ดูหนังออนไลน์ The Night Porter (1974) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ The Night Porter (1974) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ The Night Porter (1974) เต็มเรื่อง พล็อตเรื่อง ในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 แม็กซิมิเลียน ธีโอ อัลดอร์เฟอร์ ข้าราชการที่นาซี SS ที่วางตัวเป็นหมอเพื่อถ่ายรูปอันน่าตื่นตาตื่นใจในค่ายกักขัง และก็ลูเซีย เด็กหญิงวัยรุ่นที่ถูกขังในค่ายกักขังเพราะเหตุว่าความเกี่ยวข้องทางด้านการเมืองแบบสังคมนิยมของพ่อของคุณ มีความประพฤติโศกเศร้าที่ไม่กระจ่าง ความข้องเกี่ยว. แม็กซ์ทรมาทรกรรมลูเซีย แต่ว่าก็ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้รักษาของคุณด้วย

ในปีพุทธศักราช 2500 ลูเซีย ซึ่งตอนนี้สมรสกับวาทยกรวงออเคสตราคนอเมริกัน เจอแม็กซ์อีกรอบโดยบังเอิญ เวลานี้เขาเป็นพนักงานที่มีหน้าที่ในการยกกระเป๋าช่วงเวลากลางคืนที่อพาร์เม้นท์แห่งหนึ่งในกรุงเวียนท้องนา แล้วก็เป็นพวกของกรุ๊ปสมัยก่อนเพื่อน SS อย่างไม่เต็มใจที่รอปกปิดสมัยก่อนของพวกเขาอย่างระแวดระวังด้วยการทำลายเอกสารรวมทั้งกำจัดผู้เห็นเหตุการณ์ที่ร่วมกิจกรรมในตอนการรบของพวกเขา แม็กซ์มีการพิจารณาคดีเลียนแบบที่กำลังจะมีต้นเหตุมาจากความสามารถของกรุ๊ปในข้อกล่าวหาก่อคดีการสู้รบ หัวหน้าของกรุ๊ป Hans Vogler (Fogler ออกเสียงในภาษาเยอรมัน)

กล่าวโทษว่า Max อยากได้มีชีวิตอยู่ ‘หลบซ่อนเสมือนหนูในโบสถ์’ แม็กซ์ต้องการที่จะถูกหลบซ่อน แต่ว่าเขาแสดงการผลักดันและส่งเสริมกิจกรรมของกรุ๊ป ความจำในสมัยก่อนกั้นระหว่างตอนนี้ของแม็กซ์แล้วก็ลูเซียด้วยความถี่เร่งด่วน โดยบอกเป็นนัยว่าลูเซียรอดตายจากความเกี่ยวข้องของคุณกับแม็กซ์ — ในฉากหนึ่งที่น่าจำ ลูเซียร้องของมาร์ลีน ดีทริช “Wenn ich mir was wünschen dürfte” (“หากฉันทำเป็น ความมุ่งมาดปรารถนา”) ถึงผู้คุมค่ายขณะใส่ชุดชุดแต่งกาย SS และก็แม็กซ์ “ให้รางวัล” คุณด้วยหัวที่ถูกตัดของผู้ต้องขังชายที่เคยแกล้งคุณ ซึ่งอ้างอิงถึงซาโลเม

เพราะว่าคุณสามารถเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ป้ายความผิดเขาได้ การดำรงชีพของลูเซียก็เลยเป็นภัยรุกรามต่อแม็กซ์รวมทั้งสมัยก่อนเพื่อนของเขา เขาไปพบอดีตกาลผู้ที่ร่วมมือด้วยของท้องนาซี มาริโอ ซึ่งรู้ดีว่าลูเซียยังมีชีวิตอยู่ แม็กซ์ฆ่าเขาเพื่อคุ้มครองปกป้องความลับของเขา ภายหลังที่ผัวของลูเซียออกจากเมืองไปทำธุรกิจ

แม็กซ์และก็ลูเซีชูลับมามีชมรมรักครั้งเก่าในอพาร์ตเมนต์ของแม็กซ์ แม็กซ์ยอมรับสารภาพกับเคาน์เตสสไตน์ แขกอีกผู้ที่รีสอร์ทของเขา ว่าเขาได้เจอ “สาวน้อย” ของเขาอีกรอบ เคาน์เตสบอกเขาว่าเขาบ้า แม็กซ์ตอบว่าพวกเขาทั้งสอง ‘ลงเรือลำเดียวกัน’ ในเวลาเดียวกัน Vogler ได้ให้ Adolph เยาวชนสถานที่ทำงานที่โฮเต็ลสืบ Max

ดูหนังออนไลน์ The Night Porter (1974) เต็มเรื่อง

แม็กซ์ถูกตำรวจสัมภาษณ์เกี่ยวกับการฆาตกรรมของมาริโอ เขาใช้เวลายาวนานหลายวันกับลูเซียในอพาร์ตเมนต์ของเขา ล่ามโซ่คุณไว้กับกำแพงเพื่อที่ “พวกเขาจะพาคุณไปมิได้” และก็นอนน้อย โอ้อวดกเลอร์ซึ่งต้องการที่จะให้ลูเซียเป็นผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวอ้างแม็กซ์สำหรับในการพิจารณาคดีเลียนแบบ

ถึงแม้เขาจะมีเจตนาระยะยาวที่ไม่ชัดเจนมากยิ่งกว่านั้นต่อคุณก็ตาม แม้กระนั้นก็มาเลิศและก็แจ้งให้คุณรู้ว่าแม็กซ์เจ็บป่วย เขาชี้แนะว่าลูเซียจำเป็นที่จะต้องป่วยเป็นที่จะปลดปล่อยให้ตนเองอยู่ในตำแหน่งนี้ แม้กระนั้นคุณส่งเขาออกไป โดยอ้างถึงว่าอยู่กับแม็กซ์ตามความมุ่งมั่นตั้งใจเสรีของคุณเอง

อดีตกาลข้าราชการ SS โกรธแม็กซ์ที่หลบผู้เห็นเหตุการณ์คนสำคัญ แม็กซ์ไม่ยอมรับที่จะผ่านการพินิจพิเคราะห์คดี โดยเรียกมันว่า ‘เรื่องขำขัน’ รวมทั้งสารภาพว่าเขาปฏิบัติงานเป็นคนเฝ้าประตูช่วงเวลาค่ำคืน เหตุเพราะรู้สึกละอายในกลางวัน เขากลับมาหาลูเซีย โดยบอกคุณว่าตำรวจได้ซักไซ้เขาแล้วก็คนอื่นที่อพาร์เม้นท์เกี่ยวกับการล่องหนไปของคุณ

และไม่มีความข้องใจเกิดขึ้นกับเขา ท้ายที่สุด MeSlot678 แม็กซ์ก็ลาออกจากงาน โดยอุทิศเวลาทั้งสิ้นให้กับลูเซีย สมัยก่อนข้าราชการ SS ตัดของกินของทั้งสองออกมาจากร้านขายของชำในรอบๆใกล้เคียง แม็กซ์ขวางประตูอพาร์ตเมนต์ และก็เขากับลูเซียเริ่มแบ่งส่วน

แม็กซ์ขอร้องโดยโทรหาเพื่อนเก่าในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์คนหนึ่งของเขา ซึ่งไม่ยอมรับรวมทั้งขอร้องเพื่อนบ้านของเขา แม้กระนั้นอดอล์ฟกีดกันคุณไม่ให้ให้การช่วยเหลือ แม็กซ์ย้อนกลับไปที่อพาร์ตเมนต์อีกรอบ โดยที่ลูเซียแทบจะสลบจากภาวการณ์ทุพโภชนาการ ภายหลังที่สมัยก่อน SS

คนหนึ่งตัดกระแสไฟฟ้าในอพาร์ตเมนต์ของ Max Max รวมทั้ง Lucia ซึ่งแต่งตัวด้วยชุดแต่งกายทุ่งนาซีของเขารวมทั้งเสื้อคลุมหละหลวมๆเป็นลำดับซึ่งคล้ายกับชุดที่คุณใส่ด้านในค่ายกักขังก็ออกมาจากตึกแล้วขับขี่รถออกไป เร็วนี้ๆพวกเขาก็ตามมาด้วยรถยนต์ที่ขับโดยสมัยก่อนสหายร่วมงานของ Max แม็กซ์หยุดรถยนต์บนสะพานซึ่งเขาแล้วก็ลูเซียเดินไปตามทางเท้าเมื่อรุ่งสว่าง เสียงปืนดังขึ้นสองครั้ง แล้วก็คนรักก็ล้มลง

แผนกต้อนรับ ใน Rotten Tomatoes ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับคะแนนการอนุญาต 67% จากคำวิพากษ์วิจารณ์ 33 รายการ โดยมีการอ่านที่เป็นเอกฉันท์ของไซต์ว่า “ความเผ็ดร้อนของ The Night Porter ทำให้การสำรวจความระบมทางประวัติศาสตร์มีรสขมที่ค้างอยู่ในคอ แม้กระนั้นผู้ชมที่สืบหาสิ่งยั่วยุไม่น่าจะลืมความเจ็บของ ดราม่าอีโรติกหัวข้อนี้” ที่จะตอบสนองต่อ The Night Porter คาวานีต่างได้รับการเฉลิมฉลองในความอาจหาญของคุณสำหรับการจัดแจงกับข้อความสำคัญประเด็นการก่ออาชญากรรมทางเพศ รวมทั้งในเวลาเดียวกันก็ถูกลงโทษในลักษณะที่นำมาซึ่งความไม่ลงรอยกัน ซึ่งคุณเสนอการล่วงละเมิดนั้นในบริบทของการเล่าเรื่องการฆ่าล้างเชื้อสายของท้องนาซี

นักวิพากษ์วิจารณ์ โรเจอร์ อีเบิร์ต จาก The Chicago Sun-Times

ดูหนังออนไลน์ The Night Porter (1974) เต็มเรื่อง

มีความคิดว่าหน้าที่หลักแสดงก้าวหน้า ดูหนังออนไลน์ The Night Porter (1974) เต็มเรื่อง แม้กระนั้นแต่กระนั้นก็ให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้ 1 ดาวจากทั้งหมดทั้งปวง 4 ดาวที่เป็นได้ และก็เรียก The Night Porter ว่า “น่าเกลียดเท่าๆกับหล่อลื่น เป็นความบากบั่นที่สะอิดสะเอียนที่จะทำให้พวกเราง่อนแง่น โดยใช้ประโยชน์จากความจำเกี่ยวกับการกดขี่ข่มเหงแล้วก็ความปวดร้าวทรมาณ” ขณะที่เสริมว่าเขามิได้ “แย้งรายละเอียดของภาพยนตร์”

คู่มือภาพยนตร์ปี 2015 ของลีโอทุ่งนาร์ด มอลว่ากล่าวน เรียกหัวข้อนี้ว่า “ละครเลอะเทอะและก็พิศดาร” โดยให้แต้มสองในสี่ดาว ใน The New York Times นอรา เซเยอร์ยกย่องการแสดงของ Bogarde รวมทั้ง Rampling รวมทั้ง “โทนสีแก่รวมทั้งเข้มข้น” ของงานภาพยนตร์ แต่ว่าเริ่มวิภาควิจารณ์คุณโดยเขียนว่า “ถ้าหากคุณไม่รักความเจ็บ คุณจะไม่เจอ” ไนท์เพียงพอร์เตอร์” เป็นอีโรติก และก็เวลานี้ แม้กระทั้งผู้ปวดก็บางทีอาจพึงใจกับความเสื่อมของท้องนาซีได้”8 Vincent Canby นักวิพากษ์วิจารณ์คนสำคัญอีกคนหนึ่งของเดอะนิวยอร์กไทมส์ เรียกสิ่งนี้ว่า “ภาพอนาจารโรแมนติก” รวมทั้ง “เศษขยะ”

ในเรียงความของคุณสำหรับในการเปิดตัว Criterion Collection Annette Insdorf เรียก The Night Porter ว่า “ภาพยนตร์ที่ตื่นเต้นและก็คือปัญหาไม่สามารถที่จะถูกมองดูได้ว่าเป็นการฝึกหัดในทางที่ไม่ถูกรวมทั้งการสืบเสาะหาผลตอบแทนจากการฆ่าล้างเชื้อสายเพื่อประโยชน์ของความรู้สึกผาดโผน บน ในทางตรงกันข้าม การอ่านหนังตื่นเต้นแนวจิตวิทยาภาษาอังกฤษหัวข้อนี้อย่างละเอียดลออเพิ่มขึ้น บอกให้เห็นวิสัยทัศน์อันมืดมนของผู้แสดงที่น่าดึงดูดซึ่งจำเป็นต้องวินาศจากอดีตกาลของสงครามโลกครั้งที่สอง”

THE NIGHT PORTER เกิดเรื่องราวความรักที่ถึงวาระในแก่นของมัน ในเวลาเดียวกันก็โด่งดังจากการสืบเสาะหาผลตอบแทนแบบซาโดมาโซคิสระหว่างผู้ที่ไม่ใช่สองคน แม้กระนั้นเป็นแม็กซ์ (โบการ์ด) อดีตกาลข้าราชการทุ่งนาซี SS รวมทั้งลูเซีย (แรมปลิง) ผู้ต้องขังของเขาในค่ายกักขัง เป็นการดีไซน์เค้าโครงเรื่องที่ชักชวนให้ตื่นเต้นตื่นเต้นต่อการเถียงอย่างโจ่งแจ้ง

ดูแลโดยลิเลียนา คาวานี ผู้กำกับลัทธิอาร์ตเฮาส์ชาวอิตาลี

ดูหนังออนไลน์ The Night Porter (1974)

ดูหนังออนไลน์ The Night Porter (1974) เต็มเรื่อง การรุกรานคราวแรกของฉันในผลงานภาพยนตร์ของคุณ สิ่งที่ค้างคาใจฉันภายหลังจากมองไม่ใช่ความวิตถารเชิงผาดโผนของความประพฤติปฏิบัติทางเพศ แม้กระนั้นเป็นการล้างผลาญที่แน่นแฟ้นซึ่งเคลื่อนโดยนักแสดงทั้งคู่ที่ไม่บางทีอาจเข้าถึงได้เสมอภาค ด้วยการต้านทานที่เฉยแล้วก็ไร้ประโยชน์ที่สุด มันเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีความกลัวของสองคนต่อโลกทั้งยังใบ ไม่มีอะไรสำคัญอีกต่อไป ตราบเท่าที่พวกเขาสามารถเดินไปสู่โชคชะตาอันทรามด้วยกัน ไม่มีการอะลุ้มอล่วยหรือสิ่งอื่นใด ซึ่งน่าสะเทือนใจเป็นอย่างมาก

เวียนที่นา ปี 1957 13 ปีข้างหลังสงครามโลกครั้งที่สอง ตอนนี้แม็กซ์เป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ในการยกกระเป๋าของโฮเต็ล และก็บังเอิญว่าลูเซียแล้วก็ผัวของคุณซึ่งเป็นวาทยากรอคอยอร์เคสยี่ห้อมาแสดงในเมืองและก็พักในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เดียวกัน การเผชิญหน้าที่ไม่คาดคิดนี้กระตุ้นเร้าความจำในสมัยก่อนและก็กระตุ้นโดย MAGIC FLUTE ของ Mozart ซึ่งดำเนินงานโดยผัวของ Lucia ความหวังด้วยกันของพวกเขามาถึงจุดเดือด ความทรมาทรกรรมแบบซาโดมาโซคิสต์ (ทางด้านจิตวิญญาณมากยิ่งกว่าทางร่างกาย)

ซึ่งสร้างความสำราญที่ไม่บางทีอาจยับยั้งได้ กลับมารวมกลุ่มอีกที ลูเซียจากไป ผัวของคุณและก็ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่แออัดของแม็กซ์ แม้ว่าจะเต็มใจถูกล่ามโซ่ไว้ภายในก็ตาม แม้เป็นแบบนั้น ตราบเท่าที่ทุกๆอย่างยอม ทั้งสองก็บางทีอาจเป็นคนรักที่เป็นสุขที่สุดในโลก แม้กระนั้น Max เป็นอดีตข้าราชการที่นาซี

และก็ปัจจุบันนี้มีความเกี่ยวข้องกับกรุ๊ปสมัยก่อนเพื่อน SS ซึ่งนำโดย Hans (Ferzetti) พวกเขาตั้งอกตั้งใจที่จะทำลายเอกสารอะไรก็ตามรวมทั้งส่งผู้เห็นเหตุการณ์ที่รอดตายทั้งหมดทั้งปวงที่เป็นได้เพื่อล้างชื่อของพวกเขา เพื่อจะได้อยู่อย่างสงบเงียบสุข เพราะฉะนั้น เมื่อพวกเขาทราบดีว่าลูเซียอยู่ ชั่วชีวิตของคุณแล้วก็แม็กซ์ก็เลยตกอยู่ในอันตราย

ข้อเสียเปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่งในเค้าเรื่องเป็นสิ่งจูงใจที่เป็นวงรีของวง โดยผิวเผินพวกเขาจัดให้มีการพิจารณาคดีของสมาชิกเป็นรายตัว แต่ว่าเป้าประสงค์สูงสุดเป็นการกำจัดหลักฐานทั้งผองที่เกี่ยวเนื่องกับอาชญากรรมการสู้รบ (ตามที่แม็กซ์อย่างไร้ความปราณี ฆ่าผู้เห็นเหตุการณ์คนหนึ่งของเขา

พวกเราได้ยินเพียงแต่เสียงบรรยายที่เล่นอยู่บนจอ แม็กซ์อยู่ในอพาร์ตเมนต์ของเขา อึกอัก) แล้วเพราะอะไรพวกเขาก็เลยจะต้องมีการพินิจพิเคราะห์คดีแบบนี้ในโลกนี้? การบำบัดรักษาบางประเภท? นอกเหนือจากนั้น ในฉากที่ฮันส์เจอหน้ากับลูเซียโดยลำพังในอพาร์ตเมนต์ แน่ๆว่ามันง่ายดายกว่ามากมายที่จะพาคุณออกไปหรือไล่คุณออกไป เพื่อที่คุณจะได้ไม่เป็นภัยรุกรามอีกต่อไป แม้กระนั้นในทางตรงกันข้าม ฮันส์กลับอุตสาหะเร่งเร้าให้คุณเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ ในสิ่งที่เรียกว่าการพิจารณาคดีกับแม็กซ์ซึ่งออกจะน่าสับสน