ดูหนัง Puss in Boots The Last Wish

ดูหนัง Puss in Boots The Last Wish

ดูหนัง Puss in Boots The Last Wish เรื่อง Shrek 2 ในปี 2004

ดูหนัง Puss in Boots The Last Wish รวมทั้งแปลงเป็นที่ฮือฮาไปทั่วทั้งโลกรวมทั้งลักขโมยฉากต่างๆไปในทันทีทันใด แล้วต่อจากนั้น พัซได้ร่วมแสดงในรูปภาพยนตร์ภาคต่อของเชร็คอีกสองเรื่องและก็ภาพยนตร์ผู้เดียวของเขา รวมทั้งในวิดีโอแล้วก็ซีรีส์ทางโทรทัศน์ของดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่นหลายเรื่อง ภาพยนตร์ของ Shrek และก็ Puss in Boots สร้างรายได้รวมกันมากยิ่งกว่า 3.5 พันล้านดอลลาร์ทั่วทั้งโลกฤดูใบไม้ร่วงนี้ แมวตัวโปรดของทุกคนหวานใจการเล่นแร่แปรธาตุ

โฉบเฉี่ยว รวมทั้งท้าความหวาดกลัวจะกลับมาอีกที ดูหนัง Puss in Boots The Last Wish  นับเป็นครั้งแรกในรอบกว่าทศวรรษที่ DreamWorks Animation พรีเซ็นท์การเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ในจักรวาลของ Shrek เมื่อ Puss in Boots ผู้ร้ายผู้กล้าหาญศึกษาและทำการค้นพบว่าความคลั่งไคล้ในอันตรายแล้วก็การไม่คิดถึงความปลอดภัย

ของเขาได้มีผลกระทบรุนแรง พุซเผาผลาญชีวิตไปแปดในเก้าชีวิตของเขาแม้ว่าเขาจะสูญเสียการนับไปตลอดทางก็ตาม การได้ชีวิตเหล่านั้นกลับมาจะส่ง Puss in Boots ไปสู่ภารกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา อันโตนิโอ บันเดรัส ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ กลับมาอีกครั้งในบทพากย์เสียงของ PiB ผู้โด่งดัง

ดูหนัง Puss in Boots The Last Wish

เมื่อเขาออกเดินทางครั้งยิ่งใหญ่สู่ Black Forest เพื่อค้นหา Wishing Star ในตำนาน และฟื้นฟูชีวิตที่หายไปของเขา แต่เมื่อเหลือเพียงชีวิตเดียว พัซจะต้องถ่อมตัวและขอความช่วยเหลือจากอดีตคู่หูและศัตรูคู่อาฆาตของเขา นั่นก็คือ คิตตี้ ซอฟต์ พอว์ส ผู้มีเสน่ห์ (ซัลมา ฮาเยก ผู้เข้าชิงรางวัล Oscar®)

ในภารกิจของพวกเขา พัสและคิตตี้จะได้รับความช่วยเหลือจากเพอร์โร (ฮาร์วีย์ กิลเลน จาก What We Do in the Shadows) จอมเจ้าเล่ห์ ช่างพูด และร่าเริงอย่างไม่ลดละ ฮีโร่ทั้งสามของเราจะต้องก้าวนำหน้าโกลดิล็อคส์ (ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ฟลอเรนซ์ พัคห์ และแบล็ควิโดว์) และตระกูลอาชญากรรมหมีสามตัว แจ็ค ฮอร์เนอร์ “บิ๊ก” (จอห์น มูเลนีย์ เจ้าของรางวัลเอมมี่ จากบิ๊กเม้าท์) และนักล่าค่าหัวที่น่าสะพรึงกลัว , หมาป่าตัวร้าย (วากเนอร์ มูรา, นาร์คอส)

เพื่อค้นหาวิชชิ่งสตาร์ ในตำนานรวมทั้งฟื้นคืนชีพที่หายไปของเขา แต่ว่าเมื่อเหลือเพียงแค่ชีวิตเดียว พุซก็เลยจำเป็นต้องสุภาพมีมารยาทรวมทั้งวิงวอนจากสมัยก่อนคู่ขาและก็ศัตรูตัวฉกาจของเขา โน่นเป็นคิตตี้ ซอฟท์ พอเพียงว์ส ผู้มีเสน่ห์จูงใจ

 เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้เสี่ยงอันตรายคอมพิวเตอร์

แอนิเมชั่นอเมริกันปี 2022 ผลิตโดย DreamWorks Animation แล้วก็ขายโดย Universal Pictures ภาคต่อของภาพยนตร์แยกเรื่อง Puss in Boots (2011) รวมทั้งภาคที่หกของแฟรนไชส์ Shrek ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดูแลโดย Joel Crawford และก็ร่วมควบคุมโดย Januel Mercado สร้างมาจากผู้แสดงจาก Shrek 2 (2004)รวมทั้งได้รับแรงจูงใจจากเทพนิยายมีชื่อเสียง บทภาพยนตร์เขียนโดยพอล

ฟิชเชอร์แล้วก็ทอมมี่ สเวิร์ดโลว์ พร้อมเรื่องราวโดยสเวิร์ดโลว์แล้วก็ทอม วีลเลอร์ นักบรรยายจาก Puss in Boots: The Last Wish มีอันโตนิโอ แบนเดอรัสแล้วก็ซัลมา ฮาเยก ปิโนลต์ที่กลับมาเล่นบทเดิมในฐานะนักแสดงนำและก็

Kitty Softpaws รวมทั้งพวกเขาร่วมด้วยฮาร์วีย์ กิลเลน, ฟลอเรนซ์ พัคห์, โอลิเวีย วัวลแมน, ดูหนัง Puss in Boots The Last Wish เรย์ วินสโตน, แซมสัน ติดอยู่โย จอห์น มูเลนีย์, วากเนอร์ มูรา, ดาเหล้าองุ่น หน้าจอย แรนดอล์ฟ รวมทั้งแอนโทนี่ เมนเดซ ซึ่งสวมบทเป็นตัวละครใหม่ที่ได้รับการเสนอแนะในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้

ดูหนัง Puss in Boots The Last Wish

พุซอินบู๊ทส์ร่วมมือกับคิตตี้รวมทั้งเปริโต (กิลเลน) เพื่อค้นหาความประสงค์ในที่สุดอันลึกลับสำหรับดาวประสงค์เพื่อฟื้นฟูแปดชีวิตแรกจากเก้าชีวิตของเขา ก่อนที่จะโกลดิล็อคส์รวมทั้งครอบครัวอาชญากรรมหมีสามตัวของคุณ (พัค, วินสโตน, วัวลแมน) และก็ติดอยู่โย) และก็แจ็ค ฮอร์เนอร์ “บิ๊ก” (มูลานีย์)

ทำในเวลาที่มานะเลี่ยงสุนัขป่าลึกลับ (มูรา) ที่กำลังตามล่าพุซแผนสำหรับภาคต่อของ Puss in Boots เริ่มขึ้นในพ.ย. พุทธศักราช 2555 เมื่อผู้อำนวยการผลิตบริหาร กิลเลอร์โม เดล โตโร แบ่งปันเป้าหมายที่จะนำนักแสดงที่มียศฐาบรรดาศักดิ์นี้ออกเสี่ยงภัยไปยัง “สถานที่แปลกใหม่” การทำงานในภาคต่อเริ่มขึ้นในเมษายน 2014 ตามข้อมูลของ Banderas ภายหลังที่ติดอยู่ในเมืองนรกที่การพัฒนา

โปรเจ็กต์นี้ก็ฟื้นขึ้นมาอีกรอบในพ.ย. 2018 โดย Chris Meledandri ผู้จัดตั้งและก็ซีอีโอของ Illumination การันตีว่าจะเป็นผู้อำนวยการผลิต มีการประกาศว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้จะดูแลโดยบ็อบ เพอร์สิเชตติเตียน หัวหน้าเรื่องของภาพยนตร์เรื่องแรกแล้วก็ยอดเยี่ยมในสามผู้กำกับของ

Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018) ของโซนี่ พิคพบร์ส แอนิเมชัน ในก.พ. พุทธศักราช 2562 คราวหลังประกาศเป็นผู้อำนวยการคนใหม่ในมีนาคม 2564 พร้อมทั้ง Mercado เรื่องราวได้รับแรงผลักดันจากภาพยนตร์ตะวันตกเรื่องสปาเก็ตตี้ โดยมีการอ้างถึงเรื่อง The Good, the Bad and the Ugly (1966)

ว่ามีผลกระทบเป็นพิเศษ เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของ DreamWorks The Bad Guys (2022) ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีสไตล์แอนิเมชั่นที่มีสไตล์ ซึ่งได้รับแรงดลใจจาก Spider-Man: Into the Spider-Verse ด้วยเทคโนโลยีใหม่ คณะทำงานสามารถทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีสไตล์การวาดภาพที่คล้ายกับเรื่องราวในเทพนิยาย แทนที่จะใช้แบบภาพที่สมจริงสมจังของภาคก่อนๆในแฟรนไชส์ของเชร็ค

 เข้าฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ที่ลินคอล์นเซ็นเตอร์ในนิวยอร์กสิตี้

ตอนวันที่ 13 เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2565 แล้วก็เข้าฉายในสหรัฐฯช่วงวันที่ 21 ธ.ค. พุทธศักราช 2565 ภายหลังจากช้าด้วยเหตุว่าการปรับเปลี่ยนโครงสร้างที่ดรีมเวิร์คส์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้บรรลุความสำเร็จในเชิงการค้าโดยการทำรายได้มากยิ่งกว่า 484 ล้านเหรียญทั่วทั้งโลกด้วยงบประมาณการสร้าง 90–110 ล้านเหรียญสหรัฐ

และก็เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดชั้นที่ 10 ของปี 2022 ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 95 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาภาพยนตร์แอนิเมชันเหมาะสมที่สุดด้วย MeSlot678  ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทอง, รางวัล Critics’ Choice Awards แล้วก็ British Academy Film Awards

ดูหนัง Puss in Boots The Last Wish

ขณะจัดงานงานเลี้ยงในเมืองเดลมาร์ของประเทศสเปน พุซ อิน บู๊ทส์ วีรบุรุษในตำนานรวมทั้งนอกกฎหมายได้ปลุกยักษ์ตนหนึ่งและก็ปราบมันได้ กลับถูกกระดิ่งหักทับ เมื่อตื่นมาในโรงหมอ พัซได้รับแจ้งจากหมอประจำเมืองว่าเขาเสียชีวิตไปแล้วแปดคนจากเก้าชีวิต แพทย์เสนอแนะให้พุซควรจะเกษียณอายุ

แต่ว่าเขาไม่ยอมรับ คืนนั้นในบาร์ พุซได้เจอกับสุนัขป่าหมวกดำซึ่งวางอาวุธแล้วก็รังแกเขาด้วยการต่อสู้ด้วยกระบี่ Puss รู้สึกระบมจากเรื่องราวนี้ก็เลยหนีไปที่บ้านของแม่แมวสาว Mama Luna โดยฝังเสื้อผ้าของเขาเอาไว้ภายในบ้านของคุณ นับเป็นเวลาหลายเดือนถัดมา Puss ได้เจอกับชิวาวาผู้ดูโลกในด้านดี

ซึ่งปลอมตัวเป็นแมวซึ่งเขาเรียกว่า Perrito Goldilocks และก็ครอบครัวอาชญากรรมหมีสามตัวของคุณเร็วนี้ๆก็มาถึงบ้านของ Luna โดยปรารถนาว่าจ้าง Puss เพื่อช่วยพวกเขาลักขโมยแผนที่ที่มีตำแหน่งของ Wishing Star . อย่างไรก็ดี พวกเขาจำเขามิได้ รวมทั้งจากไปภายหลังจากเจอ “หลุมฝังศพ” ของเขาแล้ว พุซตกลงใจใช้ดวงดาวเพื่อฟื้นฟูชีวิตที่หายไปของเขา

Puss เดินทางไปพร้อมทั้ง Perrito ไปยังถ้ำของพนักงานที่มีหน้าที่ขายของหวานโกงและก็นักสะสมประดิษฐกรรมที่มีมนต์ขลัง “บิ๊ก” Jack Horner ซึ่งตั้งมั่นจะใช้ดวงดาวเพื่อควบคุมคาถาทั้งปวงในโลก พุซเจอแผนที่ แต่ว่าถูกกีดขวางโดยคิตตี้ ซอฟต์พาวส์ ดูหนัง Puss in Boots The Last Wish  อดีตกาลคู่หมั้นคู่หมายที่ไม่สบอารมณ์ของเขา

โกลดี พวกหมี และก็ฮอร์เนอร์มาถึงจุดเกิดเหตุ; พุซรวมทั้งคิตตี้หลบซ่อนไปพร้อมทั้งแผนที่และก็เพอริโต แม้กระนั้นพุซึมองมองเห็นสุนัขป่าที่อยู่ด้านหลังพวกเขาในระยะไกลแผนที่นำอีกทั้งสามคนไปยัง Dark Forest ซึ่งเป็นมิตินำพาที่เปลี่ยนรูปลักษณ์ขึ้นกับผู้ครอบครองแผนที่