โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด รับผลิตครีมเครื่องสำอางทุกสูตรทุกต้นแบบ เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริม OEM ODM โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีมกันแดด พวกเรารับผลิตอาหารเสริมและรับผลิตเครื่องสำอางแบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ พร้อมสรรค์สร้างวัสดุทางการตลาดทุกต้นแบบที่ตอบสนองต่อการบรรลุเป้าหมายของคุณ พวกเราคือองค์กรที่ก่อก่อตั้งเพื่อที่จะรองรับการเติบโตอย่างมีเงินทองมากมายของตลาดอุตสาหกรรมชนิดนี้ มีความมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ เป็นโรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐานอันดับสากล พร้อมสร้างนวัตกรรมใหม่อยู่เป็นประจำ เห็นผลอย่างไม่เป็นอันตราย ส่งผลให้เจ้าของยี่ห้อและเจ้าของธุรกิจแน่ใจได้ ด้วยโรงงานที่ได้รับเกณฑ์สากลและไม่เป็นอันตรายทุกขั้นตอน

รับผลิตดีท็อกซ์ ไฟเบอร์ ผงชงดื่ม กระตุ้นการขับถ่าย

เป็นสูตรอาหารเสริม ดีท็อกซ์โยเกิร์ต สูตรพิเศษที่คิดสืบค้นโดยนักวิจัย โดยมุ่งเน้นเพื่อการแก้ไขปัญหาระบบเคลื่อนถ่าย พร้อมอีกทั้งที่ช่วยสำหรับในการฟื้นฟูระบบการเผาผลาญและสมดุลของร่างกายให้กลับมาเป็นปกติ โรงงานผลิตอาหารเสริม pantip ยิ่งกว่านั้นดีท็อกซ์โยเกิร์ตมีรสชาติอร่อย สะดวก ซึ่งทำให้ทุกท่านสามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ส่งผลให้การผลิตดีท็อกซ์โยเกิร์ตเหมาะกับในการสร้างแบรนด์ดีท็อกซ์นั่นเอง

สารสกัดดีท็อกซ์โยเกิร์ตสูตร Detox & Recovery Metabolic Yogurt Mixed media feed | Brand Solutions Oem

-Sunfiber
-Ex-grape
-Guarana
-EGCG (Sunphenon)
-Iodine
-Vitamin B6
-Ashwagand (ginseng) extract

ข้อดีของ ดีท็อกซ์ ไฟเบอร์ ในเวอร์ชั่น ผงชงดื่ม

-ดีท็อกซ์สูตรโยเกิร์ต ทานง่าย
-ช่วยในการเคลื่อนสารพิษทางเดินอาหาร
-ช่วยสำหรับเพื่อการฟื้นฟูระบบการเผาผลาญของร่างกาย
-ช่วยปรับสมดุลระบบข้างในร่างกาย

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม ที่มีเครื่องยนต์ที่สะอาด ล้ำยุค และได้รับใบสุทธิจากหน่วยงานรัฐและเอกชน ไม่ว่าจะเป็น GMP. อย. ฮาลาล และนวัตกรรมต่างๆ ที่ล้ำสมัยนี้ จะมีผลให้กรรมวิธีการผลิตรวดเร็วทันใจ สะอาด และมีประสิทธิภาพ เพื่อที่จะให้เจ้าของยี่ห้อ และ ผู้ให้ความสนใจจะสร้างธุรกิจ ดีท็อกซ์โยเกิร์ต สูตร Detox & Recovery Metabolic Yogurt ได้บรรลุความสำเร็จได้อย่างเร็ว

อาหารเสริม ผงกรอกปาก บำรุงความคิดในหัวและสายตา Brain and Eyes

การเสริมเติมพลังงานให้กับร่างกาย มีส่วนช่วยบำรุงระบบสมองและประสาท จำแนกเป็น 2 ส่วน คือ 1.ร่างกาย สำหรับคนที่อ่อนล้า ปฏิบัติงานหนัก พลังงานต่ำ เมื่อยล้า อ่อนเพลีย ไม่สดชื่น 2. ปรับปรุงระบบส่วนที่ใช้ในการประมวลผลและประสาทช่วยกระตุ้นการปลดปล่อยสารสื่อประสาทเปิดรับการศึกษา การคิด ป้องกันการเสื่อมของสายตา และคุ้มครองป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิว

สูตรอาหารเสริม ผงกรอกปาก บำรุงสมองและสายตา Brain and Eyesนักวิจัยและพัฒนาของ โรงงานอินโนว่า รับผลิตอาหารเสริม ได้คิดค้นและพัฒนาอาหารเสริมผงกรอกปาก บำรุงความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดและสายตา Brain and Eyes ที่สามารถช่วยฟื้นฟูและปกป้องความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย มีสารสกัดที่ช่วยบำรุงระบบสมองและประสาท ช่วยลดความอ่อนเพลีย และบำรุงสายตา

L-glutatione from yeast กลูต้าไธโอนเจ้าแรกที่สกัดจากยีสต์ (Torula yeast) นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งกลูต้าไธโอนเป็น Tri-peptide ที่แล้วก็มีกรดอะมิโน 3 ประเภท ดังเช่น Glutamic acid, Cysteine และ Glycine
Ginkgo Biloba ชาวจีนได้ชื่อว่าเป็นเจ้าตำรับสมุนไพรมากว่า 5,000 ปีแล้ว ซึ่งหนึ่งในสมุนไพรจีนที่น่าเอามาเอ๋ยถึงคือ แปะก๊วย จัดเป็นยาอายุวัฒนะ
Octacosanol from Spinach Extract คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากผักโขม ราชาผักเพิ่มพลัง โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด ผักโขมอุดมไปด้วยธาตุเหล็ก และกรดอะมิโนที่ขาดไม่ได้ต่อร่างกาย อีกอีกทั้งที่อุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิด อาทิ วิตามินซี วิตามินเอ วิตามินบี 2 วิตามินบี 6 และวิตามินเค

Bilberry ช่วยถนอมดวงตานำมาซึ่งการทำให้การสังเกตเห็นในที่มืดดีขึ้น ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตาเมื่อใช้สายตาช้านานๆ

จุดเด่นสูตรอาหารเสริม ผงกรอกปาก บำรุงส่วนที่ใช้ในการประมวลผลและสายตา Brain and Eyes
-ช่วยกระตุ้นการปล่อยสารสื่อประสาท เสริมสร้างและฟื้นฟูระบบประสาท
-บำรุงสายตา ช่วยสำหรับการสังเกตเห็น ช่วยในขั้นตอนทำความเข้าใจ
-เสริมระดับความสามารถ ความทรงจำ การเรียนรู้ เสริมสร้างเชาวน์ให้มีความเฉียบคม
-บำรุงสมอง ลดความเครียด สมองไม่เหนื่อยล้า

6 อาหารที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในหน้าหนาว

-ภูมิต้านทานร่างกาย สามารถลดลงได้จากความเครียด การพักที่ไม่เพียงพอ ความไม่สมดุลของอาหารและการออกกำลังกาย
-อาการพินิจเบื้องต้น เกี่ยวกับภูมิต้านทานไม่แข็งแรง คือ เป็นหวัดบ่อยครั้ง เป็นแผลหายช้า อ่อนเพลียไร้แรง ท้องเสียบ่อยมาก ฯลฯ
-เม็ดเลือดขาว เป็นทหารเอกในร่างกายที่ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและคุ้มครองโรค
-6 อาหารเสริมเพิ่มเติมอีกภูมิคุ้มกัน สามารถทำให้ภูมิคุ้มค่ากันแข็งแรงขึ้น

“หนาวเนื้อห่มเนื้อ จึงขาดหายหนาว … แต่ถ้าคนโสดคงจะจึงควรสร้างความอบอุ่นเองนะขอรับ”

ในปัจจุบันเราจะมาเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวของเราเอง โดยสามารถแข็งแรงไปได้ทุกฤชมกาล ไม่ว่าจะกี่ฝน กี่ร้อน กี่หนาวก็ตามส่วนสาเหตุที่ทำให้ภูมิคุ้มกันแย่ลง เกิดขึ้นได้เนื่องมาจาก ความเครียด การนอนหลับไม่พอเพียง การออกกำลังกายเล็กน้อยไปหรือมากไป บุหรี่และแอลกอฮอล์ และโภชนาการที่ไม่ดี หมอก็เลยต้องการนำเสนอให้คุณนักอ่านมาเสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้วยสารอาหาร 6 ประเภทกันครับผม

6 อาหารเสริมเพิ่มอีกภูมิคุ้มกัน

1. ไขมัน
ไขมัน นั้นให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย และเป็นสารตั้งต้นสำหรับการสร้างฮอร์โมนเพศ และฮอร์โมนต้านเครียด การบริโภคไขมันที่ดี ย่อมมีผลให้ภูมิต้านทานร่างกายแข็งแรง ซึ่งไขมันที่เป็นประโยชน์ พบในปลา อะโวคาโด รำข้าว และธัญพืชต่างๆ

2. เห็ดจำพวกต่างๆ
เนื่องจากเห็ดมีสารสำคัญมากมาย อาทิ โพลิแซคาไรด์ โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด ซึ่งกระตุ้นหลักการทำงานของเม็ดเลือดสว่างได้ดี หรือสารเบต้ากลูแคน มีคุณสมบัติสำหรับในการต้านมะเร็งและรักษาแผลติดเชื้อ

3. วิตามินซี
วิตามินซี ในผักและผลไม้รสเปรี้ยว ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย

4. โปรไบโอติกส์ (Probiotics)
โปรไบโอติกส์ หรือจุลินทรีย์ประเภทที่ดี เป็นต้นว่า ตระกูล Lactobacillus และ Bifidobacterium ในสินค้านมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ต ช่วยกระตุ้นการผลิตเม็ดเลือดขาวที่เยื่อบุผนังลำไส้เล็กส่วนปลายให้สนองตอบต่อภูมิคุ้มค่ากันและการอักเสบได้

5. วิตามินดี
เพราะว่าวิตามินดีช่วยสร้างสารแคทเธลิซิดิน(Cathelicidin) จากเซลล์ระบบภูมิคุ้มกัน นำมาซึ่งการทำให้เม็ดเลือดสว่างขยันหมั่นเพียรปฏิบัติการ เพื่อที่จะออกมาต่อสู้โรคได้มากขึ้น เราสามารถรับวิตามินดีจากแสงแดด (อ่อนๆในตอนเช้าและเย็นๆ) เห็ดต่างๆ ปลาต่างๆ (โดยเฉพาะปลาแซลม่อน) นม ชีส น้ำส้ม โยเกิร์ต

6. วิตามินเอ
วิตามินเอ ช่วยสร้างเซลล์เม็ดเลือดขาว และเพิ่มเติมอีกความแข็งแรงของเม็ดเลือดสว่าง เราสามารถรับวิตามินเอได้จาก ตับปลา แครอท ผักโขม ฟักข้าว มะเขือเทศ เสาวรส บรอคโคลี่ เป็นต้น

หมอให้เทคนิคดีๆสำหรับในการอบอุ่นร่างกายตัวเราเอง แบบไม่ง้อคนอื่นๆมาช่วย ก็น่าจะมีผลให้เราสุขสบายขึ้นในหน้าหนาวนะครับผม

HOME