อะตอม ยอดฮิต

อะตอม ยอดฮิต

อะตอม ยอดฮิต ข้อขัดข้องคาใจ

อะตอม ยอดฮิต จากบทความที่แล้ว เราได้ทราบว่าเมื่อบุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นหรือไม่้ พวกเราควรต้องทำอย่างไรเพื่อป้องกันไม่ให้กำเนิดขึ้น แต่  แล้วพวกเราจะทราบได้ยังไงว่าคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าของพวกเราหรือเปล่า้แล้ว? สาต้นสายปลายเหตุนั้นมาจากหลายๆสาเหตุ และ C9vapors ก็นำบทความนี้มาให้คุณทำความเข้าใจแล้ว

รู้ได้ยังไงว่าคอยล์ของบุหรี่ไฟฟ้าหรือเปล่า หลังจากถูกบ้างมั๊ยอย่างร้อนแรง คอยล์ของคุณก็พร้อมที่จะถูกนำไปทิ้ง หากคุณสามารถจับความผิดปกติของมันได้ตั้งแต่เนิ่นๆ คุณสามารถทดลองดูว่ารส อะตอม ยอดฮิตชาติบ้างมั๊ย้ที่ติดอยู่นั้นหายไปหลังจากพ่นไปสองสามครั้งบ้างมั๊ย น่าเสียดายที่มีจังหวะที่คุณจะเผาสำลีน้อยในคอยล์ไปแล้วและจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงใหม่ รสชาติหรือไม่้นั้นจะไม่หายไปถึงแม้ว่าคอยล์ของบุหรี่ไฟฟ้าหรือเปล่า้จริง ๆ

หากคุณได้จัดแจงคอยล์ของคุณอย่างถูกต้องแม่นยำและคุณมั่นใจว่ามันถูกป้อนด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเพียงพอ คุณคงสงสัยว่าเพราะอะไรคุณถึงได้รับรสหรือเปล่า้จากบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ ครั้นว่าการหรือเปล่า้เป็นสาเหตุที่ประสบบ่อยที่สุดที่อยู่เบื้องหลังการ Burnt hits แต่ก็ไม่ใช่สาเหตุเดียว คอยล์อาจจะไหม้ได้ด้วยเหตุว่าสาต้นสายปลายเหตุหลากหลายประการ และในขณะวิชาการสึกนั้นไม่ชัดเจนนักบ้างครั้ง แต่คุณมั่นใจได้ทันทีว่าคุณมิได้รับรสชาติที่เหมาะสมที่สุดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

การทราบดีว่าคอยล์ของคุณหมดอายุการใช้งานเมื่อไหร่ไม่น่าจะใช่วิทยาศาสตร์ แต่เป็นกระบวนการเรียนรู้ ยิ่งคุณใช้อะตอมบุหรี่ไฟฟ้ามากเยอะแค่ไหน คุณก็จะยิ่งใส่ใจเพิ่มขึ้นว่าจำเป็นต้องหยิบคอยล์ใหม่ออกจากกล่อง สัญญาณแรกส่วนมากจะเป็นการสูญเสียรสชาติ ตามด้วยการสร้างควันระเหยที่ลดน้อยลง แม้กระทั่ง ณ จุดนั้น คุณบางครั้งอาจจะยังสามารถใช้ขณะที่เหลือเล็กน้อยของคอยล์นั้นได้ แต่หากของหมดก็ควรจะซื้อบ้าง

จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงคอยล์บ่อยเท่าไร  คอยส์นั้นมีอายุวิธีการใช้งานของมัน น่าเสียดายที่มันมิได้มาพร้อมทั้งวันหมดอายุ: อายุวิธีการใช้งานของคอยล์นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลากหลายประการ แม้คุณจะไม่เคย Dry Hits แต่ในที่สุดคอยล์ก็จะ “หรือเปล่า้” หลังจากที่ได้ทำการใช้ไปช้านาน ๆ และให้รสชาติไม่ดี มีหลายๆสาเหตุที่คุณจึงต้องควรไตร่ตรองเมื่ออุตสาหะโดยประมาณอายุขัยที่มุ่งหวังของคอยส์ของคุณ
การบริโภค

โดยปกติแล้วคอยล์จะดีเพื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในจำนวนที่กำหนด ยิ่งใช้ ยิ่งมั๊ย้รวดเร็วทันใจ บางโอกาสอายุวิธีการใช้งานของคอยล์จะสามารถคำนวณได้เป็นวันหรือสัปดาห์ แต่เคล็ดวิธีที่ อะตอม ยอดฮิต ถูกต้องที่สุดในการบวกลบคูณหารคือหน่วยเป็นมล.—บางบุคคลสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพียง 2-3 มล. ต่อวัน ในเวลาที่คนอื่นอาจจะจะใช้ 10-20 มล. ขึ้นไป ต่อวัน

 

ส่วนที่นำมารวมกันของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า
ถ้าคุณควรจะเป็นให้คอยล์ของคุณอยู่ได้ช้านาน ให้พยายามหลีกเลี่ยงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสหวาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีอัตราส่วนของ VG สูง สารให้ความหวานขึ้นชื่อการอุดตันของคอยล์และลดอายุวิธีการใช้งาน และความเข้มข้นของ VG จะก่อให้สิ่งต่างๆ แย่ลง

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่จุดสูงสุดของกำลังไฟที่เสนอแนะจะมีผลให้คอยล์ของคุณตึงและลดอายุวิธีใช้งานลงไปอีก ผลที่ตามมาก็คือ คอยล์ของคุณจะ “เริ่มเหนื่อย” และเริ่มต้นก่อให้เกิด Burnt hits การสูบด้วยกำลังไฟที่ต่ำลงมากยิ่งกว่าที่เสนอแนะนั้นก็ไม่เหมาะเช่นเดียวกัน เนื่องจากอาจจะลดอายุการใช้งานของคอยล์ของคุณเนื่องมาจากการสะสมที่ตกค้าง—จากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่กลับกลายเป็นไออาจทำให้คอยล์ของคุณเหนียวและอุดตันภายหลังผ่านไประยะหนึ่ง บากบั่นอยู่ตรงกลางเพื่อจะคำตอบที่ดีเยี่ยมที่สุด

แม้จะไร้หลักเกณฑ์สากลสำหรับในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่คอยล์ที่ได้รับการจัดแจงอย่างเหมาะสมส่วนใหญ่จะมีอายุการใช้งานตอนห้าวันถึงสองสัปดาห์ คอยล์สำหรับในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ MTL โดยส่วนมากจะใช้ระหว่างยาวนานกว่าคอยล์ของ Sun Ohm Tank บางส่วน เหตุเพราะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าปริมาณต่ำลงมากยิ่งกว่าที่ไหลผ่านคอยล์ในหนึ่งวัน แม้ว่าจะมีข้อยกเว้นมากมายสำหรับ “กฎข้อปฏิบัตินั้น”

หากคุณกำลังใช้อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าของคุณบ่อยๆและไม่ได้สังเกตว่ารสชาติลดลงภายหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์หรือราวๆนั้น ให้ไตร่ตรองเปลี่ยนแปลงคอยล์ของคุณในเชิงรุก การผลิตรสชาติและควันระเหยคงค่อยๆ น้อยลง และคงจะไม่มีผู้ใดพิจารณาแสดงตัว และในระหว่างนี้เองที่คุณจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยคอยล์ที่มีคุณภาพต่ำ

คำแนะนำ  สำหต่อกรใหม่หัดสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณควรรู้

สำหรับเพื่อการเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้น มีข้อแนะนำหลายๆข้อที่ทาง C9vapors อยากให้ท่านรู้เอาไว้ เพื่อที่จะความมีคุณประโยชน์ต่อตัวของคุณเอง สิ่งที่ควรทำและสิ่งที่ควรเลี่ยงอยู่ด้านในบันทึกเรื่องราวนี้แล้ว

ข้อเสนอ 16 ข้อ สำหจัดการใหม่หัดสูบบุหรี่ไฟฟ้า
การสูบบุหรี่ไฟฟ้าช่วยทำให้ผู้สูบบุหรี่เลิกสูบบุหรี่ แต่บางคนก็ชอบสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นงานอดิเรก เมื่อคุณเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรก คงจะดูเหมือนกับว่ามีอะไรให้ศึกษาเยอะมาก หากคุณเป็นมือใหม่หรือควรจะเป็นทวนอย่างเร็ว ต่อแต่นี้ไปคือวิธีโดยย่อเกี่ยวกับสิ่งที่ควรจะทำและควรหลีกเหลี่ยงในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า การกระทำตามข้อแนะนำทั้ง 16 ข้อจะมีผลให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดียิ่งขึ้น

คำแนะนำ 16 ข้อ สำหต่อกรใหม่หัดสูบบุหรี่ไฟฟ้า

สิ่งที่ควรทำ รักษาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณให้สะอาด นี่เป็นระเบียบลำดับที่หนึ่ง อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าของคุณสะสมสารตกค้างที่อาจจะมีผลต่อคุณภาพและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ อะตอม ยอดฮิต โดยทั่วไป คุณจำเป็นที่จะต้องทำความสะอาดอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อใดก็ตามคุณเปลี่ยนแปลงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คุณควรทำความสะอาดอย่างทั่วถึงโดยเททิ้งและแช่ในน้ำอุ่นอย่างต่ำเดือนละครั้ง

หากคุณกำลังมองหาอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำความสะอาดไม่ยาก คุณควรที่จะทำการเลือกอะตอม MTL ที่มีปากสูบ 510 ที่ถอดออกได้และกระจกที่เปลี่ยนแปลงได้ มันจะช่วยให้ท่านทำความสะอาดได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเมื่อแปลงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

จัดเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณอย่างเหมาะสม
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีอายุการเก็บรักษาค่อนข้างช้านาน แต่มิได้แปลว่าคุณจะทิ้งมันไว้เฉยๆ ได้ มันยังอาจเน่าเสียไม่ยาก และคุณควรจะรู้แนวทางเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเหมาะควรเพื่อจะรักษารสชาติ เลี่ยงการแบ่งสันปันส่วนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณถูกแสงแดดโดยดิ่งหรือทิ้งเอาไว้ในที่ร้อน สถานที่ที่ดีที่สุดในเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคือในที่เย็นและมืด

แปลงรสชาติช้านานๆครั้ง
ข้อขัดแย้งที่เจอบ่อยครั้งที่สุดข้อขัดข้องหนึ่งที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าประสบพบเห็นคือสิ่งที่เรียกว่า “ลิ้นของเวเปอร์” คือ เมื่อคุณไม่สามารถลิ้มรสน้ำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกต่อไป นี่คือระยะเวลาที่ต่อมรับรสและต่อมรับกลิ่นของคุณจึงควรยุติพัก

โดยปกติไม่มีอะไรต้องกังวลใจเมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณมีรสชาติไม่เหมือนเดิม ลิ้นของเวเปอร์กินระหว่างเพียงสองสามวันและมีผลต่อรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเท่านั้น ไม่น่าจะใช่กับอาหาร นอกจากนี้นี้ คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้รสชาติอื่นเพื่อจะสูบต่อจากนี้เป็นต้นไปได้

ชมแลสุขอนามัยของช่องปาก เมื่อคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้า คุณมีลัษณะทิศทางที่จะเผชิญกับปัญหามากขึ้นถ้าช่องปากของคุณไม่สะอาด หรือแปรงฟันไม่เพียงพอ คุณควรใช้น้ำยาบ้วนปากเพื่อจะทำความสะอาดช่องปากของคุณอย่างเต็มที่ นอกเหนือจากการแปรงฟันเพื่อจะกำจัดสิ่งตกค้างแล้ว คุณควรจะแปรง

ลิ้นของคุณให้ทั่ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างมากเมื่อคุณใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสหวาน ข้อมูลข่าวสารดีก็คือการสูบบุหรี่ไฟฟ้าทำให้เกิดเหตุที่ไม่คาดฝันต่อสุขรูปช่องปากต่ำลงยิ่งกว่าการสูบบุหรี่ เนื่องจากว่า อะตอม ยอดฮิต บุหรี่มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าที่เป็นพิษปริมาณมาก การสูบบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นช่องทางที่เหนือกว่าและมีอันตรายน้อยกว่ามาก

ทดลองอัตราส่วน PG/VG โพรพิลีนไกลคอล (PG) และกลีเซอรีนจากพืช (VG) เป็นส่วนที่นำมาผสมกันสองอย่างในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อัตราส่วนเวลาส่วนที่นำมารวมกันทั้งคู่นี้สามารถเฉพาะเจาะจงความเข้มของรสชาติและความหนาของควันระเหยได้ คุณสามารถคัดสรรค์อัตราส่วน 50/50 เพื่อที่จะให้ได้ความสมดุลช่วงรสชาติและความหนาของควันระเหย

 

รอ ก่อนที่จะจะสูบอีกที หนึ่งในข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่มือใหม่ทำก็คือ การสูบแบบติดต่อสื่อสารกัน สำลีของคุณจำเป็นที่จะต้องอิ่มตัวก่อนที่จะคุณจะเริ่มต้นอีกที โดยปกติ 15 ถึง 30 วินาทีก็เพียงพอแล้วก่อนที่คุณจะสูบอีกสักรอบ แต่คุณสามารถรอได้นานกว่านี้ กระบวนการทำความเคยชินอาจเป็นเรื่องยาก โดยยิ่งไปกว่านั้นเป็นอย่างมากหากคุณเคยสูบบุหรี่ซึ่งไม่จำเป็นที่ต้องรอ คุณสามารถแปรไปใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีปริมาณนิโคตินสูงได้ เพื่อที่จะช่วยให้ท่านปรับตัวเข้ากันกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่ไม่จำเป็นที่จะต้องหันไปเพิ่งการสูบแบบติดต่อกันเป็นลูกโซ่

มาชมกันว่า คอยล์ Mesh มีคุณประโยชน์อย่างไร

วันนี้ทาง C9vapors มีบทความเกี่ยวกับคอยล์ Mesh มาให้ทุกๆผู้อ่านกัน เหตุเพราะหลายๆคนคงจะจะยังไม่เข้าใจว่า คอยล์ Mesh นั้นเกิดขึ้นมาเพื่อจะอะไร และเป็นประโยชน์อย่างไร หวังว่าเนื้อหานี้จะช่วยทำให้ทุกคนเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับคอยล์ Mesh

คอยล์ Mesh เป็นประโยชน์เช่นไร?
ทุกๆ สองสามปี เทคโนโลยีใหม่จะปรากฏขึ้นและเขย่าอุตสาหกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจนกระทั่งแก่น และเมื่อเร็ว ๆ นี้ เทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไม่จำเป็นจะต้องสงสัยก็คือ คอยล์ Mesh ไม่ว่าคุณจะกำลังซื้ออะตอมแท้งค์ใหม่หรือเพียงแค่อ่านคำวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเครื่องไม้เครื่องมือบุหรี่ไฟฟ้าตอนนี้ ก็ไม่มีทางหนีพ้นจริงๆแล้วที่ว่าคุณจะเห็นคอยล์ Mesh ที่บ่งบอกออนไลน์อยู่ตลอดเวลา

แล้วคอยล์ Mesh คืออะไรและมีประโยชน์ยังไง? อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าหรือหัวพอดต่อจากนี้ไปของคุณต้องมี คอยล์ Mesh ไหม?

ถ้าคุณกำลังมองหาผลสรุปสั้นๆ คอยล์ Mesh เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเกือบทุกสถานการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้า และเราแน่ใจว่าคุณควรต้องชอบการเป็นเจ้าของอะตอมบุหรี่ อะตอม ยอดฮิต ไฟฟ้าที่มีคอยล์ Mesh หากคุณกำลังมองหารายละเอียดมากยิ่งกว่านี้นิดหน่อย พวกเราพร้อมจะช่วยคุณแล้ว อ่านต่อเพื่อทำความรู้ความเข้าใจเพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับคอยล์ Mesh

คอยล์ Mesh คืออะไร?
เพื่อจะให้เข้าใจว่า คอยล์ Mesh เป็นยังไง คุณห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องมีความรู้ความเข้าใจฐานรากเกี่ยวกับเคล็ดวิธีการทำงานของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิม ก่อนที่จะ คอยล์ Mesh จะได้รับการปรับปรุง คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าทั้งปวงดำเนินงานในหน้าตาเดียวกัน

โดยเบื้องต้นแล้ว ในคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบเริ่มแรก องค์ประกอบที่นำมาซึ่งการทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นไอคือลวดความร้อนที่พันเป็นเกลียว ผู้คนใช้คำว่า “atomizer coil” เนื่องมาจากลวดความร้อน ในความเป็นจริงแล้วก็คือคอยล์

คอยล์ Mesh ต่างออกไปเนื่องด้วยไม่ได้ทำมาจากลวดเลย คอยล์ Mesh ใช้แถบตาข่ายที่ดูเหมือนกับว่าจอแทน แถบนี้โดยส่วนมากจะพันเป็นทรงกระพูดแน่นและติดตั้งในแนวตั้งเพื่อจะให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกและสบาย

ในบางคราว คอยล์ Mesh ลำดับชั้นไฮเอนด์คงจะใช้แถบตาข่ายหลายแถบทำงานพร้อมกันกันเพื่อจะให้มีการผลิตไอเพิ่มขึ้น นั่นเป็นข้อไม่เหมือนเพียงอย่างเดียวช่วง คอยล์ Mesh และคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบเริ่มแรก: พื้นผิวที่ทำความร้อนนั้นทำจากแถบตาข่ายมากกว่าความยาวของลวดบิดเป็นเกลียว

ด้วยคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบเริ่มแรก คุณสามารถเพิ่มอีกพื้นที่ผิวโดยใช้เกจลวดขนาดใหญ่และโดยการเพิ่มเติมลวดเพิ่มเติมอีก อุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าได้มาถึงจุดที่คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดควรจะเป็นการจ่าย อะตอม ยอดฮิต ไฟราวๆ 100 วัตต์เพื่อให้ปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ แต่ก็มิได้มอบประสบการณ์ที่เหมาะสมที่สุดเนื่องจากว่ามันโดยส่วนมากจะส่งเสียงดังหรือมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าปะทุเข้าปากช่วงการใช้งาน

เป็นที่กระจ่างแจ้งว่าจำเป็นมากควรจะมีคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าจำพวกที่ไม่เหมือนกันกับเดิมอย่างสิ้นเชิงเพื่อให้ผู้ล่าเมฆของโลกมีความน่ายินดี คอยล์ Mesh กลายเป็นการปฏิวัติทางเทคโนโลยีที่อุตสาหกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าต้องการ

คุณประโยชน์ของ คอยล์ Mesh เป็นยังไง?
เมื่อเปรียบกับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบเริ่มแรก คอยล์ Mesh เป็นประโยชน์ที่สำคัญสองประการ หมวดหมู่มันมีหน้าสัมผัสกับสำลีที่เป็นต่อกว่าและให้พื้นที่ผิวที่มากขึ้นสำหรับมวล มาชมกันว่าผลดีทั้งสองนี้ส่งผลต่อเรื่องในอดีตที่ผ่านมาการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณในแง่ปฏิบัติยังไง

เมื่อเปรียบกับคอยลฺบุหรี่ไฟฟ้าแบบเริ่มแรก คอยล์ Mesh มีหน้าตาที่ชมได้เปรียบกว่ามาก ซึ่งช่วยทำให้ยึดแน่นและถึงแม้การกระทั่งรู้สึกกับสุลี โดยไม่ทิ้งบริเวณใดที่น

shortded