมากมายภายหลังจากการคัดสรรดาราอย่างซงจุงกิในตอนสูงสุดของอาชีพงานการของเขา ดาราหนังยังเป็นดาราและก็ดาราหนังขั้นสูงอย่างเช่น ฮวังจองไม่น, โซจีซบ และก็ อีจองฮยอน ภาพยนตร์ประเด็นนี้เล่าถึงในตอนที่ประเทศญี่ปุ่นครอบครอง พรีเซนเทชั่นภาพความพากเพียรของผู้ต้องขังสำหรับเพื่อการแอบหนีจากค่ายแรงงานบนเกาะฮาชิมะซึ่งพวกเขาถูกบังคับให้ดำเนินการตรงนั้น หนังเกาหลี โดยภาพยนตร์นี้ทุ่มงบประมาณยักษ์ 21 ล้านเหรียญสหรัฐอย่างยิ่งจริงๆ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้มันเป็นการเปิดประสบการณ์ที่สุดยอดภาพยนตร์ พรีวิวซีรีย์เกาหลี เกิดเรื่องที่ถูกใจตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบด้วยการถ่ายรูปยนตร์ที่เฉลียวฉลาดมันก็ดีแล้วมากมาย พล็อตก็แน่นด้วยดาราหนังภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นที่รู้จักมากมายในประเทศเกาหลีใต้เหตุเพราะความเที่ยงตรงของเรื่องราวและก็รูปลักษณ์ของพลเรือเอก สำหรับคนไหนที่ถูกใจหนังแนวแอคชั่นพวกเราขอชี้แนะหัวข้อนี้เพราะเหตุว่าพระดาราดีเลิศ

สวัสดีจ้ะทุกคนวันนี้พวกเรามาถึงตอนเสนอแนะหนังแล้วก็ซีรีส์กันอีกแล้ว วันนี้พวกเราก็จะมาเขย่าแวดวงประเทศเกาหลีกันเหมือนปกติ ด้วยการชี้แนะหนังประเทศเกาหลียอดฮิตรวมทั้งเกิดเรื่องที่พวกเรารู้สึกว่ามีค่าแก่การดู ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเราก็ได้เสนอแนะซีรีส์ประเทศเกาหลีไปหลายแบบมากมายอีกทั้ง 20 ซีรีส์ประเทศเกาหลีเก่าๆ, ซีรีส์ประเทศเกาหลีบรรยายไทย, ซีรีส์ประเทศเกาหลีแบบย้อนยุครวมทั้งซีรีส์ประเทศเกาหลียอดนิยม 2020 ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวดราม่า, คอมเมดี้, สยองขวัญหรือสืบสวน โดยในตอนนี้นั้นแวดวงหนังจากฝั่งประเทศเกาหลีใต้ก็ได้ปรับปรุงไปไกลถึงกับขนาดที่บางเรื่องสามารถปัดกวาดรางวัลใหญ่ๆจากเวทีระดับนานาชาติมาแล้ว

shortded