หนัง ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน ซูม ซีรี่ย์ หนังมันส์ๆ ดูบนมือถือ หนังชนโรง

หนัง

หนัง เรื่อง The Wrong Missy มิสซี่ สาวในฝัน (ร้าย) (2020) – 59 ล้านครั้งเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับความเกี่ยวพันของชาย-หญิง ที่รู้จักกันผ่านการนัดหมายเดทรวมทั้งการส่งข้อความ ทั้งสองชื่นชอบกันมากมายจนกระทั่งตกลงใจเชิญท่องเที่ยวกันที่ฮาวาย แต่ว่าเรื่องจริงแล้วแปลงเป็นว่ากำเนิดข้อผิดพลาดสำหรับการติดต่อสื่อสาร รวมทั้งเขาส่งข้อความเชื้อเชิญคนไปฮาวายด้วยผิดคน

Spenser Confidential หนัง มาที่ชั้น 3 ภาพยนตร์แอคชันสุดฮาที่ได้ดึงแรปเปอร์มีชื่อเสียงขวัญใจผู้หญิงอย่าง Post Malone มาร่วมปลดปล่อยมุกกวนๆเพิ่มสีสันในรูปภาพยนตร์ด้วย ซึ่งเรื่องราวนั้นเกี่ยวกับคดีการถึงแก่กรรมปริศยาของสองตำรวจบอสตันที่ทำให้สมัยก่อนตำรวจ Spenser กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้แล้วก็ได้เข้าไปเจอกับเบื้องหน้าเบื้องหลังเงื่อนการฆ่าแล้วก็การพยายามปิดคดี ซึ่งประเทศสเปนเซอร์จะสามารถหาทางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเค้าด้วยแนวทางใด จำเป็นต้องไปพบคำตอบคุ้นเคยในรูปภาพยนตร์ Spenser Confidential

Tootsies & THE FAKE ต่อมาที่ชั้นที่ 4 กับ หนัง ไทยสุดฮาของค่าย GDH ที่จะพาให้ทุกคนขำกันจนถึงกล้ามพุงขึ้น กับเรื่องราวความปังแล้วก็ความพังทลายของกลุ่มกะเทยซี่ส์ที่มีคุณเเคธปรี่ ออกเสียงให้ถูกนะคะ เเคธปรี่! (แม่ดู อารยา เอ ฮาร์เกต) มาร่วมวงในคราวนี้ด้วย ทั้งยังงานนี้ผู้ชมจะได้ตื่นตาตื่นใจกับการเปลี่ยนหน้าที่ครั้งใหม่ของศิลปินหลายๆท่าน อย่างคุณยายป๋อมแป๋ม เจเจ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งกว่าหนังจะจบ ไม่รู้เรื่องว่าซิกข์แพกจะขึ้นก่อนหรือฟันกรามจะค้างก่อนกัน

หนัง แอ็กชันสุดระห่ำ – PROJECT POWER

หนังที่ได้รับคำชื่นชมไปพอเหมาะพอควรสำหรับผลงานของผู้กำกับ Henry Joost รวมทั้ง Ariel Schulman จาก Nerve (2016) แล้วก็ Paranormal Activity ภาค 3 แล้วก็ 4 (2011-2012) โดยแสดงนำที่หายหัวไปนานอย่าง Joseph Gordon-Levitt ภายหลังจากเรื่องท้ายที่สุดที่เขาเล่นบทนำในหนังเมนสตรีมก็คือ Snowden (2016) เกาะติดกับดารานำชายรางวัลออสการ์ Jamie Foxx แล้วก็ยังแจ้งกำเนิดผู้แสดงอย่าง Dominique Fishback ด้วย

เรื่องราวเกิดขึ้นบนถนนของเมืองนิวออร์ลีนส์ เมื่อมียาเม็ดลึกลับตัวใหม่ซึ่งสามารถปล่อยพลังเหนือมนุษย์ของแต่ละคนที่หลบอยู่ออกมาได้ แต่ว่าทุกคนจะไม่ทราบเลยว่าพลังนั้นเป็นยังไงจนกระทั่งจะรับประทานยานั้นเข้าไป ขณะที่บางบุคคลมีผิวหนังกันลูกกระสุนปืน ล่องหนได้ หรือมีกำลังวังชาอย่างมากมาย บางบุคคลก็มีพลังอำนาจที่รุนแรงกว่านั้นมาก ยานี้ทำให้เหตุอาชญากรรมในเมืองมากขึ้นจนกระทั่งระดับอันตราย

แผนการอดัมNetflix จะอยู่ที่แหน่งใดถ้าเกิดว่าไม่มี Ryan Reynolds ??ไม่เฉพาะแต่เขาเป็นดาราหนัง Netflix ที่มีผู้ชมเยอะที่สุดเท่าที่เคยมีมา เวปไซด์สีแดง แม้กระนั้นท่านยังทรงนำ โครงงานอดัม,

หนังที่มีผู้ชมสูงที่สุดเป็นชั้น XNUMX ของรายการ.มันเป็นปี 2050 รวมทั้งนักบินรบ Adam Reed ลักขโมยเรือบินไล่ส่งเวลาเพื่อแอบหนีไปยังปี 2018 เพื่อช่วยลอร่า ศาสนาเชน เมียของเขาแต่ว่าเมื่อเขาพังทลายลงมาใน 2022 เขาได้เจอกับตนเองในวัย 12 ปี หลังจากนั้นทั้งคู่ก็จำเป็นต้องทำงานด้วยกันเพื่อย้อนเวลากลับไปในปี 2018 รวมทั้งเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดไป

The Thieves เป็นหนังแอ็กชั่นทริลเลอร์ที่เล่าของ 5 ยอดเยี่ยมนักจารกรรมที่ประเทศเกาหลีใต้ที่ได้รับคำบัญชาจากอดีตกาลนายจ้างให้รับงานลักขโมย โคตรเพชรที่มีชื่อว่า Tear of the Sun ซึ่งจะก่อให้พวกเขาจะต้องเจอหน้ากับยอดเยี่ยมนักจารกรรมที่ประเทศฮ่องกง กับเบื้องหลังบ่อนกาสิโนในมาเก๊า เป็นงานแนวแอ็กชั่นโจรกรรม ที่แบบอย่างอาจจะทำให้ผู้คนจำนวนมากคิดไปถึงงานประเภทเดียวกันอย่าง Ocean Eleven

ภาพยนตร์ขโมยหักเหลี่ยมหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของกลุ่มชิงทรัพย์มือโปรชาวประเทศเกาหลี ที่ได้ลักขโมยข้าวของบางสิ่งจากมหาเศรษฐีคนหนึ่ง แม้ว่าจะเสร็จแต่ว่าตำรวจกลับทราบเค้าเงื่อนกระทำไล่ล่า ก็เลยจำเป็นจะต้องแอบหนีจากประเทศเกาหลีชั่วครั้งชั่วคราว แต่ว่าบังเอิญว่ามีคนรู้จักกันอยู่ที่ประเทศฮ่องกง ซึ่งเป็นกลุ่มชิงทรัพย์ระดับตำนาน

Triple Frontier ชิงทรัพย์ ล่า ท้าทายแดนนรก เรื่องราวของทหารเก่าที่มารวมตัวกันอีกรอบเพื่อชิงทรัพย์ ตัวหนังพรีเซ็นท์ดำเนินการปล้นทรัพย์พ่อค้ายาตัวเอ้ โดยที่ผู้แสดงหลัก Santiago ได้ชวนเพื่อนรักที่ร่วมเป็นร่วมตายกันมาในการทำศึกและก็ดูอย่างกับว่าทุกคนจะมีปัญหาด้านการเงินมาร่วมปฏิบัติงานนี้ที่ตัว Santiago เองอยากได้กำจัดพ่อค้ายานามว่า ลอเรีย แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้ว Santiago มีแผนสำหรับการอื่นหลบซ่อนอยู่ด้วย โน่นเป็นกลยุทธ์ลักขโมยเงินเพื่อจะได้เดินหนีจากชีวิตแบบงี้เสียรู้

หนัง Stranger Things ทั้งยัง 4 ฤดูกาล

เรื่องราวของ stranger things นั้น เกิดขึ้นในเมืองสมมุติฮอว์รับประทานส์ (Hawkins) เมืองอินเดียนา ในตอนกึ่งกลางทศวรรษ 1980 โดยในฤดูกาลแรกเรื่องราวเกิดขึ้นในพฤศจิกายน 1983 แล้วก็ผู้ชมจะได้ติดตามกรุ๊ปนักแสดงล้นหลามในช่วงเวลาที่พวกเขาแยกกันสืบสาวการล่องหนไปของ วิล ไบเออร์ส

แล้วฤดูกาลลำดับที่สองและก็สามถัดมาได้มีเล่าต่อจากเรื่องราวอันสลับซับซ้อนจากเหตุในพฤศจิกายน 1983 รวมทั้งในฤดูกาลปัจจุบัน Stranger Things 4 ได้มีการขยายเรื่องราวออกไปอีก โดยมีเรื่องราวหลักเกิดขึ้นนอกฮอว์รับประทานส์เป็นครั้งแรก ส่วนฤดูกาลที่ 5 กำลังอยู่ในระหว่างจัดการรวมทั้งเป็นฤดูกาลตอนสุดท้ายของซีรีส์ รวมทั้งก่อนจะไปดู stranger things 4 บรรยายไทยกันนั้น มาดูสรุป Stranger Things ทั้งยัง 4 ฤดูกาลกันเลย

WAS IT LOVE จากชั้น 10 ขึ้นมาอยู่ที่ชั้น 6 ในอาทิตย์นี้กับม่าม้าเลี้ยงโดดเดี่ยวสุดงาม “โนเอจอง” คนที่ทุ่มเทให้กับงานแล้วก็ลูกมาตรงเวลา 14 ปี โดยไม่มีการหันไปแลเรื่องออกเดทเลยซักนิด แต่ว่าแล้ววันนึง ก็มีเพศชาย 4 คน 4 สไตล์มาแสดงตัวขึ้นในชีวิตคุณซะได้ อีกทั้งนักประพันธ์ชายหนุ่มดาราสุดดัง คุณครูพละสุดชวนมอง รวมทั้งซีอีโอจากบริษัทเรื่องการเงิน อื้อหืมมม บอกเลยว่าโนเอจองเลือกจนถึงปวดศรีษะแน่

 

Stranger Things 1 (2016)

Stranger Things เริ่มขึ้นในเมืองฮอว์รับประทานส์ เมืองอินเดียนา ในปี 1983 นักวิทยาศาสตร์ถูกจู่โจมโดยสิ่งมีชีวิตที่พวกเรามองไม่เห็นในห้องแลป ในเวลาเดียวกัน วิล ไบเออร์ส วัย 12 ปีกำลังสนุกสนานกับกลางคืนอยู่กับเพื่อนพ้องของเขา ไมค์ ดัสติน แล้วก็ลูคัส รวมทั้งกลางทางกลับไปอยู่ที่บ้านในคืนนั้น เขาได้เจอกับสิ่งมีชีวิตดังที่กล่าวถึงแล้วและก็ล่องหนไปอย่างลึกลับ เพื่อนพ้องของวิลเริ่มแสวงหาการล่องหนไปของเขา ขณะตามหาวิลในป่านั้น

เด็กผู้ชายทั้งยังสามเจอหญิงสาวที่โกนศีรษะในชุดหุ้มของโรงหมอ พวกเขาพาคุณไปแอบซ่อนไว้ภายในห้องใต้ดินของไมค์ ชื่อของคุณเป็นอีเลฟเว่น พวกเขาก็เลยเรียกคุณว่าแอล หนัง ก่อนจะเจอต่อไปว่าคุณมีพลังจิต แอลทราบว่าวิลอยู่ที่แห่งไหน และก็เอ่ยถึงเรื่องโลกคู่ขนาน Upside Down ที่มีตัวประหลาดที่พวกเขาตั้งชื่อว่าเดโมกอร์กอนอยู่ในนั้น

ทำให้เพื่อนฝูงๆของวิลมั่นใจว่าวิลได้ล่องหนไปอยู่ที่โลกคู่ขนานนั้น แล้วก็ภายหลังการล่องหนไปของวิลไม่นาน บาร์บาร่า เพื่อนฝูงของแนนซี่ ก็ถูกภูติผีลักพาตัวไป ในเวลาเดียวกัน หัวหน้าตำรวจจิม ฮอปเปอร์ คนที่กำลังตามหาวิลก็เริ่มสงสัยในห้องแลปแห่งชาติที่อยู่ใกล้เคียง และก็เริ่มค้นคว้าเกี่ยวกับเรื่องราวของที่ที่นี้

UNLUCKY PLOY หนัง โผล่ขึ้นมาติดอันดับ 7 ในอาทิตย์นี้ เมื่อโลกสุดใจร้าย ส่งพลอยงามกับพลอยปกติมาอยู่ในที่เดียวกัน ซึ่งพลอยงามเป็นที่เด่นแล้วก็ดีเลิศในทุกด้าน ตัดภาพมาที่พลอยโชคร้าย ที่โชคไม่ดีจนกระทั่งน่าสังเวช กระทั่งวันนึงมีเด็กหนุ่มรูปงามอย่าง ภูเขาไม่ เข้ามาในชีวิต งานนี้พลอยโชคไม่ดีจะได้แฮปปี้กับชีวิตซักครั้ง ถ้าเกิดไม่ติดตรงที่ พลอยงามดันเข้ามาเกี่ยวโยงกับความเกี่ยวเนื่องนี้ด้วย

อาปัติเตียน เรื่องย่อ : ซัน (ชาลี พระรัตนไตร) เด็กวัยหนุ่มวัย 19 ปีผู้ดื้อด้านตัวเอง ไม่สนใจคนใดกัน และก็ดำเนินชีวิตหุนหันพลันแล่นอย่างสุดขีด เขาก็เลยถูกบิดาบังคับให้มาบวชสามเณรเพื่อดัดสันดาน การบรรพชาอย่างไม่เต็มใจ ไม่มีเชื่อถือ แล้วก็ด้วยความรู้สึกที่ไม่รู้เรื่องว่าตัวเองทำผิดอะไรหนักหนา ก็เลยทำให้ซันยังคงใช้ชีวิตเหมือนเคยทั่วๆไปแม้ว่าจะอยู่ในผ้ากาสาวพัสตร์แล้วหลังจากนั้นก็ตาม รวมทั้งการแอบคบกับ ฝ้าย (พลอย ศรนรินทร์)

สาววัยรุ่นแคว้นผู้คร่ำครวญหาในความรักซึ่งเสมือนเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวเดียวที่ทั้งสองมีให้แก่กันแล้วก็เชื่อถือว่าไม่ใช่เรื่องไม่ถูกอะไร ทุกพฤติกรรมที่ท้าการความผิดนี้ ทำให้สามเณรซันจำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับสถานะการณ์ลึกลับเชื้อเชิญขนหัวลุกที่ถูกปกปิดไว้ในวัด ทั้งยังเรื่องราวความข้องเกี่ยวของสีกากับพระ การเผชิญหน้ากับผีเปรตที่ตามมาขอส่วนบุญแล้วก็ทวงคืนชีวิตที่ต่างเชื่อมโยงกันอย่างคิดไม่ถึงและก็ข้อผิดพลาดที่เขากำลังวิ่งหนี ก็เข้ามาซ้ำเติมให้เขาจะต้องชดเชยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

THE UNDERCLASS

ขึ้นมาอยู่ที่ชั้น 8 ในอาทิตย์นี้ ด้วยซีรีส์ไทยอย่าง Underclass เมื่อระบบการศึกษาเล่าเรียนของสถานศึกษาจัดลำดับความชำนาญของเด็กเสมือนแบ่งชนชั้น ตั้งแต่ A-Fเป็นเก่งสุด ไปถึง อ่อนสุด ต่อนี้ไป แรงกดดันต่างๆก็ตกไปอยู่กับเด็กที่เรียน ทำให้ “แพง” เด็กผู้หญิงที่เคยอยู่ห้อง A จำเป็นต้องตกไปอยู่ห้อง F ห้องที่โดนผู้ชมถูกสารพัน และก็เป็น “แกะดำ” ของสถานที่เรียน

Red Notice หนัง แอ็กชั่นโจรกรรมฟอร์มยักษ์ทุนสูง 200 ล้านที่ใช้งบประมาณหมดไปเยอะแยะกับการว่าจ้าง 3 ศิลปินแม่เหล็กของฮอลลีวู๊ดมารวมตัวกันได้ในสตรีมมิ่ง ซึ่งผลที่เกิดก็คุ้มศิลปินอีกทั้ง 3 คน

เป็นแม่เหล็กของประเด็นนี้ตั้งใจจริงมากยิ่งกว่าฉากแอ็กชั่นในเรื่อง ซึ่งแม้ว่าจะมีออกมาหลายฉากแม้กระนั้นก็มิได้สุดอะไรมากมาย เพราะว่าตัวเรื่องถูกวางให้เป็นแถวแอ็กชั่นชวนขันจากการจับคู่กันของ ไรอัน เรย์โนลส์ กับ ดเวย์น จอห์นสัน ที่มีนิสัยไม่เหมือนกันเยอะแยะ ส่วน มึงล กาด็อด เป็นสาวสวยสุดเย้ายวนที่ออกมาทุกหนก็เด่นมากมายจนถึงเสมือนลักขโมยซีนนักแสดงนำชายทั้งสองไปเลย

RAMPANTจากชั้น 5 ลงมาอยู่ชั้น 9 ตอนที่กำลังคอย Kingdom ss3 ลงสตรีม พวกเราก็มาดู Rampant กันก่อนจ้ะ ภาพยนตร์ซอมบี้แนวย้อนยุคสุดมัน ที่นำกลุ่มโดยเพื่อนผู้กองของพวกเรา เรื่องราวฝูงซอมบี้บุกเมืองโชชอน ทำให้องค์ชายอีชอง (ฮยอนบิน) จำต้องกลับเมืองมาเพื่อปราบเหล่าปีศาจให้หมดสิ้น งานนี้นครโชชอนกำลังจะถึงจุดจบอันที่จริงแล้วหรือเปล่า ไปลุ้นกันได้แล้ววันนี้ใน Netflix จ้ะ

Triple Frontier ชิงทรัพย์ ล่า ท้าทายเมืองนรก (2019) – 63 ล้านครั้ง เป็นภาพยตร์แอคชั่นที่เก็บรวบรวมดารา หนัง มากไม่น้อยเลยทีเดียวไว้ในเรื่องเดียว โดยเกิดเรื่องเกี่ยวกับทหารกองกำลังพิเศษรวมตัวกันเพื่อฆ่าเจ้าพ่อค้ายาคนหนึ่งเพื่อแลกเปลี่ยนกับเงินค่าจ้างปริมาณอย่างมากมาย โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้คะแนนจากเว็บวิภาควิจารณ์ภาพยนตร์ Rotten Tomatoes ไปๆมาๆกถึง 71%

Hi Bye MAMAขึ้นมาอยู่ที่ชั้น 5 แล้วนะคะกับเรื่อง Hi Bye MAMA เรื่องราวความรักของแม่ ชายูริ ที่ตายไปแล้วถึง 5 ปี แต่ว่าดันไม่ยินยอมไปผุดไปกำเนิดเพราะเหตุว่าเป็นห่วงรวมทั้งนึกถึงลูกมากมายจนได้รับจังหวะให้กลับมาเป็นมนุษย์ได้ 49 วัน ซึ่งในรูปภาพยนตร์นอกเหนือจากที่จะมองเห็นความอบอุ่นจากแม่ที่มีต่อลูกแล้ว ยังมองเห็นความโก๊ะของ ชายูริ ที่เกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีของผีๆอีกด้วย กล่าวได้ว่าครบรสอีกทั้งซึ้งผสมฮาเลย

KINGDOM ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีย้อนยุคแนวซอมบี้ที่ดูแล้วหัวใจจะวายตามองค์ชายออีชางตลอดทั้งฤดูกาลเลยล่ะจ้ะ เนื่องจากลุ้นกันเสียวสันหลังวาบตั้งแต่ EP แรก ไปกระทั่งจบฤดูกาลเลยจริงๆโดยเรื่องราวเกี่ยวกับโรคระบาดพิลึกที่เกิดขึ้นในยุคโชชอนทำให้มีคนเสียชีวิตเยอะมาก ทั้งศพพวกนั้นดันฟื้นคืนชีวิต บ้าคลั่งวิ่งตามกินเนื้อคนไปทั่ว มีเพียงแต่องค์รัชทายาทผู้เดียวเพียงแค่นั้นที่จะสามารถช่วยให้ทุกคนรอดได้…

ข่าวดีจ้ะ ในวันศุกร์ที่ 13 นี้ KINGDOM SS2 จะมาต่อความสยองขวัญกันยาวๆ6 EP รวดให้ผู้ชมมองกันตาเฉอะแฉะไปเลย แล้วมารอลุ้นพร้อมจ้ะกว่าว่าองค์ชายอีชางจะปราบซอมบี้กลุ่มนี้ได้ยังไง

I’M MOTHER เป็นภาพยนตร์ที่เข้าตีมในอาทิตย์นี้มากมาย I’m mother จะเป็นยังไงเมื่อเด็กน้อยที่โตมาในที่ป้องกันภัยมีแม่ที่ดูแลเป็นหุ่นยนต์ ซึ่งตัวคุณเองถูกกีดกันจากโลกข้างนอก ไม่เคยได้เจอได้พบคนจริงๆจนถึง หญิงสาวปัญหาคนหนึ่งโผล่มาเคาะประตูด้วยภาวะเลือดท่วมร่างกาย แล้วเรื่องราวภายหลังจากนี้จะคืออะไร มาติดตามกันได้ใน Netflix จ้ะ

Iron Chef: ศึกชิงเจ้าตำนาน ฤดูกาล 1 ระบุพรีเมียร์ 15 เดือนมิถุนายน 65 นำแสดงโดย อัลตัน บราวน์, คริสเตน คิช, มาร์ค ดาติดอยู่สโกส ฯลฯ เรื่องราวเกี่ยวกับเชฟดาวรุ่งไฟแรงแข่งขันความสามารถกับตำนานเชฟกระทะเหล็ก ยกฐานะการประลองให้เร่าร้อนเพิ่มขึ้น เมื่อตัวเด่นทั่วแวดวงร่วมแข่งความสามารถในศึกใหญ่ เพื่อแย่งตำแหน่งเจ้าตำนานกระทะเหล็ก

shortded