หนัง เว็บดูหนังใหม่ หนัง4k หนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี

หนัง

หนัง เรื่อง Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day (2014) เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นวัย 12 ปี อเล็กซานเดอร์ คูเปอร์ กับประสบการณ์ของเขาที่น่าสะพรึงกลัวที่สุด แล้วก็เป็นวันที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในชีวิตวัยเด็กของเขา ที่เริ่มจากการที่หมากฝรั่งไปติดที่ผมของเขา จนกระทั่งส่งผลให้เกิดเรื่องราวที่เลวทรามขึ้น แม้กระนั้นเมื่ออเล็กซานเดอร์บอกเล่าเรื่องราวที่เขาพบเห็นเหตุร้ายๆกับครอบครัวของเขา เขาก็หวังว่าจะให้มันเกิดขึ้นกับเขาเพียงผู้เดียวเพียงแค่นั้น แต่ว่ามันกลับไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด เนื่องจากแม่ของเขา, บิดาของเขา, พี่ชาย และก็พี่สาว ทุกคนก็พบเห็นเรื่องเลวร้ายในชีวิตเสมอกัน

The Incredibles (2004) หนัง

แอนิเมชั่นครอบครัวเหล่ายอดมนุษย์ที่พรีเซ็นท์เรื่องราวในทางมุมที่แปลกใหม่ เมื่อยุคทองคำของวีรบุรุษจำเป็นต้องจบลงไปกับกระแสต้านทานของคนภายในสังคม มิสเตอร์อินเครดิเบิล วีรบุรุษมีชื่อผู้มีพลังมากมายก่ายกอง จำเป็นต้องหลบมาดำรงชีวิตเป็นพนักงานบริษัทที่ดำรงชีวิตซ้ำจากจำเจไปวันๆเขาอยู่กับ เฮเลน เมียสาวที่เป็นอดีตวีรบุรุษผู้มีพลังสำหรับการยืดหยุ่นส่วนต่างๆของร่างกาย พร้อมด้วยลูกๆอีกทั้ง 3หมายถึงไวโอเล็ต ผู้มีพลังสำหรับการล่องหน, แดช ผู้มีพลังความเร็วรวมทั้ง แจ็ก-แจ็ก เด็กแบเบาะที่ยังมีความเร้นลับหลบซ่อนอยู่

การยังไม่ปล่อยวางในสมัยก่อนอันรุ่นเรืองของ มิสเตอร์อินเครดิเบิล นำเขาไปพบกับคนร้ายรายใหม่ที่มาพร้อมความแค้นที่สุมหัวใจไว้นานแรมปี จนกระทั่งนำมาซึ่งการรวมพลเหล่าวีรบุรุษเพื่อปกป้องรักษาเมืองอีกที แอนิเมชั่นหัวข้อนี้พาพวกเราไปตรวจชีวิตของเหล่าวีรบุรุษที่จำต้องต่อกรกับความไม่เหมือนของตนเอง การยินยอมรับข้อเท็จจริงแล้วก็สิ่งจำเป็นเป็นความเป็นอันหนึ่งอันเดียวของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว ท่ามกลางความเพลิดเพลินแบบจัดเต็มแล้วก็แอคชั่นชุดใหญ่

Sweet First Love รักใกล้ตัวหัวใจใกล้กัน หนัง ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ออนแอร์ในปี 2020 หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำเพราะเหตุว่าคุณสูญเสียครอบครัวไปทันทีทันใด ซึ่งมันส่งผลเสียต่อสภาพจิตใจของคุณจนถึงทำให้คุณลืมความจำนิดหน่อยไป คุณนั้นได้ถูกรับเลี้ยงโดยเพื่อนฝูงของบิดาและก็แม่ของคุณ ครอบครัวนี้มีลูกชายหนึ่งคน ซึ่งดูเหมือนจะไม่ชอบหน้าคุณรวมทั้งรอแกล้งตลอดระยะเวลา แต่ว่าผู้ใดจะทราบว่าข้อเท็จจริงแล้วเขานั้นมิได้คิดกับคุณแค่เพียงญาติ

เรื่องย่อ “จัวอีเฟิง” แปลงเป็นลูกกำพร้าที่สูญเสียบิดาแล้วก็แม่ไปพร้อม เหตุนี้ทำให้เกิดผลกระทบสะเทือนต่อสภาพทางด้านจิตใจคุณเป็นอย่างมาก ทำให้ความจำของคุณนั้นหายไปเล็กน้อย คุณนั้นได้ถูกเลี้ยงโดยครอบครัวของสหายบิดาและก็แม่ ซึ่งครอบครัวนี้มีลูกชายชื่อว่า “ซูมู่อวิ๋น” เขานั้นเรียนเก่งต้องการมากมาย ซึ่งไม่เหมือนกับคุณอย่างสิ้นเชิงโดยเขาชอบสอนการบ้านคุณแล้วก็รอจิกกัดคุณตลอดระยะเวลา ซึ่งคุณมีความรู้สึกว่าเขานั้นเกลียดคุณแน่นอนแม้กระนั้นผู้ใดจะทราบว่าลึกๆแล้ว เขานั้นมิได้คิดกับคุณเพียงแค่ลูกพี่ลูกน้อง เนื่องจากเขานั้นแอบชอบคุณอยู่

แกข้าเพื่อนฝูงกันกระทั่งวันตาย เรื่องราวเล่าถึง“กัน”เด็กวัยหนุ่มบ้านมั่งคั่งสวย แต่ว่านิสัยเกกมะเหรกเกเรถูกใจทำให้เกิดปัญหาวิวาท กับ“สอง”เด็กวัยหนุ่มที่ถูกอุปถัมภ์มาแบบครัดเคร่งอยู่ในกรอบ แต่ว่าวันหนึ่งเขาทั้งสองบังเอิญมาพบกันด้วยเหตุ ทำให้ทั้งสองได้ทราบจะคำว่าเพื่อนฝูง หนัง อันธพาล ประเด็นนี้สื่อถึงมิตรภาพเจริญเงื่อนของผู้แสดงถูกชี้แจงได้อย่างมีเหตุผลจัดเป็น หนังอันธพาล แนววัยรุ่นตีกันอีกหนึ่งเรื่องที่ทำออกมาเจริญทีเดียว

Monga-แสบชูเมือง เป็นย่านธุรกิจแห่งหนึ่งในไทเป หนังอันธพาล หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของญาติพี่น้องร่วมสาบาน5ผู้ที่ไปสู่ชีวิตการเป็นมาเฟีย เมื่อกิตติศัพท์ทรัพย์สินและก็อำนาจในมือเริ่มมากเพิ่มขึ้นการทรยศและก็ฆ่าคุ้นเคยก็เลยเกิดขึ้น

หนัง Le Coup de Foudre

ฉันเกลียดทั่วทั้งโลกฉันถูกใจเพียงแค่คุณผู้เดียว เว็บดูหนังไทยออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2019 ซีรีย์ที่กล่าวถึงรายละเอียดของผู้แสดงนำชายนางเอกก่อนสมรสกัน ว่าทั้งคู่คนนั้นเคยเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนกันมาก่อน แล้วรักกันและก็ตกลงว่าจะศึกษาต่อต่างถิ่นร่วมกัน แม้กระนั้นข้างชายกลับไม่ทำตามสัญญาทั้งสองก็เลยโกรธกันแล้วไม่เจอะกันอีกเลยตรงเวลากว่าสิบปี แต่ว่าแล้ววันหนึ่งทั้งสองกลับมาเจอะกันแล้วได้สนทนากัน ทั้งสองจะทำความเข้าใจแล้วมาสมรสกันได้ยังไงนะจำต้องไปติดตามดูกัน

Horimiya จะเป็นยังไงเมื่อชายหนุ่มแว่นสุดเนิร์ดของสถานศึกษา ‘ไม่ยามูระ’ กับ ‘โฮริ’ สาวสวยสุดป็อปของสถานที่เรียนกลับมีตัวตนที่สลับกัน! เพราะเหตุว่าที่จริงแล้วภาพที่มองเห็นในสถานศึกษาแตกต่างสุดขีด ดารานำชายเป็นชายหนุ่มสุดโก้นอกสถานศึกษา แต่ว่านางเอกกลับกลายสาวเฉิ่มสุดเชยที่จำต้องรอดูแลน้องชาย มาดูกันว่าทั้งสองจะช่วยปกปิดตัวตนของกันและกันได้นานขนาดไหน

หนัง Nibiiro no Hako no Naka de คนไหนกันต้องการติดตามซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นแนวมิตรภาพของเพื่อนพ้องจะต้องหัวข้อนี้ Nibiiro no Hako no Naka de เกิดเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนฝูง 5 ผู้ที่อยู่ร่วมกันมาตั้งแต่เด็กๆแต่ว่าเมื่อโตขึ้นกลับรู้ดีว่าความเกี่ยวพันของกรุ๊ปเริ่มแปรไป สลับซับซ้อน ไม่ชัดแจ้ง รวมทั้งเกินคำว่าเพื่อนฝูง! ผลสรุปจะเป็นเยี่ยงไรจำต้องติดตาม

Alice In Borderland จะเป็นยังไงเมื่อผู้คนจำต้องลงแข่งขันเกมส์ ที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงิน เงิน หรือสิ่งอื่นใด แต่ว่าใช้ได้เพียงแค่ ‘ชีวิต’ แค่นั้นเป็นพนัน เกมส์จะถูกแปรไปเรื่อยเพื่อทดลองสมอง กำลัง และก็จิตใจของคน เป็นเกมส์ที่ทุกคนพร้อมจะทรยศ ฆ่า และก็เหยียบหัวผู้ใดก็ได้เพื่อตนเองอยู่เหนือกว่า คนไหนกันแน่ที่ยังไม่มองฤดูกาลแรกเสนอแนะให้มองแบบด่วนๆเนื่องจากมีข่าวสารแว่วมาว่ากำลังเริ่มจะมีฤดูกาล 2 ออกมาแล้ว แถมหัวข้อนี้ยังเป็นซีรีส์ Netflix บรรยายไทยอีกด้วยนะ ไม่ต้องอ่านดูดซับให้เมื่อยล้า

The Hunger Games เกมล่าเกม (2012)

เรื่องย่อ ในอนาคตการสู้รบทำให้โลกแปลงเป็นยุคมืดอีกรอบ ทั้งยัง 12 เขตตกอยู่ภายใต้การปกครองของ แคปิตอล ที่กำหนดให้อีกทั้ง 12 เขตต้องส่งเด็กสาวหนึ่งแล้วก็เด็กชายหนึ่ง ร่วม Hunger Games ที่มีกฏกล้วยๆเป็นให้เด็กทั้งยัง 24 คนต่อสู้กันซึ่งๆหน้าโทรทัศน์จนถึงเหลือผู้รอดเพียงผู้เดียวทุกปี

เมื่อน้องสาวของ แคทนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) จากเขต 12 เปลี่ยนเป็นผู้ที่ได้รับเคราะห์คนปัจจุบัน คุณเป็นไปไม่ได้เลือกเว้นแต่เสนอตัวเองแทน และก็จำเป็นต้องเดินทางไปร่วมเกมกับ พีต้า เมลลาร์ค (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) ผู้แทนจากเขตอีกคน โดยมี เกล (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) เพื่อนเกลอของ แคทนิส ที่มานะช่วยคุณจากเกมมรณะนี้ แคทนิส จำเป็นต้องเลือกระหว่างมนุษยธรรมหรือการเอาชีวิตรอด ชีวิตหรือความรัก จุดหมายเดียวก็คือการเอาชนะเกมล่าชีวิตเพื่อกลับไปอยู่บ้าน

The Predator

เกิดเรื่องราวเกิดขึ้นที่ จากห้วงอวกาศอันไกลมาก สู่ถนนหนทางเล็กๆในเขตปริมณฑล การไล่ล่ากลับมาอีกรอบ ในซีรีย์เพรดเดเทอร์อันมีชื่อเสียงของศาสนาเชน กางล็ค และก็เวลานี้ นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาลก็หนักแน่นขึ้น ฉลาดหลักแหลมขึ้น และก็อันตรายมากกว่าที่เคยเป็นมา พวกมันตัดต่อยีนส์ของตนกับดีเอ็นเอของสปีชี่อื่นๆในจักรวาล และก็เมื่อเด็กผู้ชายคนหนึ่งบังเอิญกระตุ้นให้พวกมันกลับมาที่โลกอีกรอบ มีเพียงแต่สมาชิกแร็กแท็กจากอดีตกาลทหาร รวมทั้งคุณครูสอนวิทยาศาสตร์อีกหนึ่งผู้ที่มิได้รับการยินยอมรับเพียงแค่นั้น ที่จะสามารถช่วยไม่ให้เชื้อสายมนุษย์จำต้องสิ้นสุดลง

หนัง Ouran High Scool อีกประเด็นที่มากับเสียงหัวเราะ เกิดเรื่องราวของชุมนุมโฮสท์คลับในสถานที่เรียนแห่งหนึ่ง สถานที่เรียนศูนย์รวมลูกหนูน้อย สุดไฮโซเอาไว้ แล้วก็แล้ววันหนึ่ง “ฟูจิโอกะ ฮารุฮิ” เด็กหญิงอดอยากแม้กระนั้นเรียนดี ก็มีเหตุจำเป็นต้องเข้าไปพันพัวกับโฮสท์คลับนี้เข้า เมื่อคุณได้เผลอไปทำแจกันค่า 8 ล้านเยนแตก!!! โดยเหตุนี้คุณจำเป็นต้องปฏิบัติงานชดเชยแจกันที่แตกไป ด้วยการเป็นโฮสท์คลับในสัมพันธ์!

ประเด็นนี้มีความพิเศษตรงที่ว่าตัวตลกของเรื่องก็คือดารานำชายนี่แหละจ้ะ นางหลงรักนางเอกเข้าอย่างจัง แล้วก็ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อถือครองหัวใจ แต่ว่าความอุตสาหะที่ว่ามันมองบ๊องๆบวมๆบ้าๆอย่างไรชอบกล บวกกับผู้แสดงอื่นๆในโฮสท์คลับที่มาสร้างสีสันให้กับเรื่อง เป็นอีกหัวข้อที่มองเพลิดเพลินๆขำขันๆดีจ้ะ

Peach Girl (2017) ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้วัยมันส์จากการ์ตูนตาหวานยอดนิยม ที่ก็ไม่ทำให้แฟนมังงะผิดหวังแถมยังได้ Inoo Kei จาก Hey! Say! JUMP มารับบทเด่นในประเด็นนี้ด้วย

โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของสาวผิวแทนโมโมะ (เล่นบทโดย Mizuki Yamamoto) ที่แอบชอบคู่หูโทจิ (เล่นบทโดย Mackenyu) ที่โมบดผิวสีแทนด้วยเหตุว่าคุณเคยเป็นนักกีฬาว่ายมาก่อน คุณทราบมาว่าโทจิถูกใจสาวผิวขาว ก็เลยพากเพียรดูแลผิวตนเองเนื่องจากต้องการที่จะให้ผิวของตนเองขาวขึ้น แม้กระนั้นโมโมะไม่เคยรู้ว่าโทจิก็ถูกใจคุณมาตั้งนานแล้ว ในเวลาเดียวกันไคริ (เล่นบทโดย Inoo Kei) ชายหนุ่มฮอตของสถานศึกษาก็กำลังตามตื้อโมโมะอยู่ ทำให้แฟนๆของไคริรุมแกล้ง รวมทั้งเรื่องราวก็ยุ่งอีนุงตุงนังมากยิ่งกว่าเดิม เมื่อซาเอะเพื่อนฝูงของโมโมะ อยากแย่งโทจิรวมทั้งทุกๆอย่างของโมโมะมาเป็นของตนเอง มาดูกันว่าตอนสุดท้ายโมโมะจะเลือกผู้ใดกันระหว่าง โทจิ กับ ไคริ

FIRST LOVE ว่ากันว่า “รักแรกพบ” เป็นรักที่ฝังอยู่ในส่วนลึกของหัวใจคนอีกจำนวนไม่น้อย ดังวัยรุ่นคู่นี้ ย้อนกลับไปเมื่อปี 1996 นากิไม่และก็ยาเอะ ได้เจอรักรวมทั้งเป็นรักแรกพบของกันและกัน แม้กระนั้นด้วยตอนวัยขณะนั้นทำให้ทุกๆอย่างได้เปลี่ยนเป็นเพียงแค่ความเกี่ยวเนื่องในวัยเด็กเสมือนคู่อื่น ปกติ ต่อไปนากิไม่ได้เข้าไปดำเนินการเป็นนักบินในกองกำลังปกป้องตัวเองของประเทศญี่ปุ่น ส่วนยาเอะก็เพียรพยายามประพฤติตามฝันที่ต้องการเป็นแอร์โฮสเตส และก็แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานซักมากแค่ไหน แม้กระนั้นสิ่งที่เค้าสองคนยังค้างในใจยังคงอยู่ไม่เคยเปลี่ยน

กำเนิดใหม่ทั้งทีก็เปลี่ยนเป็นสไลม์ไปซะแล้ว มาถึงเรื่องโปรดของนักเขียนแล้ว ในเวลานี้กระแสแรงมากมายจริงๆกระแสแรงทั้งยังอนิเมะ แล้วก็ผู้แสดงเลย ปัจจุบันผลโหวตความนิยมชมชอบของนักแสดงอนิเมะชายนั้น ริมุรุก็คว้าที่ 1 ไปครอบครอง ส่วนอนิเมะยอดฮิตชั้น 1 ก็เป็นกำเนิดใหม่ทั้งทีก็แปลงเป็นสไลม์ไปซะแล้วไปตามคาด ( ผลโหวตเดือน สิงหาคม 64 จาก anitrendz ) ประเด็นนี้จะเป็นแถวต่างโลก ที่ผู้แสดงเคยเป็นมนุษย์มาก่อนแล้วมากำเนิดใหม่อีกที่หนึ่ง ผู้แสดงนำอย่างริมุรุนั้นมาในรูปสไลม์ แล้วก็มามีร่างผู้ที่ข้างหลัง การต่อสู้จะมาในลักษณะของธาตุเวทย์ต่างๆแล้วก็ขอบอกอีกนิดว่า ริมุรุของพวกเรานั้นมีสกิลเทวดามากมายๆเลย

Seigi no Mikata เรื่องราวที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากการ์ตูนเรื่อง Ally of Justice เกี่ยวกับพี่สาวตัวยุ่งที่ใช้งานน้องเช่นขี้ข้ากับน้องสาวผู้แสนดีรวมทั้งยอมพี่มาตลอด มักโดนพี่สาวเอารัดเอาเปรียบอยู่เป็นประจำ ซึ่งทั้งยังบิดามารดาและก็คนบริเวณตัวก็ชอบเห็นว่าพี่สาวเป็นผู้ที่เพอร์เฟ็ค ทั้งยังงาม อีกทั้งเก่ง จบจากมหาวิทยาลัยดัง

ปฏิบัติงานมีหน้ามีตา มีแค่น้องสาวของคุณผู้เดียวที่ไม่รู้เรื่องสึกอย่างนั้น ไม่ว่าพี่สาวปรารถนาอะไร ก็ให้น้องสาวทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการไปต่อแถวยาวเพื่อซื้อข้าวกล่อง ไปสืบความเป็นมาอย่างประณีตของผู้ที่ถูกใจ การชอบใจอะไรแปลกๆของพี่สาว แม้กระนั้นน้องสาวจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นผู้รับหน้าแทนทุกคราว หรือแม้กระทั้งให้น้องทำงานบ้านให้ แม้กระนั้นตนเองสมอ้างว่าทำเอง ยิ่งกว่านั้นในเวลาที่พี่สาวจะทำอะไรโชคก็มักเข้าข้างเสมอ เป็นซีรีส์ที่สนุกสนานมากมายๆเพียงแค่ชื่อดาราก็ประกันความสนุกสนานร่าเริงแล้ว อีกทั้ง Yu Yamada ที่รับบทบาทเป็นพี่สาว และก็ Shida Mirai เล่นบทเป็นน้อง นอกเหนือจากนี้ยังมีนักแสดงผู้อื่น

Just An Encore ปิ๊งรักละมุนหัวใจ ซีรียฺแนวโรแมติก คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2019 นักเรียนสาวที่มุ่งมาดปรารถนาต้องการจะให้ตนเองนั้นเรียนเก่งรวมทั้งงาม เพื่อได้คู่ควรจะกับ นักเรียนชายหนุ่มที่ทั้งยังเรียนเก่ง และก็สวย แม้กระนั้นคุณนั้นกลับมีผมที่สั้นและก็เรียนไม่เก่งเอาเสียเลย วันหนึ่งมีนักเรียนย้ายเข้ามาใหม่ ซึ่งเขานั้นก็แอบรักคุณอยู่ แต่ว่าเพื่อนซี้ของคุณก็ดันแอบไปถูกใจผู้เรียนคนใหม่ กระทั่งแปลงเป็นรักสี่เส้าที่มองวุ่นวาย

Cheaper by the Dozen (2003)

เจอ สตีฟ มาร์ติน ในผลงานครอบสุดได้รับความนิยม เรื่องราวของ ทอม เบเกอร์ (สตีฟ มาร์ติน) รวมทั้งเมียของเขา เคท (บอนนี่ ฮันท์) เมื่อ ทอม พึ่งจะได้งานใหม่ แถมเมียของเขาจำต้องเดินทางไปยังนิวยอร์คเพื่อประชาสัมพันธ์หนังสือ ทอม ก็เลยจะต้องรับหน้าที่ดูแลลูกๆทั้งยัง 12 คนตามลำพัง!

หนังพาพวกเราไปพบกับการแก้ปัญหาของเหล่าลูกๆที่มีตั้งแต่ว่าวัยเด็กสุดดื้อรั้น ไปถึงวัยรุ่นฮอร์โมนพุ่งพรวดที่ทำให้พวกเราอดที่จะยิ้มและก็รอลุ้นเอาใจช่วยกันมิได้ พร้อมแทรกเพียงแค่คิดดีๆเกี่ยวกับหน้าที่ความรับผิดชอบของผู้เป็นผู้นำครอบครัวที่ทำทุกสิ่งเพื่อลูก รวมทั้งการมองเห็นค่าของสิ่งงามที่อยู่รอบกายในวันนี้

Kingdom Ashin of the North จากเรื่องราวจุดกำเนิดของเรื่องราวของเหล่าซอมบี้จากซีรีย์มีชื่อ Kingdom Ashin of the North หนัง Netflix บรรยายไทยยอดฮิต 2022 โดยเรื่องราวของ หนัง นี้มาจากการที่เล่าราวของการเริ่มต้นของเรื่องสาวปัญหาหัวหน้าพาโรคที่ความตายมาสู่อาณาจักรโชชอน ในภาคเสริมหัวข้อนี้เองเป็นการเปิดเรื่องที่ทำให้คนที่รับดู Kingdom ในภาคของซีรีย์อีกทั้ง 1 – 2 มาแล้วได้มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนนำพาไปสู่ฤดูกาล 3 ที่ขณะนี้เองมีการประกาศทำฤดูกาลถัดมาออกมาแล้วนั้นเอง

Lady Boss รักคุณฉาวโลก เรื่องย่อ : สารคดีเผยแพร่ชีวิตของ แจ็คกี้ คอลลินส์ เจ้าแม่ฮอลลีวู้ด ผู้อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของคนที่ใครๆก็รู้จักฮอลลีวู้ด ผู้ชมจะได้มองเห็นฟุตเทจเรื่องลับ แล้วก็เรื่องรักที่คุณไม่เคยเผยที่ใดมาก่อน

Megan เมแกน เรื่องย่อ : เมแกน ตุ๊กตาปัญญาประดิษฐ์ที่เสมือนมีชีวิต ถูกตั้งโปรแกรมไว้ให้เป็นเพื่อนที่ยอดเยี่ยมของเด็กๆและก็เป็นมิตรที่กล้าที่สุดของบิดามารดาผู้ดูแล shortded ปรับปรุงหุ่นยนต์คนเก่งจากบริษัทของเด็กเล่น สามารถฟัง เฝ้าดูและศึกษา ระหว่างที่คุณเปลี่ยนเป็นเพื่อนพ้องแล้วก็อาจารย์ มิตรสหายแล้วก็ผู้คุ้มกันสำหรับเด็กที่คุณจับคู่ด้วย และก็ เจ็มมาจำต้องแปลงเป็นผู้ดูแลเคดี้ หลานสาวกำพร้าวัย 8 ขวบ เจ็มมาก็เลยตกลงใจจับคู่หุ่นเมแกนต้นแบบของคุณกับเคดี้เพื่อแก้ไขปัญหาทั้งคู่เรื่อง ซึ่งเป็นการตกลงใจที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดคำตอบที่ไม่บางทีอาจจินตนาการได้

This is where I Leave You (2014)

จัดด์ เป็นผู้ช่วยจัดรายการวิทยุโด่งดัง ที่ชีวิตกำลังตรงลงเหว เมื่อเขาจับได้ว่าเมียแสนงามดันแอบไปเป็นชู้กับหัวหน้าของเขาเอง ผลก็เลยลงเอยด้วยการตัดสินใจหย่า แต่ว่าเรื่องห่วยๆก็ยังซัดซ้ำๆใส่เขาแบบไม่เว้นช่องว่างให้พักหายใจ กับข่าวสารการถึงแก่กรรมของบิดาที่ทำให้เขาจำต้องเดินทางกลับไปอยู่บ้านในทันทีทันใด

การเดินทางกลับไปอยู่บ้านของ จัดด์ ในคราวนี้ เขาได้เจอกับสมาชิกในครอบครัวที่ห่างเหินอีกทั้ง พี่ชายคนโตและก็เมียที่มองเห็นงานสำคัญกว่าคนภายในบ้าน น้องชายคนในที่สุดที่กับผู้ใดมิได้ รวมทั้งแม่ที่ราวกับตัวเห็บความลับบางอย่างไว้กับตัว แถมเรื่องยิ่งวุ่นวายขึ้นเมื่อ เพนนี่ สมัยก่อนสาวที่เคยแอบรักเขาก็มาเผยตัวอีกที

หนัง ถ่ายทอดภาพความเกี่ยวพันในครอบครัวที่ต่างข้างต่างไม่เลือกเปิดใจเข้าพบกันได้อย่างน่าติดตามแล้วก็แสดงให้พวกเราได้มองเห็นถึงการมองโลกในแง่ว่าบางคราวชีวิตก็ไม่เป็นไปตามแผนที่พวกเราคิดหวังไว้ตอนเด็กๆแต่ว่าความนึกไม่ถึงก็คือส่วนหนึ่งส่วนใดของชีวิตที่พวกเราจะจมอยู่กับมันมิได้ พวกเราเลือกครอบครัวมิได้ แม้กระนั้นเลือกที่สามารถจะช่วยทำให้ทุกคนในครอบครัวสุขสบาย ความรู้ความเข้าใจกันได้ ถ้าเกิดเพียงแค่พวกเรายอมที่จะเปิดใจเข้าพบกัน

The Glory เริ่มกันที่ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี 2023 เรื่องแรกที่เข้ามาใหม่บน Netflix เมื่อสิ้นปีที่แล้วรวมทั้งเป็นที่นิยมโดยทันที เพราะว่ามีรายละเอียดที่ดุเดือดเลือดพล่าน ดูแล้วติดลมจนถึงพักมิได้ โดยหัวข้อนี้ได้เอ่ยถึงตัวของ มุนป่าอึน หญิงสาวที่อีกทั้งถูกทำร้าย รวมทั้งทำลายความฝันที่คุณต้องการเป็นนักออกแบบกระทั่งจำต้องออกมาจากสถานศึกษา แม้กระนั้นคุณก็ได้เก็บความโกรธแค้นเอาไว้เรื่อยๆมา พร้อมกับสอดส่องการเจริญเติบโตของผู้ที่รังควานโดยที่อีกข้างไม่รู้ตัว กระทั่งเวลาผ่านไปถึงเวลาที่คนรังควานคุณสมรสมีลูก มุนป่าดงอึน ที่ในช่วงเวลานี้เข้ามาเป็นอาจารย์ประจำชั้นประถมของลูกคู่ในกรณีที่เคยแกล้งคุณ เครื่องจักรที่การแก้เผ็ดก็เลยได้เริ่มขึ้นกผู้มีส่วนเกี่ยวทั้งปวง

Koi no Yamai to Yarougumi 2019 มาถึงคิวของซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นแนวคอมเมดี้เบาสมองกันบ้าง Koi no Yamai to Yarougumi 2019 เรื่องราวของกรุ๊ปเด็กนักเรียนผู้ชายในสถานศึกษาสหที่จำต้องแห้งเฉา ด้วยเหตุว่าพวกเขาไม่เคยมีคู่รัก! กระทั่งวันหนึ่งพวกเขามองเห็นคุณครูชายคนหนึ่งมีแม้กระนั้นผู้หญิงเข้าพบ เลยต้องการจะเป็นแบบคุณครูให้สาวติดดูบ้าง ทั้งหมดทั้งปวงก็เลยช่วยเหลือกันคิดหาวิธีเพื่อจีบสาวติด คนไหนกันแน่ต้องการมองซีรีส์แนวมิตรภาพไปยิ้มไปจำต้องประเด็นนี้เลย

.Sky of love (Koizora) เรื่องราวความรักจากนิยายดังในโทรศัพท์เคลื่อนที่สู่จอภาพยนตร์ที่ดูแลโดย Natsuki Imai ที่ได้ผู้แสดงนำฝ่ายชายอย่าง Yui Aragaki แล้วก็ผู้แสดงฝ่ายหญิง Haruma Miura มารับบทในหัวข้อนี้

ซึ่งใน หนัง หัวข้อนี้เกิดเรื่องราว ไม่กะ (สวมบทโดย Aragaki Yui) หญิงสาวที่ลืมโทรศัพท์เคลื่อนที่เอาไว้ที่หอสมุด แต่ว่ามีชายคนหนึ่งเก็บได้ก็เลยเซฟหมายเลขโทรศัพท์ของคุณเก็บไว้ ในเวลาเดียวกันคุณก็คิดขึ้นได้ว่าโทรหาย ก็เลยตามหาโทรศัพท์เคลื่อนที่ของตนจนกระทั่งหาพบสุดท้าย แม้กระนั้นภายหลังที่คุณได้โทรศัพท์เคลื่อนที่คืนแล้วนั้นก็มีเบอร์ไม่คุ้นเคยติดต่อมาหาคุณเกือบจะทุกวี่วัน เมื่อคุยกันบ่อยมากเข้าคุณรู้สึกผูกพัน

แต่ว่าเมื่อคุณได้พบว่าบุคคลลึกลับที่คุณเสวนามาตลอดเป็น ฮิโระ (เล่นบทโดย Miura Haruma) ผู้ที่คุณคิดว่าเป็นแหลวแหลกไม่แคร์โลกด้วยภาพลักษณ์ด้านนอกที่ฮิโระทำสีผมสีขาวนั่นเองทำให้ไม่กะรู้สึกไม่สบอารมณ์ แม้กระนั้นเมื่อได้คุยกันสุดท้ายไม่กะก็เปิดใจคบด้วย แม้กระนั้นเมื่อวันเวลาผ่านไปฮิโระต้องการเลิกกับไม่กะทำให้ไม่กะเศร้าใจมากมายจนถึงไม่บางทีอาจลืมรักคราวนี้ได้ เมื่อเวลาผ่านไปไม่กะก็ได้รู้จักกับ ยู (รับบทบาทโดย Koide Keisuke) เขาทั้งที่ยังไม่ตายคนดีแล้วก็ใส่ใจไม่กะมากมายๆทำให้คุณยอมคบกับเขา แม้กระนั้นต่อไปไม่กะก็ได้ทราบว่าที่ฮิโระคู่รักเก่าได้ทิ้งคุณไปเพราะเหตุว่าเขาเป็นโรคมะเร็ง ทำให้เขาไม่ได้อยากรั้งไม่กะเอาไว้.. มาเอาใจช่วยไม่กะว่าจะทำเช่นไรถัดไป

Love Deeply! ผู้หญิงที่ถูกใจความโมแมนว่ากล่าวกจำเป็นต้องอินกับประเด็นนี้เพราะเหตุว่าเค้าเป็นซีรีส์โรแมนติกผสมคอมเมดี้จ้ะ ตัวเรื่องเป็นเค้ามีนักศึกษาค้นคว้าทางทะเลสาวที่คลั่งไคล้สมุทรรวมทั้งสัตว์น้ำมากมายๆที่สำคัญคุณยังคุยกับสัตว์พวกนั้นเข้าใจด้วยจ้ะ รวมทั้งแล้ววันหนึ่งคุณจำเป็นต้องร่วมโปรเจคของทางบริษัทที่รับผิดชอบโครงงานอพาร์เม้นท์แล้วก็จุดสำหรับชมวิวกึ่งกลางสมุทร ซึ่งงานนั้นทำให้คุณได้พบกับลูกชายคนกลางของประธานบริษัทที่เป็นหัวหน้าทีมสำหรับการดำเนินงานคราวนี้ แน่ๆว่าคุณแย้งหมดตัวเพราะว่าแผนการนั้นก่อให้เกิดผลกระทบต่อสัตว์น้ำ ทั่งสองก็เลยไม่ค่อยถูกใจหน้ากันมากแค่ไหน แม้กระนั้นยิ่งเรื่องราวดำเนินไปก็ทำให้ผู้ชมแบบพวกเราอดยิ้มตอนดูไม่ได้เลยล่ะจ้ะ

The Croods (2013)

เรื่องราวการเสี่ยงภัยสมัยดึกดำบรรพ์ของครอบครัวแรกในโลกที่จะต้องออกเสี่ยงภัย เมื่อถ้ำที่พวกเขาหลบตัวจากอันตรายกลับถูกทำลายลงไปพร้อมทั้งส่วนอื่นของโลกใบนี้ ครอบครัวครู้ดส์จำเป็นจะต้องเจอกับโรดทริปแรกของครอบครัว

กรั๊ก (ให้เสียงบรรยายโดย นิโคลาส เคจ) ผู้นำครอบครัวที่ราวพ่อทั่วๆไปโดยส่วนมากที่รอปกป้องรักษาเมียแล้วก็ลูกๆทั้งยังสามอย่างเข้มงวด การเฝ้าสงสัยกระทั่งเกินเหตุของเขาทำให้จะต้องรอกันครอบครัวเอาไว้ภายในถ้ำให้ไม่เป็นอันตราย หายห่วงรวมทั้งน่าระอาสุดๆอุ๊กก้า (ให้เสียงบรรยายโดย แคทเธอรีน คีเนอร์) ผู้มีความมั่นคงรวมทั้งแบ่งแบกภาระครึ่งเดียวของกรั๊ก คุณเห็นด้วยกับแนวความคิดของผัวที่ว่า “กลัวไว้แล้วจะดี ความเคลื่อนไหวมีแต่ว่าห่วยแตก”

โดยความเอาจริงเอาจังของกรั๊กอยู่ที่การเอาตัวรอด แต่ว่ายี้ป (ให้เสียงบรรยายโดย เอ็มม่า สโตน) อยากดำรงชีวิต สิ่งที่คุณสอดรู้สอดเห็นเป็นโลกที่อยู่ข้างนอกถ้ำของพวกเขาที่ขัดกับกฎโบราณของบิดาคุณ

สถานะการณ์มหาย่อยยับทำให้พวกครู้ดส์จำเป็นต้องเจอกับการเสี่ยงภัยสุดแปลก แล้วก็ทวนขั้นตอนการดำรงชีวิตของพวกเขาใหม่ ซึ่งกลางทางพวกเขาได้เจอกับ กาย (ให้เสียงบรรยายโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส) ผู้พาไปพบกับเรื่องแปลกใหม่ ก่อนที่จะทั้งผองจะเดินทางไปสู่จุดหลักสำหรับในการเปลี่ยนของโลกแล้วก็ครอบครัวตัวเองไปชั่วกับชั่วกัลป์!

หนัง Le Coup de Foudre ฉันรังเกียจทั่วโลกฉันถูกใจเพียงแค่คุณผู้เดียว ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2019 ซีรีย์ที่กล่าวถึงรายละเอียดของดารานำชายนางเอกก่อนสมรสกัน ว่าทั้งคู่คนนั้นเคยเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนกันมาก่อน แล้วรักกันและก็ตกลงว่าจะศึกษาต่อต่างถิ่นร่วมกัน แต่ว่าข้างชายกลับไม่ทำตามสัญญาทั้งสองก็เลยโกรธกันแล้วไม่เจอะกันอีกเลยตรงเวลากว่าสิบปี แต่ว่าแล้ววันหนึ่งทั้งสองกลับมาเจอะกันแล้วได้คุยกัน

ทั้งสองจะทำความเข้าใจแล้วมาสมรสกันได้เช่นไรนะจำเป็นต้องไปติดตามดูกัน เรื่องย่อ ซีรีย์กล่าวถึงรายละเอียดของ “เหยียนม่อ” และก็ “แรงวเฉียวอี” ก่อนที่จะทั้งสองจะตกลงสมรสกัน ซึ่งเรื่องราวย้อนกลับไปยุควัยศึกษาชั้นมัธยมของทั้งสอง “เหยียนม่อ” เด็กเรียนเก่งคนหนึ่งของห้อง “แรงวเฉียวอี”

เด็กที่เรียนไม่เก่ง แต่ว่าทั้งสองได้นั่งเรียนข้างกัน จนกระทั่งความผูกพันธ์แล้วก็เปลี่ยนเป็นความรัก แล้วก็ข้อตกลงกันว่าจะไปศึกษาต่อที่อังกฤษร่วมกัน แม้กระนั้นเขานั้นกลับไม่ทำตามสัญญาทำให้ทั้งสองทะเลาะกันหนักมากมาย สิบปีผ่านไปทั้งสองกลับมาพบกันอีกรอบ แล้วได้กลับมาปรับจูนความรู้สึกกัน ทั้งสองจะกลับมารักกันได้เช่นไรจำต้องไปติดตามดูกัน

Shokojo seira เรื่องราวแนวเทพนิยายฉบับประเทศญี่ปุ่นของเจ้าฟ้าหญิงน้อยเซอิระ หนูน้อยผู้รวยจากประเทศอินเดีย เดินทางมาเข้าชั้นเรียนที่สถานศึกษาไฮโซประเทศญี่ปุ่นที่ม่าม้าของคุณเคยเรียนจบมา พร้อมด้วยบริจาคเงินโตให้สถานศึกษาด้วย แต่ว่าแล้ววันหนึ่งป๊ะป๋าของเซอิระเสียชีวิตฉับพลัน บริษัทล้มละลาย คุณจนกรอบ ผู้อำนวยการที่แอบรังเกียจคุณเป็นทุนเดิม (ผู้อำนวยการเคยเป็นเพื่อนร่วมชั้นกับแม่) ก็เลยให้คุณเป็นหญิงรับใช้ในสถานที่เรียนที่นี้เพื่อจ่ายและชำระหนี้สินทั้งสิ้นซะ! แม้ว่าจะเกิดเรื่องราวที่นิยายมากมายๆแม้กระนั้นมันก็มีแง่คิดนะ ด้วยเหตุว่าทุกคนต่างมีความงามอยู่ในตนเอง ขั้นต่ำในวันที่พวกเราจนหนทางแนวทางที่สุด ก็อย่ายอมยกธงขาว สู้กับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยจิตใจที่อดทน