หนังไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก

หนังไทย

หนังไทย เรื่อง Blood Red Sky (ปีที่ออกฉาย 2021) ภาพยนตร์สยองขวัญประเด็นนี้มาจากประเทศเยอรมนีเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับองค์การก่อการร้ายเข้ายึดเรือบินขึ้นรถที่กำลังบินผ่านมหาสมุทรแอตแลนติก แต่ว่าดันเคราะห์ไม่ดีจะต้องมาพบกับมนุษย์แม่ที่กำลังป่วยด้วยโรคแปลก ทำให้กลยุทธ์ชิงทรัพย์ครั้งที่ถูกขวางทุกทาง จะต้องกล่าวว่าเป็นการมองที่บันเทิงใจและไม่แผ่วๆเรื่องความระทึกใจเลยนะ ผู้ใดอยากทราบว่าการขวางจะจบลงอย่างไรจำเป็นต้องกดดูแล้วล่ะจ้ะ

Shutter (ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ) “หนังหัวข้อนี้ไปถึงเป้าหมายทางด้านรายได้รวมทั้งข้อวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างยิ่ง เกิดเรื่องราวของเหล่ารูปภาพที่ถูกถ่ายติดวิญญาณ แม้คุณได้มองคุณจะเข้าจิตใจว่าเพราะเหตุไรหนังประเด็นนี้ก็เลยเป็นหนังสยองขวัญแบบคัลท์คลาสสิค อย่างไรก็ดีระหว่างที่มอง เตรียมเหงื่อตกได้เลย”

หนังไทย Siam Square (สยามสแควร์)

“เรื่องราวหลอนๆและก็เป็นสถานที่ในตำนานของเมืองไทยแห่งหนึ่งจุดศูนย์กลางกรุงเทวดา Siam Square (หรือที่สามารถพูดได้ว่า ชิบูคุณย่าที่เมืองไทย) เกิดเรื่องราวของนักเรียนกรุ๊ปหนึ่งที่จะต้องพบกับความลึกลับแล้วก็ความสยองขวัญในแบบที่คุณยังไม่เคยมองเห็นในสถานที่นี้”

Sinister (ปีที่ออกฉาย 2012) ผู้ใดกันถูกใจหนังสยองขวัญแนวสอบปากคำ ประเด็นนี้ก็เป็นอีกประเด็นที่น่าดูจ้ะ เรื่องราวของนักเขียนนวนิยายการฆาตกรรม ที่จำต้องเริ่มเดินทางไปทั้งประเทศเพื่อหาแรงดลใจสำหรับเพื่อการแต่งหนังสือ ภายหลังที่เขาเข้าไปอยู่บ้านจุดเกิดเหตุการฆ่าสังหารชูห้องครัว เขาก็ได้เจอกับฟิล์มถ่ายรูปบันทึกภาพที่เปิดเผยให้มองเห็นถึงหลักฐานชิ้นสำคัญของการฆาตกรรม ทำให้เขาแล้วก็ครอบครัวจำเป็นต้องพบเจอกับความสยองขวัญซะเอง เมื่อพบว่าสิ่งที่เขากำลังพบอยู่ภูติผี ประเด็นนี้เค้าชูให้เป็นหนังสยดสยองชั้นเลิศ จะหลอนเบอร์ไหน ไปดูกันเลยจ้าาา

ฮาวทูทิ้ง หนังไทย ทิ้งเช่นไรไม่ให้เหลือคุณ เกิดเรื่องราวความรักในอดีตกาลที่เท่ากับมานึกถึงก็รู้สึกไม่ถูก ของจีน สาวสวยที่จะรีโนเวทบ้านที่อยู่มาตั้งแต่เด็กให้เป็นสถานที่ทำงานสุดไม่นิมอล การจัดการบ้านครั้งใหญ่ก็เลยเริ่มขึ้น

คุณได้ทิ้งข้าวของที่ไม่มีความจำเป็นถึงแม่ว่าจะเป็นความทรงจำในช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตก็ตาม แม้กระนั้นเมื่อได้พบของในถุงสีขาว ของ เอ็ม เรื่องราวการทิ้งของที่ไม่มีความสำคัญคราวนี้ไม่ได้ง่ายอีกต่อไป คุณเริ่มที่การนำสิ่งที่ซื้อมาฝากเพื่อนฝูงเมื่อก่อน ของที่เคยยืมเพื่อนฝูง ต่างๆ

ไปคืนผู้ครอบครองให้หมด จนถึงมาถึงของในถุงสีขาวที่ตอนต้นกะจะส่งไปคืน มิได้กะจะไปด้วยตัวเอง แม้กระนั้นเมื่อของที่ส่งให้ถูกคืนกลับ คุณเลือกที่จะไปส่งของคืนผู้ครอบครองให้ถึงมือด้วยตัวเอง เรื่องราวความรักที่ไม่ MOVE ON

ก็เลยกำเนิดคือปัญหาขึ้น แอดเสนอแนะเลยสำหรับผู้ใดที่ถูกใจดูหนังทุกข์ใจนิดๆเพราะว่านอกจอกจะมีเรื่องมีราวราวความรักเกี่ยวกับความรักแบบคู่รักแล้ว ยังมีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับครอบครัว ที่คนไหนหวั่นไหวจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่แม้กระนั้นแอดถูกใจนะ ด้วยส่วนประกอบของรูป สี มองมีความไม่นิมอลเชิญให้พวกเราต้องการมอง รวมทั้งในตอนนี้เข้า Netflix เป็นระเบียบแล้วหาดูง่ายอย่างยิ่ง

รักหนูมั้ย หนังเรื่องปัจจุบันจากจักรวาลของไทบ้าน บอกเล่าเรื่องราวในหนัง รักหนูมั้ย แม้กระทั่งมิได้เกี่ยวกับวัฒนธรรมอีสานหรือวิถีชีวิตที่มีโค ควาย หรือทุ่งข้าว หนังไทย แต่ว่าเป็นการเล่าราวของอีสานต้นแบบใหม่ในมุมมองของวัยรุ่นคนรุ่นหลังที่เข้ามาอยู่ในเมืองเพื่อมาเรียนหนังสือ ผ่านตัวผู้แสดงโดยมีเบื้องหลังเป็นจังหวัดศรีสะเกษรวมทั้งพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งหนังยังคงได้ผู้แสดงกลุ่มเดิมจาก ไทบ้านเดอะซีรีส์ มาร่วมแสดง นำโดย ด้งกระดอน ณัฐวุฒิ แสนยะลูก, จำเป็นต้องเต ธิตำหนิ ศรีนวล, ตาต้า ชาติชาย คุ้นชินศรี รวมทั้งนางเอกสมาชิกใหม่ ยีนส์ ภัทร์ธีราภรณ์ สุโพธิ์

School Tales The Series (สถานศึกษาผีมีอยู่ว่า…) เรื่องย่อชี้แนะกันต่อกับ หนัง ซีรีส์ Netflix ส.ค. 2022 เป็นซีรีส์ไทยแนวสยองขวัญอีกประเด็นที่คอซีรีส์ไม่สมควรพลาด! กับเรื่อง School Tales The Series (สถานที่เรียนผีมีอยู่ว่า…) ขนกองทัพดาราหนังแบบใหม่มาร่วมแสดงจำนวนมาก ซีรีส์นี้ผลิตจากคอมิกส์ดังทั้งผอง 8 เรื่อง 8 ตอน

โดยแกนหลักของเรื่องจะเล่าถึงเล่าลึกลับของสถานที่เรียน ที่เล่ากันรุ่นต่อรุ่น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นตำนวนสุดสยองขวัญ ก็เลยทำให้มีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการลองดีท้าทายพิสูจน์ ว่าสิ่งลึกลับนั้นเป็นยังไงมีใช่หรือไม่ มาร่วมตื่นเต้น ตื่นเต้น สยองขวัญกับ 8 สไตล์ บอกเลยว่าสร้างความน่ากลัวให้กับคุณได้มั่นใจ!

Day Shift (งานจำเป็นต้องล่า)

หนังไทย เรื่องย่อ ใครกันแน่ที่ถูกใจดูหนังแนวตามล่าสุดโหดเหี้ยมตามสไตล์แบบหนัง John Wick แล้วละก็ หนัง Netflix แนะนํา 2022 จะต้องชูให้กับหนังเรื่อง Day Shift (งานจำต้องล่า) จัดเต็มด้วยฉากแอ็คชั่นสุดมัน แล้วก็เต็มไปด้วยฉากการฆ่าสุดสยดสยอง โดยประเด็นนี้แสดงนำโดย Jamie Foxx รวมทั้ง Snoop Dogg หนังเกิดเรื่องราวของนักล่าแวมไพร์ในแอลเอ มีเวลาเพียงแค่ 1 อาทิตย์ สำหรับเพื่อการจะหารายได้มาจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับเล่าเรียนแล้วก็ค่าจัดฟันให้ลูก งานก็จะต้องล่า เงินก็ต้องหา และก็งานนี้ก็อาจจะส่งผลให้เขาซี้ม่องได้อีกด้วย บอกเลยว่าเป็นหนังที่ครบรสจริงๆคนชอบดูหนังไม่สมควรพลาดจริงๆ

บอกโลกให้ทราบดีว่าข้ารักเอ็ง ภาพยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นโรแมนติกสะท้อนสังคม ที่มาพร้อมกลิ่นอายสมัย 90 โดยผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” จาก “สหาย เรารักแกว่ะ” หนังไทย เรื่องราวมิตรภาพแล้วก็ความรักของลูกผู้ชาย บ้ง (เพิร์ธ ธนพนธ์) แล้วก็ เข่ง (บาส สุรเดชะ) วัยรุ่นสองคนจากสองโลกใบที่จำต้องโคจรมาพบกัน พร้อมต่อสู้กับเรื่องราวที่ไม่ได้นึกฝัน เข้าไปพันพัวรวมทั้งโดนไล่ล่าจากกลุ่มอันธพาล นำโดย “นิก คุณาธิป” สู่บทพิสูจน์ ที่จะแปลงโลกของพวกเค้าไปชั่วกัลปวสาน

จุ้นจ้านสิบล้อ บิดาซึ่งยังไม่แน่ใจในความแมนของลูกชายส่งลูกไปเสี่ยงภัยโร้ดทริปแบบทุลักทุเลเพื่อลูกมีความเห็นว่าเพศชายแมนๆเขาเป็นกันอย่างไร

ขาดฉันแล้วคุณจะรู้สึก (พุทธศักราช 2522)

โดยภาพยนตร์เล่าถึงชีวิตตอนขาลงของ พงศ์พันธุ์ มณีนิล (สวมบทบาทโดย โภคทรัพย์ เมทะนี) นักแต่งเพลงขายที่ตกที่นั่งลำบากเรื่องเงินเนื่องจากขาดเงินชำระค่าเช่าบ้าน

เมียของโคตร (รับบทบาทโดย ป่าญา นามวงษ์) ก็เลยจำเป็นต้องออกมาจากบ้านเพื่อดำเนินการช่วยผัว แม้กระนั้นถัดมาเมียได้เสียตัวไปกับชายอื่นก็เลยกำเนิดวิวาทกับพงศ์พันธุ์กระทั่งทั้งสองแยกทางกัน เมียพอกลับไปพบชายคนใหม่แต่ถูกไล่ส่งเนื่องจากเขามีเมียอยู่แล้ว ด้านวงศ์เองก็ไม่มีควมสุขมากแค่ไหนที่จำเป็นต้องพูดปดบุตรสาวว่าแม่ไปชนบท แล้วก็เพลงที่โคตรแต่งเริ่มมีเลื่องลือขึ้น ระหว่างที่เมียจำเป็นต้องระหกระเหินเร่ร่อนเนื่องจากการเข้าใจผิดของตัวเอง แม้กระนั้นสุดท้ายโคตรกับเมียกลับมาอยู่ร่วมกันอีกรอบเนื่องจากว่าลูกเป็นโซ่ทองคำเกี่ยวจิตใจบิดาแล้วก็แม่เอาไว้ ราวกับชื่อของหนังขาดฉันแล้วคุณจะรู้สึก

กวนมึนโฮ วัยรุ่นไม่คุ้นหน้าสองคนเจอกันที่กรุงโซลรวมทั้งตกลงท่องเที่ยวประเทศเกาหลีร่วมกันโดยใช้ชื่อเลียนแบบเพราะว่าไม่อยากรู้จักกันและกันแบบลึกซึ้ง

รักหนูมั้ย หนังเรื่องปัจจุบันจากจักรวาลของไทบ้าน บอกเล่าเรื่องราวในหนัง รักหนูมั้ย แม้กระทั่งมิได้เกี่ยวกับวัฒนธรรมอีสานหรือวิถีชีวิตที่มีโค ควาย หรือท้องนา แม้กระนั้นเป็นการเล่าราวของอีสานแบบอย่างใหม่ในมุมมองของวัยรุ่นคนรุ่นหลังที่เข้ามาอยู่ในเมืองเพื่อมาเรียนหนังสือ ผ่านตัวดาราหนังโดยมีเบื้องหลังเป็นจังหวัดศรีสะเกษและก็พื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งหนังยังคงได้ดาราหนังกลุ่มเดิมจาก ไทบ้านเดอะซีรีส์ มาร่วมแสดง นำโดย ด้งกระดอน ณัฐวุฒิ แสนยะลูก, จำเป็นต้องเต ธิติเตียน ศรีนวล, ตาต้า ชาติชาย เคยชินศรี และก็นางเอกสมาชิกใหม่ ยีนส์ ภัทร์ธีราภรณ์ สุโพธิ์

My Rhythm มายริทึ่ม หนังไทย เรื่องราวหลับ ฝัน มัน ตื่น สุดป่วนปั่น เริ่มขึ้นเมื่อ หรูหรา (คริส พีรวัส แสงสว่างโพธิรัตน์) คนตีกลองสุดเทวดา อีหรูหราสูงทะลุเพดาน ฝันว่าวันใดวันหนึ่งจะดังแบบวง Bodyslam โดยมี ชัช Bodyslam เป็นราวกับไอดอลของเขา แม้กระนั้นโก้เก๋ดันเป็นโรคแปลกโรคหนึ่งเป็น เก๋จะหลับได้ทุกๆที่

อยู่ๆก็วูบหลับแบบไม่ทันรู้ตัว มันเลยเป็นปัญหากับสิ่งที่เก๋ฝันไว้ แต่ว่าแล้ววันหนึ่งโก้เก๋ก็เจอกับ ส้ม (ฝ้าย บุญสิตา อินทาปัจ) สาวแบ๊วแจ่มใส ช่างจินตนาการ เพื่อนเก่ายุคมัธยม ส้มทำให้หรูหราต้องการฟอร์มวงดนตรี หรูหราเลยเข้าไปอยู่วงเดียวกับ ยอด มือกีตาร์สุดเนิร์ดจอมปั่นป่วน รวมทั้ง ตุ๋ย มือเบสที่เงียบเป็นเป่าสาก เงียบๆ แถมได้รุ่นพี่เด็กซิ่วจอมโหดเหี้ยม เรียนอย่างไรก็ไม่จบสักครั้งอย่าง โฉด มาเป็นนักร้อง

มหาลัยเหมือง (2548) หนังในดวงใจ คนอีกจำนวนไม่น้อย ที่เล่าถึง การทำงาน การใช้ชีวิต ได้อย่างน่าดึงดูด ดูแล้วอิ่มเอมหัวใจ จนถึงไม่น่าสนเท่ห์ใจเลย ที่หนังปัดกวาดรางวัล สุพรรณหงส์ไปครึ่งโหล ภาพยนตร์ไทย สรดงษ์ ชาตรี

โหมโรง (2547) ภาพยนตร์ไทย หนังที่มีรายละเอียด เกี่ยวกับดนตรีไทย ที่ได้เค้าเรื่อง มาจากความเป็นมา ของหลวงประดิษฐเพราะ ซึ่งทำให้โหมโรง แปลงเป็นหนัง ที่น่าจำ สำหรับชาวไทยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ภาพยนตร์ไทยขบขัน

Hereditary เรื่องย่อ หนังไทย เรื่องราวเริ่มเมื่อ ยายเอเลน หนึ่งในสมาชิกของครอบครัวเกรหมูแฮม ได้เสียชีวิตลง รวมทั้งเนื่องจากว่ายายเกรหมูแฮมร่วมลัทธิบูชาภูต ก็เลยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องราวน่าสยองเกิดขึ้นข้างหลังการจากไป “แอนนี่” (โทนี่ คอลเล็ตต์) บุตรสาวจะต้องเผชิญกับการเจ็บภายหลังจากผู้เป็นแม่จากไป กระทั่งจะต้องเข้ารับการบำบัด ส่วน “สตีฟ” (เกเบรียล เบิร์น) ผัว รวมทั้งลูกชาย “ปีเตอร์”(อเล็กซ์ วูล์ฟ), บุตรสาว “ชาร์ลี” (ไม่ลลี่ ชาปิโร) ที่มีสุขภาพทางจิตผิดปกตินั้น ทั้งหมดทั้งปวงจะต้องมาพบกับเรื่องราวแปลกภายหลังจากงานฌาปนกิจศพของผู้เป็นคุณยาย

shortded