ผลิตครีม สมุทรปราการ

ผลิตครีม สมุทรปราการ

ผลิตครีม สมุทรปราการ

ผลิตครีม สมุทรปราการ ด้วยความตั้งใจในความปลอดภัยของทุกๆ ขั้นตอนการในการผลิตและมีเครื่องยนต์ที่ล้ำสมัย พร้อมด้วยมีทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้ที่มีความชำนาญ (RD) ทางด้านนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น จึงช่วยเพิ่มเติมความแน่ใจให้กับผู้ซื้อขึ้นไปอีกขั้น ว่าผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการสร้างจากเราจะผ่านการตรวจสอบเช็กคุณภาพและความไม่มีอันตรายมาอย่างแน่นหนาแท้จริง ผลิต ครีม สมุทรปราการ และพวกเรายังตอบโจทย์ลูกค้าในทุกมุมของการสร้างอีกด้วย

1.บริการสร้างสกินแคร์และเครื่องสำอาง OEM ครบวงรอบ

เรานึกถึงวิธีการการสร้างที่ล้ำสมัยปลอดภัยตามมาตรฐาน GMP เพื่อที่จะความวางใจให้กับผู้ซื้อ มีความต้องการเป็นเจ้าของธรุกิจ ภายใต้แบรนด์ของคุณ ทางพวกเรามีความเชียวชาญทางด้านสินค้าสมุนไพรไทยเป็นพิเศษ
โดยมี ผศ.ดร. กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ แห่งวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย สถาบันอุดมศึกษาเทคโนโลยีธัญบุรี คงจะารย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และนักวิจัยชั้นนำ ทางด้านสารสกัดพืชสมุนไพรไทย

2. บริการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัย และพัฒนาสูตร

ตรงนี้เรามีบริการแกะสูตร ตรวจดูสูตร และปรับปรุงสินค้าเครื่องสำอางตามความต้องการของผู้ผลิต และตามงบโดยประมาณทุกเกรด ก็เลยหมดกังวลเลยว่า มีงบเล็กน้อยแล้วเราจะไม่รับทำ อีกทั้งยังสามารถกำหนดสี กลิ่น เนื้อครีม ผิวรู้สึก ได้ตามความต้องการ เพื่อที่จะสร้างความเด่นและไม่เหมือนของสินค้า หรือสำหรับผู้ซื้อท่านไหนที่ไม่มีสูตรมา ทางเราก็ยินดีรับใช้ โดยท่านสามารถใช้สูตรเกณฑ์ของทางโรงงานได้อีกด้วยเช่นเดียวกัน

3. บริการดีไซน์ บรรจุภัณฑ์ และฉลากสินค้า

พูดได้เลยว่าเป็นโรงงานรับผลิตครีมที่มีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลากผลิตภัณฑ์ และสื่อโปรโมทโฆษณาโปรโมทโฆษณาต่างๆ ครบทุกด้าน ไม่ว่าท่านจะให้เราช่วยด้านใด พวกเราก็พร้อมรับใช้ได้ดิ่งความรู้สึกที่อยากได้ครบทุกต้นแบบ

4. บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง

และเท่านี้ยังไม่พอ ยังมีบริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อย. และ ฮาลาล เพื่อจะการสร้างและการค้าขายผลิตภัณฑ์อย่างแม่นยำ ให้เป็นไปตามหลักกฎระเบียบหมาย และหลักศาสนา ทั้งด้านใน และต่างประเทศ ตามหลักเกณฑ์ของกระทรวงสาธารณสุขอีกต่างหาก

5. คนให้คำแนะนำด้านการตลาด

จะมีที่ไหนล้ำไปกว่านี้อีก ยังมีบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด และสื่อแบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ โดยเจ้าบทบาทผู้มีความชำนาญในเรื่องของผลิตภัณฑ์ แนวโน้มทางธุรกิจ และกลุ่มจุดมุ่งหมายทางการตลาด เพื่อจะเป็นผู้ชี้แนะก่อนเริ่มทำแบรนด์อย่างเป็นจริงเป็นจัง ทำให้ผู้ซื้อสามารถคาดเดาแนวโน้มทางการตลาดก่อนลงมือขายจริงกันไปเลย

และขอยืนยันคุณภาพคับหน้าจอ ด้วยวิธีใช้บริการจากผู้ซื้อเจ้าใหญ่มากหน้าหลายตา ซึ่งนี่ยังเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของยี่ห้อที่มีเราเป็นเบื้องหลังของการบรรลุผล ยังมีอีกมากมายกว่าหลากหลาย 100 ยี่ห้อที่เราไม่สามารถร่ายให้จบข้างในหน้าเดียว และนี่แหละคือสิ่งที่เราเลือกทำให้ความจริงนั้นปรากฎให้เห็นว่า “เราพร้อมแล้ว ที่จะเป็นส่วนหนึ่งสำหรับการเคลื่อนเขยื้อนการบรรลุเป้าหมายของท่าน” แล้วท่านล่ะ พร้อมแล้วหรือยัง?

 

จำพวกของสกินแคร์ (Skincare)

1. เมคอัพรีมูฟเวอร์ (Makeup Remover)
เมคอัพรีมูฟเวอร์ (Makeup Remover) หรือ คลีนซิ่ง (Cleansing) คือ สินค้าล้างเครื่องสำอาง มีรูปพรรณเป็นของเหลว ได้แก่ ออยล์ เจล น้ำ ฯลฯ แนวทางใช้มีแบบหยดลงบนสำลีแล้วเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า หรือนวดลงบนผิวหน้าแล้วจึงค่อยใช้สำลีเช็ดออก เป็นการทำเพื่อที่จะล้างเครื่องสำอาง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่แต่งหน้าแล้วลงรองพื้น (Foundation) บีบี (BB Cream) ไพรเมอร์ (Primer) กว้างขวางครีมกันแดด ด้วยเหตุว่าเมคอัพรีมูฟเวอร์จะช่วยเช็ดเครื่องสำอางกลุ่มนี้ออกจนหมดก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนการการล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ (Cleanser) คือ สบู่ หรือโฟม ส่งผลให้เครื่องสำอาง สิ่งเลอะเทอะ คราบมัน ไม่อุดตันบนเค้าหน้า เมคอัพรีมูฟเวอร์มีหลายจำพวกให้เฟ้น ยกดังเช่นว่า

1.1 คลีนซิ่งวอเตอร์ (Cleansing Water)
คลีนซิ่งวอเตอร์มีเค้าหน้าเป็นน้ำใสๆ มีส่วนที่นำมาผสมกันของน้ำมันน้อยมากก็เลยเหมาะสมกับคนที่เกลียดชังความเหนอะหนะ แนวทางใช้คือหยดลงบนสำลีและค่อยๆ เช็ดเครื่องสำอางบนรูปพรรณ ผลิตครีม สมุทรปราการ โดยใช้สำลีหลายๆแผ่นจวบจนกระทั่งจะไร้คราบเครื่องสำอางติดบนสำลี แต่เพื่อเครื่องสำอางจำพวกกันน้ำคงทำความสะอาดได้ไม่หมด ควรใช้คลีนซิ่งจำพวกอื่นทำความสะอาดก่อน

1.2 คลีนซิ่งมิลค์ (Cleansing Milk)
คลีนซิ่งมิลค์มีเนื้อคล้ายโลชั่น มีองค์ประกอบของน้ำมัน เหมาะกับเช็ดทำความสะอาดในวันที่แต่งหน้าแบบไม่ได้ลงรองพื้น วิธีทำความสะอาดคือใช้คลีนซิ่งมิลค์นวดเบาๆ บนหน้าตาโดยประมาณ 2-3 นาที หลังจากนั้นใช้สำลีชุบน้ำเช็ดออกให้สะอาด

1.3 คลีนซิ่งออยล์ (Cleansing Oil)
คลีนซิ่งออยล์มีเค้าหน้าด้านนอกคล้ายคลีนซิ่งวอเตอร์ แต่มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของน้ำมัน เหมาะสมกับการล้างเครื่องสำอางแบบกันน้ำ เคล็ดลับใช้คล้ายคลีนซิ่งมิลค์ คือนวดลงบนรูปพรรณให้ทั่ว จนเครื่องสำอางหลุดออกหมด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

1.4 คลีนซิ่งเจล (Cleansing Gel)
คลีนซิ่งเจลมีลักษณะเป็นเจล ทั้งแบบเจลสีขุ่น หรือเจลใส เหมาะทำความสะอาดในวันที่แต่งหน้าแบบเบาๆ ไม่ลงรองพื้น เคล็ดลับใช้คือนวดลงบนลักษณะให้ทั่วจนเนื้อเจลเริ่มเหลว หลังจากนั้นก็เลยบีบคลีนซิ่งเจลมาใช้เสริมเติมและนวดลงไปจนกว่าเครื่องสำอางจะหลุดออกแล้วล้างด้วยน้ำสะอาด

รวมชนิดเนื้อครีมบำรุง ที่ควรจะทราบก่อนสั่งผลิต

ครีมบำรุงผิว อีกหนึ่งสินค้าที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยรู้สึกตัวฟูผิวที่แห้งกร้านค้าให้กลับมาชุ่มชื้นขึ้นได้ ซึ่งจำพวกครีมบำรุงที่วางขายในขณะนี้ มีทั้งครีมบำรุงผิวหน้าและครีมบำรุงเพื่อผิวกาย ซึ่งส่วนผสมในเนื้อครีมโดยธรรมดาจะประกอบด้วย น้ำซึ่งเป็นส่วนที่นำมาผสมกันหลักที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความชื้นให้กับผิว สารคุ้มครองป้องกันการระเหย ที่ช่วยคุ้มครองป้องกันการระเหยของน้ำเพื่อทำให้ครีมบำรุงระเหยช้าลง วิตามิน ซึ่งเป็นวิตามินที่ช่วยบำรุงผิว โดยครีมบำรุงแต่ละสูตรจะเกิดการผสมวิตามินไม่เหมือนกัน เพื่อที่จะตอบโจทย์ข้อขัดข้องผิวที่ต่างกันและวันนี้ทาง Beauty cosmet ก็จะนำทุกท่านมาทำความรู้จักเกี่ยวกับ ประเภทของเนื้อครีมบำรุงผิวที่ควรคุ้นเคยกัน

ชนิดของเนื้อครีมบำรุงผิว มีอะไรบ้าง? และต่างกันยังไง

วันนี้ จะพาทุกท่านมาทำวิชาการจักกับชนิดของเนื้อครีมบำรุงผิวกันนะคะ ว่าครีมบำรุงที่พวกเราใช้กันอยู่แต่ละตัวนั้น ไม่เหมือนกันเช่นไร
จำพวกครีม บำรุงผิว โลชั่นต่างๆคงอาจจะเป็นที่รู้จักดีกับคนไม่ใช่น้อยอยู่บ้าง ถือเป็นเครื่องประทินผิวที่มีมาช้านาน ครีมบำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ผิวกาย หรือครีมบำรุงเจาะจงส่วน อย่างครีมทามือ ทาส้นเท้าทาย ครีมบำรุงตัว ครีมบำรุงผิวหน้า หรือแม้กระทั้งครีมบำรุงเล็บ ต่างก็มีความแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของเนื้อสินค้าซึ่งบางครั้งเราอาจเรียกรวมๆกันว่าครีม แต่แท้จริงแล้วมันคงจะไม่น่าจะใช่ครีมก็ได้เช่นกัน โดยหลักๆแล้ว พวกเราสามารถแบ่งแยกเนื้อสินค้าออกได้เป็น 6 จำพวก พวกเราทดสอบมาชมกันเหนือกว่าว่ามีอะไรบ้าง
1.เนื้อครีม(CREAM)
Body Butter หมายถึงครีมเนื้อบัตเตอร์ที่ส่วนมากจะมาในต้นแบบกระปุกเพราะว่ามีความเข้มข้นสูง ด้วยเหตุว่ามีโดยประมาณของไขมัน หรือน้ำมันเยอะมากกว่าครีม ครีมได้ผลิตภัณฑ์ที่ซึงลงสู่ผิวได้ช้ากว่าเนื้อผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ปัจจุบันก็เลยเกิดการเพิ่มอีกสารบำรุงต่างๆลงในเนื้อครีมขึ้นมากเพื่อจะเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการจัดการงาน และการบำรุงผิว ครีมเหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้ง หรือคุ้มครองการเกิดริ้วรอย เนื่องด้วยด้วยเนื้อรับรู้ที่หนา และส่วนประกอบของน้ำมันที่เยอะนี่เองจึงส่งผลให้ครีมมีความชุ่มชื้นมากยิ่งกว่าสินค้าจำพวกอื่นๆ แต่สำหรับผู้ที่มีข้อขัดแย้งหน้ามัน ควรจะเลี่ยงผลิตภัณฑ์เนื้อครีม เนื่องจากเนื้อรับรู้ที่หนาเกินไปอาจทำให้รูขุมขนอุดตัน และเกิดข้อขัดแย้งสิวขึ้นได้

ครีม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ซึมลงสู่ผิวได้ช้ากว่าเนื้อสินค้าจำพวกอื่น ตอนนี้จึงเกิดการเพิ่มสารบำรุงต่างๆลงในเนื้อครีมมากยิ่งกว่าเดิมเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในการดำเนินการงาน และการบำรุงผิว ครีมเหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง ผิวหนังลอกจากอากาศเย็นจัด หรือปกป้องการเกิดริ้วรอย เนื่องมาจากด้วยเนื้อรู้สึกที่หนา และส่วนประกอบของน้ำมันที่เยอะนี่เองจึงนำมาซึ่งการทำให้ครีมมีความชื้นมากยิ่งกว่าสินค้าจำพวกอื่นๆ แต่สำหรับผู้ที่มีปัญหาหน้ามัน ควรจะหลีกเลี่ยงสินค้าเนื้อครีม ด้วยเหตุว่าเนื้อรู้สึกที่หนาเกินความจำเป็นอาจจะทำให้รูขุมขนของเราอุดตัน และเกิดข้อขัดแย้งสิวขึ้นได้นะคะ
2.เนื้อโลชั่น(Lotion)
โลชั่นเหมาะสำหรับคนที่มีผิวผสม ถึงผิวค่อนไปทางมัน แต่ในการทาหน้าคนที่มีผิวมันก็ต้องระวังข้อขัดข้องการอุดตันรูขุมขนอยู่บ้างด้วยเช่นกันนะคะ เพราะเหตุว่าครั้นว่าองค์ประกอบหลักของโลชั่นจะเป็นน้ำแต่ก็มีน้ำมันเป็นส่วนที่นำมาคลุกเคล้าอยู่ด้วย ก็เลยอาจจะส่งผลให้สิวขึ้นได้ เพื่อผิวผสมโลชั่นถือได้ว่าเหมาะมากที่จะก่อให้การบำรุงผิวนั้นเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม ด้วยเหตุว่าโลชั่นสามารถบำรุงผิวได้อย่างพอดี ไม่แห้งไป ไม่เหนียว
3.เนื้อเซรั่ม(Serum)
สำหรับเซรั่ม จะมีเนื้อสินค้าที่ไม่เหมือนจากครีม และโลชั่นโดยสิ้นเชิงนะคะ เซรั่มจะมีเนื้อใส หน้าตาคงจะคล้ายน้ำ แต่มีความเหนียวอยู่ภายในนั้น เนื้อเซรั่มส่วนใหญ่จะบางเบา ซึมรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบไว้บนผิว แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นกับแต่ละยี่ห้อว่าจะมีสูตรในการผลิตยังไง. อาจจะทั้งเซรั่มที่เหมาะกับผู้มีผิวมัน ผิวแห้ง เซรั่มเพื่อบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เซรั่มที่เน้นเรื่องของการซ่อมแซมผิว หรือเซรั่มที่เน้นเรื่องการลดเรือนริ้วรอย ซึ่งบางเวลาวิธีใช้เซรั่มแค่ 3-4 หยด อาจจะจะเท่ากับวิธีใช้ครีมหรือโลชั่นเต็มหนึ่งฝ่ามือกันเลยทีเดียว
4.เนื้อเจล(Jel)

ยิ่งกว่านั้นนี้ก็ยังมี Eye Gel ที่เป็นอีกหนึ่งตัวที่คนนิยมกันมาก เพราะเหตุว่ารอบดวงตามีหน้าตาที่ละเอียดอ่อน กำเนิดริ้วรอยได้ง่าย วิธีการใช้เจลซึ่งมีความชุ่มชื้นสูงก็เลยสามารถช่วยคุ้มครองปกป้องการเกิดริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม
5.เนื้ออีมัลชั่น(Emulsion)

ในการใช้อีมัลชั่นนั้น นิยมใช้หลังซีรั่ม ด้วยเหตุว่ามีเนื้อรับรู้ที่หนากว่าซีรั่ม และเหมาะกับผู้มีผิวผสม-ผิวมัน อีมัลชั่นสามารถบำรุงผิวระดับนอกได้อย่างดีเยี่ยม ซึมรวดเร็วก็เลยสามารถนำมาใช้เป็น Day Cream ได้เลยค่ะ
6.เนื้อเอสเซ้นส์(Essence)

คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากเอสเซ้นส์มักเน้นไปที่การฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ส่วนที่นำมารวมกันหลักของเอสเซ้นส์จะเป็นน้ำ คือสินค้าที่เป็น Water Base แต่มีความเข้มข้นสูง เอสเซ้นส์ก็เลยเหมาะมากเพื่อคนที่แพ้น้ำมันในครีมหรือโลชั่น แต่ในขณะเดียวกันสำหรับผู้มีความต้องการความชื้นสินค้าประเภทเอสเซ้นส์บางทีก็อาจจะไม่ตอบโจทย์เท่าไรนะคะ. ผลิตครีม สมุทรปราการ แต่พวกเราสามารถใช้เอสเซนส์ได้ทุกวันไม่ว่าเช้าหรือค่ำ และสามารถทาผลิตภัณฑ์อื่นตามได้ทันทีเนื่องจากว่าเอสเซ้นส์นั้นซึบซาบเร็ว ยิ่งกว่านั้นนี้เอสเซนส์ยังเป็นเนื้อสินค้าที่เหมาะสมกับทุกสภาวะผิวอีกด้วย

https://shortded.com/