พอต นิยม

พอต นิยม

พอต นิยม เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้กลิ่นไม่ชัดเหมือนเช่นเคย ควรทำยังไงดี

พอต นิยม  ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าคนซื้อมือใหม่ หรือมือเก่าต่างก็ควรต้องเคยเจอกับข้อขัดแย้งที่ว่า สูบบุหรี่ไฟฟ้าไปแล้วรู้สึกกลิ่นมันไม่แจ่มแจ้งและชัดเจนเหมือนก่อน โดยต้นสายปลายเหตุที่กระตุ้นให้เกิดข้อขัดแย้งนี้เกิดขึ้นได้หลายแบบ ซึ่งบันทึกเรื่องราวนี้เราจะมาชมถึงทางแก้ไขของข้อขัดข้องที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นไม่ชัดกัน ว่าพอจะมีทางปรับแก้ได้เช่นไร เริ่มกันเลย

1. จำลองเช็คแรงดันของการจ่ายไฟแต่ละครั้งบ่อยๆ

ซึ่งวิธีนี้เริ่มตั้งแต่ต้นมาเลยคือ ให้พวกเราทดสอบจับตามองถึงค่าการจ่ายวัตต์ของตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่เราใช้งาน ว่าค่าการจ่ายไฟของบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ที่เท่าใด เนื่องมาจากพวกเราคงจะจะเพลินกดลดค่าการจ่าย พอต นิยม ไฟได้ ให้จำลองตรวจดูชม หรือเพื่อบุหรี่ไฟฟ้าที่ปรับวัตต์ไม่ได้ ให้จำลองเช็คตัวของแบตเตอรี่ว่าใกล้จะหมดบ้างมั๊ย เพราะเหตุว่าแบตเตอรี่ที่อ่อนกำลังจะทำให้แรงการขับกำลังจ่ายไฟเบาตามไปด้วยนั่นเอง

2. ความสะอาดของหัวพอดบุหรี่ไฟฟ้า

บางบุคคลใช้หัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าตัวเดิม น้ำยาเดิมมานานมาก โดยที่ไม่ได้แกะ หรือนำมันออกมาทำความสะอาดเลย ก็เลยอาจเป็นสาสาเหตุที่ทำให้ตัวของหัวพอดมีความเลอะเทอะ และจัดการงานได้เลวร้าย ด้วยเหตุดังกล่าวควรจะถอดคอยล์ และหัวพอดออกมาทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ โดยประมาณ 2-3 วันครั้ง ถือได้ว่ากำลังดี โดยวิธีการวิธีการทำความสะอาดก็สามารถดูได้ตามช่อง Youtube ได้เลย

3. ความชินกับน้ำยาอาจจะเป็นสาเหตุ

สังเกตได้จากการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นเดิมไปยาวนานๆ คนจำนวนไม่น้อยจะเริ่มรู้สึกถึงอาการของความชินกลิ่น หรือรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนั้นๆ จนทำให้รู้สึกว่ามันไม่หอมหวานเหมือนครั้งก่อนนั่นเอง โดยวิธีแก้ก็คือ อาจจะหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวอื่นมาทดลองและรวมทั้งสลับๆกันใช้ไปสักสามสี่กลิ่นก็จะเป็นทางออกที่ดี

การสตีฟน้ำยาให้มีความอร่อยมากขึ้น จะต้องทำยังไงกันนะ

พอต นิยม

 

บางครั้งบางคราวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่พวกเราซื้อมา ก็ยั งขาดความนัว ความอร่อย กลิ่นบาง กลิ่นจาง กลิ่นไม่เข้าใจ ซึ่งอุปสรรคกลุ่มนี้มีต้นเหตุจากการที่ผู้ผลิตมิได้สตีฟน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า 80w มาให้นั่นเอง เรา จึงจะต้องมีการสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อที่จะให้กลิ่นรสมีความชัด เพิ่มขึ้น เพิ่มอีกความเข้มข้นของกลิ่นเพิ่มขึ้น ช่วยให้ส่วนที่นำมาคลุกเคล้าต่างๆ สะสาร โมเลกุล ของส่วนที่นำมาคลุกเคล้าต่างๆ รวมตัวเข้าประสานกัน

การสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คือการปลดปล่อยให้ ส่วนผสม สะสาร โมเลกุล ผ สมผสานโดยปล่ อยให้ระหว่างผ่านไปเรื่อยๆ ห ากหลายวัน จนถึงเดือน ซึ่งพวกเราไม่อยากรอขนาด นั้น ซื้อมาละต้องสูบเลย  เพราะเหตุไรจำเป็นที่จะต้องมานั่งรอเป็นเดือน จริงมั้ยครับ

การสตีฟน้ำยาเ ราพินิจุสะดวกสบายจากสีข องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หาก น้ำยาที่ผสมมาไม่ซ้ำใคร พอต นิยม  ก็จะอ่อน เมือสตีฟไปสักระยะนึง แล้ว ส่วนที่นำมารวมกันต่างๆจะมีการรวมตัวกันส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนสี นำมาซึ่งการทำให้มีสีที่เข้มขึ้น ซึ่งอาจจึงควรรอเป็นเดือน กว่าส่วนผสมจะคลุกเคล้าอย่างดี

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อเห น้าจออุณหภูมิที่มีค วามอุ่นจะทำให้ส ะสาร โมเลกุล ส่วนที่ นำมาผสมกัน ผส มผสานรวดเร็วทั นใจเพิ่มมากขึ้น ให้ ทำเป็นกิจวัตรจนกว่าสีน้ำยาบุหรี่จะเปลี่ยน จวบจนกระทั่งน้ำยาบุหรี่จะนัว คือมันมีหลายๆเคล็ดวิธีมาก แอดมินจะยกเป็นต้นว่า การเอาไปอบในหม้อหุงข้าว การเอาไปแช่ในน้ำอุ่น การเอาไปทิ้งเอาไว้ในรถยนต์ ฯลฯ

เป็นยังไงกันบ้างครับผมกับเทคนิคง่าย ๆที่แอดมินนำม าชี้แนะ สามารถทำ เป็นแล้วได้เองไ ม่ยากผู้ใดๆ ก็ทำเป็นแ ล้วได้ หวังจะมีส าระเล็กๆบางส่ วนๆให้ทุกท่านได้ใช้กันอย่างฟินๆ นัวๆกันทุกคนนะครับผม

Close Pod System มี Brands อะไรกันบ้างน่ะ

บุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยให้ความสนใจในขณะนี้เป็นเป็นอย่างมาก การันตีด้วยยอดขายของบุหรี่ไฟฟ้าแบบอย่าง Close Pod System ที่เพิ่มเพิ่มขึ้น ซึ่งบันทึกเรื่องราวนี้เราจะมาเอ๋ยถึงยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System กัน ว่าในตล าดที่เ ป็นที่นิยมเป็นเป็ นอย่างมากในช่วงเวลานี้ มียี่ห้ออะไรกันบ้าง เมื่อก่อนที่จะเจาะลึกไปใน แต่ละแบรนด์ พว เราจำเป็นจ ะต้องเคยชินกับบุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System กันก่อนว่าบุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System เป็นอย่างไร

เป็นบุหรี่ไฟ ฟ้าที่สะดวกต่อวิ ธีการใช้งาน มากยิ่งกว่าบุหรี่ไฟ ฟ้าชนิดอื่นๆ เนื่องจากใ ช้อุปกรณ์นิ ดหน่อยชิ้น ซึ่งมี เพียง 2 ส่วนหลักๆ เพียงแค่นั้น คือ หัวพอดที่มาพร้อมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และตัวเค รื่องที่มีขนาดเล็ก ส่งผล ให้ไม่ยุ่งยากต่อกา รใช้งานนั่ นเอง และ Close Pod System ต่อไปนี้คือ Close Pod System ที่ได้รับความนิยมในตลาดอยู่ ณ ในตอนนี้

KARDINAL STICK

เพื่อแบรนด์ KARDINAL STICK เป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยม เหตุเพราะด้วยดีไซน์ และรูปร่างที่สวยงาม และมีความสบายสบายในด้านการพกพา มาพร้อมทั้งตัวเครื่องที่ออกแบบมาให้มีลักณะที่หรูหรา พอต นิยม ขนาดตัวเครื่องของ KARDINAL STICK จะอยู่ที่ 109×20.5×12 mm Drag 2 Platinium ปริมาตรของแบตเตอรี่ 450 mAh ความต้านทานของขดลวดคือ 1.0-1.2 ohm น้ำหนักโดยรวมของตัวเครื่อง 7 g พร้อมไฟแจ้ง สถานะของปริม าณแบตเตอ รี่ รสชาติที่มีให้คัดส รรค์ในตอนนี้ของยี่ห้อ KARDINAL STICK มีทั้งปวง 16 รสชาติ โดยจ ะมีชั้นเชิงนิโคตินอยู่ที่ 3% บรรจุมาที่จำ นวน 2 ml

RELX

RELX เป็นบุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System ที่คุ้นหูคุ้นตาสำหรับนักสูบจำนวนเยอะที่สุด เหตุเพราะด้วยฟีลลิ่ง และรสชาติที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีไม่แพ้บุหรี่จริง อีกทั้งที่ออกมามา กมายรุ่น เพื่อ ที่จะตอบสนอ งต่อความ รู้สึกที่อยา ได้ของนักสู บทุกเวอร์ ชั่น ซึ่งตัวที่พวกเ ราจะเอ๋ยถึงนั่นก็คือ RELX INFINITY ซึ่ง

เป็นรุ่นปัจจุบันของ RELX ด้านของตัวเครื่องเกิดการวางแบบมาในรูปแบบที่คล้ายๆแบรนด์อื่นๆแต่จะมีไฟ LED ที่พูดสถาณะของแบตเตอรี่เป็นวงกลมซึ่งเป็นจุดพินิจได้ดิบได้ดีในรุ่นนี้ แ บตเตอรี่ของ RELX INFINITY จะอยู่ที่ 380 mAh ความจุของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 1.9 ml แล ะอุดจุดบอดในส่ว นของเรื่องน้ำยารั่วซึมไปได้อย่างดีเยี่ยม สามารถสูบได้ถึง 400-600 Puff รสชาติที่เป็นของ RELX เองก็มีให้เลือกเฟ้นมากถึง 26 รสชาติอย่างยิ่งจริงๆ

FLEX

เป็นอีกยี่ห้อที่เคยเห็นกันบ่อยครั้งๆ FLEX จะมีจุดขายอยู่ที่สามารถใช้งานเข้าร่วมกับหัวพอดของรุ่นอื่นๆได้เป็นจำนวนมาก และมีลูกเล่นในส่วนของหัวพอดที่เยอะ ไม่ว่าจะเป็นหัว LED สูบไปไฟกระพริบ และเคสที่ใส่ก็มีความมากมายมา พอต นิยม ในท้องตลาด บุหรี่ไฟฟ้า FLEX มีปริมาตรของแบตเตอรี่อยู่ที่ 350 mAh น้ำหนัก

17 g ถือว่าหนักที่สุดในหมู่ขอ ง Close Pod System ที่เรายกมา แต่ตัวของ Close Pod System ตัวนี้เมื่อเทียบกับสองตัวที่กล่าวมาก่อนหน้าที่ผ่านมา จะมีมูลค่าและราคาที่ต่ำลงมากยิ่งกว่า จึงเหมาะสมกับนักสูบที่ อยากทดลอง Close Pod System แต่ยังไม่ ต้องการที่จะอยากลงทุนสูง รสชาติ น้ำยาของ FLEX ก็มีให้เฟ้นเยอะถึง 24 รสชาติ และยังสามารถใช้หัวพอดของรุ่นอื่นๆได้อีกด้วย

shortded